wc nữ Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

NỘP THEO:

vòng loại world cup thế giới Sự di cư

Tìm kiếm một địa điểm mới, bằng tiếng Tây Ban Nha, cho người hâm mộ

Trang web đẹp ... chúng ta đang ở?
Ảnh của John Moore/Getty Images

"Di cư" được định nghĩa là phong trào định kỳ mà một số động vật tạo ra, tạm thời di chuyển đến các khu vực xa xôi để tìm một nơi tốt hơn để sống. Đây là trường hợp, ví dụ, của Colimbo (Gavia imer; "Loon" Trong tiếng Anh), một ave sống cơ bản ở Bắc Mỹ và, ngoài ra, là "con chim tiểu bang" của Minnesota. Nhưng tất nhiên, có một cái lạnh của mùa đông, buộc con vật này phải bay về phía bờ biển để tìm kiếm khí hậu mềm mại hơn. Để tìm kiếm một ngôi nhà mới.

Đây là những gì Minnesota United FC. Di cư Tìm một ngôi nhà mới trong bối cảnh bóng đá lục địa. Và không phải bất cứ nơi nào, vì anh ta đã tìm thấy xương của mình (và đôi giày và găng tay của anh ta) trong Major League Soccer, cuộc thi quan trọng nhất ở Bắc Mỹ. Một môi trường sống thù địch chắc chắn, và thậm chí nhiều hơn cho một người mới đến. Người nước ngoài sẽ phải biết làm thế nào để thích nghi và "phát triển" trong hệ sinh thái mới này, để có thể chiến đấu với những điều lớn nhất và thành công nhất.

Và do đó, một làn sóng di cư mới được giải phóng: đó là người hâm mộ, để tìm kiếm một nơi để thảo luận và hỗ trợ nhóm. Một trang web tham khảo để theo dõi tin tức mới nhất của câu lạc bộ và làm dịu mong muốn bóng đá của họ. Niềm đam mê của anh ấy cho United. Và có một vài trang web về vấn đề này, như trang này: E Pluribus loonum. Nhưng nó bị thiếu Một trang web nơi bạn có thể mang theo tất cả những người hâm mộ nói tiếng Tây Ban Nha, hiện tại và đến nơi, nhận thức được tin tức của đội. Và đó là lý do tại sao nó được sinh ra "Bầy".

Bầy. Là một nhóm chim (người hâm mộ) theo nhóm đến một và bên kia, hỗ trợ và hỗ trợ. Một nơi để thảo luận bằng mọi thứ tiếng Tây Ban Nha liên quan đến câu lạc bộ, trong các bài đăng hàng tuần, nơi chúng tôi sẽ thu thập tin tức mới nhất, chúng tôi sẽ xuất bản phân tích của riêng mình và.

Hãy bắt đầu chuyến đi, Colimbos thân mến. Và được chào đón.


Tóm tắt tuần:

Tiền tích ở Arizona:

Và cuối cùng khẩu súng thoát ra đã được trao cho cuộc phiêu lưu của United trong MLS, đi đến Arizona để bắt đầu cuộc bầu cử (nếu chúng ta nói về việc di cư trước những nơi ấm áp ...). Một số trò chơi theo lịch trình (bạn có thể xem lịch nơi đây) Để lấy nền tảng vật lý và các cầu thủ đang đồng hóa các khái niệm và triết lý trò chơi mà huấn luyện viên của chúng tôi, Adrian Heath, muốn cung cấp cho đội. Thật không may, phải đến phút cuối cùng, các bản hợp đồng cuối cùng mới bắt đầu đến, vì vậy các phiên làm việc đầu tiên (rất tập trung vào ngoại hình) được thực hiện với mẫu công bằng (và không có thủ môn, chỉ có Roakie Alec Ferrel được phác thảo, cũng bị thương).

Giao dịch bằng nhà máy

Có lẽ là tin tức trong tuần không chỉ liên quan đến United, mà còn trong MLS. Câu lạc bộ đã bị ném và có được tiền vệ tấn công Kevin Molino và thủ môn thay thế Patrick McLain của Thành phố Orlando Trong Một trong những giao dịch lớn nhất trong lịch sử của giải đấu (Lớn như 650.000 đô la đã được gửi đến Florida ...). Nhưng Heath đã rất rõ ràng. Đã đào tạo anh ta ở Orlando, anh ta biết hoàn toàn những gì anh ta có khả năng, và những gì anh ta có thể đóng góp cho một cuộc tấn công nghe có vẻ quá tốt khi anh ta tham gia Molino với Ibarra, Ramírez và Venegas. Và này, nhận được một thủ môn khi anh ấy bỏ lỡ một người cũng không có gì sai ...

Últimas kết hợp

Como decía, han sido unos últimos días de locura para el cuerpo Técnico del United. La Plantilla Era Realmente Escasa, y Necesitaban Encontrar Rátidamente no Sólo Jugadores Titulares, Sino También Efectivos Que Asegurasen Un Banquillo, Al Menos, Decente. Por ello, en las últimas horas hemos visto como no paraban de llegar jugadores, como el portero sueco Alvb?ge, El Centrocampista Phần Lan Schüller o los ya mencionados molino y mclain. Todos estos fichajes, Junto a varios jugadores thủ tục de la nasl y không có bản nháp, que están a prueba, forman parte de una plantilla de presemporada que se verá reducida poCo kiến ??del comienzo de la liga.


Y Hasta Aquí Nuestra Migración. La Semana Que Viene Ya Nos Tocará Hacernos Al Nuevo Lugar

Vamos, Colimbos! Que Diga…

Đi lượn!