cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loai world cup 2022 khu vực châu âu Xem trước World Cup theo phong cách Minnesota: Nhóm F

Các đội hàng đầu, như Đức và Mexico, và những người mới nổi, như Hàn Quốc và Thụy Điển, sẽ rất vui khi xem.

Nga chuẩn bị cho giải đấu World Cup Ảnh của Christopher Furlong/Getty Images

Xem trước này là thứ sáu trong Cúp thế giới Sê -ri xem trước, được thiết kế để cung cấp một hơi thở sảng khoái của không khí Minnesotan trong một đầm lầy âm u của nội dung. Để gói gọn khái niệm OH-SO-True của Minnesota Nice, chúng tôi đang tìm kiếm các đội dễ thương nhất ở Nga 2018. Để kiểm tra xem xét các nhóm khác, hãy đến trung tâm xem trước của chúng tôi: https://1krg.com/2018/6/11/17449884/A-2018-World-cup-preview-but-minnesota-style-Russia

Nhóm f

1. Mexico

Thật khó để phủ nhận rằng El Tri là đội thứ hai của Hoa Kỳ, đặc biệt là khi Liga MX thu hút nhiều người xem truyền hình hơn MLS. Mexico cũng chơi một phần đáng kể các trận giao hữu trên đất Mỹ. Nhiều người hâm mộ Mỹ cũng đang áp dụng Mexico làm đội ngũ lựa chọn của họ cho World Cup 2018, mặc dù vẫn còn một số người không thể cho phép mình cổ vũ cho một đối thủ. Tuy nhiên, Mexico là đội mạnh nhất trong số CONCACAF và có cơ hội tốt nhất để đại diện tốt cho Bắc Mỹ. Cũng có thể có ai đó từ xung quanh những phần này làm tốt.

Đan Mạch v Mexico - Thân thiện quốc tế Ảnh của Pier Marco Tacca/Getty Images

2. Đức

Đây là một chút nữa về việc tôi là một người hâm mộ Đức, nhưng người Đức vẫn là một đội dễ dàng thích. Họ dự kiến ??sẽ đi xa trong giải đấu, giống như, tất cả các cách xa và đứng một cú hích tốt khi lặp lại với tư cách là nhà vô địch World Cup. Họ đã không bao giờ bị loại sớm hơn trận bán kết thiên niên kỷ này. Mong đợi màn hình bóng đá mạnh mẽ và một tấn cầu thủ tài năng. Cả người bảo vệ cũ và thế hệ trẻ đều có khả năng thống trị ở Nga.

Đức v Ả Rập Saudi - Đội tuyển quốc gia Fan Club Ảnh của Alexander Scheuber/Getty Images

3. Hàn Quốc

Hàn Quốc đã tự đặt tên cho mình tại World Cup của riêng mình vào năm 2002 khi nó tiến đến trận bán kết. Thành công đáng chú ý đó đã được nhân rộng, nhưng người Hàn Quốc vẫn là một đội để theo dõi mỗi năm. Hầu hết các đội là những điều chưa biết đối với người Mỹ, mặc dù cái tên Son Heung-Min chắc chắn sẽ quen thuộc với người hâm mộ Tottenham. Hàn Quốc phải đối mặt với nhiệm vụ cao của hai đội hàng đầu và nhóm F, khiến cho cơ hội di chuyển của họ khá mỏng.

4. Thụy Điển

Đội ngũ do Zlatan dẫn đầu sẽ không thoải mái khi không có ngôi sao của họ vào mùa hè này, và điều đó gây bất lợi cho cả chất lượng chơi và xem của họ. Thụy Điển vẫn có một số người chơi đàng hoàng, như RB Leipzig, Emil Forsberg, nhưng từ trên xuống dưới, nó đã giành chiến thắng để giữ cho đội bóng hấp dẫn. Rễ Scandanavia có thể vẫy gọi một số người ở Minnesotans để kéo cho người Thụy Điển, nhưng mối quan hệ tổ tiên có thể là nó.