cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 22 Xem trước: USOC, Vòng thứ tư - MNUFC vs Colorado Rapids

The Loons đang tìm cách tiếp tục chạy trong phiên bản 2022 của giải đấu

Hậu vệ Michael Boxall của Minnesota United (15) tránh bước trên Colorado Rapids Forward Diego Rubio (11) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 4 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Đêm nay, Minnesota United FC đảm nhận Colorado Rapids Trong vòng thứ tư của cuộc săn Lamar năm 2022 giải Mỹ mở rộng Cup tại Allianz Field ở St. Paul. Lần cuối cùng trong Cup Open, các loons sẽ lọt vào trận chung kết trước khi rơi vào Atlanta United tại Atlanta, GA tại sân vận động Mercedes-Benz. Lần trước với Colorado Rapids, Loons đã thắng 3-1 trên sân nhà tại St. Paul trở lại vào tháng Tư.

Sự đối lập:

The Loons gặp gỡ các đồng nghiệp MLS Colorado Rapids trong vòng thứ tư của năm 2022 Giải Mỹ mở rộng Tách. Chỉ có 32 câu lạc bộ vẫn còn ở giai đoạn này của giải đấu và cả hai bên tìm cách tiến vào vòng thứ năm. Do sự tham gia của Rapids, họ đã nhận được một lời tạm biệt vào vòng 32 cho giải đấu này, trong khi MNUFC phải vượt qua Madison để tiến lên. Trong giải đấu, The Rapids ngồi thứ chín trong Hội nghị phương Tây với thành tích 3-3-4 và 12 điểm. Họ đã bị loại khỏi concacaf Champions League bởi Guatemala bên Comunicaciones F.C.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Câu hỏi: Không có

OUT: Luis Amarilla (bệnh tật), Hassani Dotson (đầu gối), Romain Métanire (đùi) và Patrick Weah (đầu gối, ra mùa)

Colorado Rapids

Đáng nghi ngờ: không có báo cáo

Ra: Không có báo cáo