bxh vl wc châu á cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại wc 2022 khu vực châu á Tóm tắt: Loons giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải ở New Jersey

Người giữ MNUFC Dayne St. Clair là Đấng Cứu thế Loons chống lại Red Bulls

MLS: Minnesota United FC tại New York Red Bulls Vincent Carchietta-usa hôm nay thể thao

Minnesota United Đã giành chiến thắng đầu tiên trong chiến dịch 2022 MLS với chiến thắng trước New York Red Bulls tại Red Bull Arena ở Harrison, NJ vào tối Chủ nhật. Mục tiêu duy nhất của trận đấu là ghi 51 phút bởi Luis Amarilla. Nhưng vị cứu tinh thực sự của trận đấu là thủ môn Dayne St. Clair, người đã thực hiện tám pha cứu thua trong đêm, bao gồm một cú đá phạt.

Một loạt các chấn thương sẽ tạo ra một số thay đổi đáng kể đối với bảy cầu thủ của đội hình Minnesota. Trapp sẽ trượt về phía bên phải trong khi Kervin Arriaga sẽ chiếm lấy vị trí LDM. DJ Taylor đã bị đánh vào vị trí LB, thay thế Dibassy, ??người được liệt kê là nghi vấn do mắt cá chân của anh ta. Dotson sẽ chuyển từ DM chống lại Nashville sang RB chống lại NYRB, thay thế Oniel Fisher, người được liệt kê là nghi vấn do chấn thương đùi. Dayne St. Clair sẽ có được khởi đầu đầu tiên vào năm 2022 với Fred Emmings hơn là Tyler Miller ủng hộ anh ta.

Minnesota gần như bắt đầu trận đấu sai. Chỉ 11 phút sau và sau quyết định VAR ở phút thứ 11, Hassani Dotson được gọi cho một quả bóng tay trong hộp, mang lại cho Red Bulls một PK sớm. Tiền đạo của RBNY, Patryk Klimala sẽ lấy PK và gửi một con lăn thấp ở bên phải rằng St. Clair có thể dễ dàng dừng lại, ngăn chặn đội chủ nhà dẫn đầu.

Sáu phút sau khi bắt đầu hiệp hai, Hassani Dotson sẽ gửi một cây thánh giá tuyệt đẹp vào hộp, cho phép Luis Amarilla sẽ gửi quả bóng không khí vẫn ở phía bên phải của thủ môn Red Bulls Carlos Miguel Coronel cho những gì sẽ là mục tiêu đơn độc của The Lone cuộc thi đấu.

Đáng xứng đáng là Dayne St. Clair sẽ được đặt tên là MNUFC, người đàn ông của trận đấu, chỉ ngay sau khi DSC thực hiện 8 pha cứu thua và tổ chức một tờ giấy sạch trong lần đầu tiên của mùa giải 2022. Thánh Clair cũng sẽ tôi đặt tên cho đội 3 MLS trong tuần sau buổi biểu diễn của anh ấy vào tối Chủ nhật ở New Jersey.

Trận đấu tiếp theo của Minnesota United, sẽ diễn ra vào tối thứ bảy lúc 7 giờ tối khi The Loons tổ chức Động đất San Jose tại lĩnh vực Allianz. Trận đấu này có thể được nhìn thấy trên Bally Sports North, MLS trực tiếp trên ESPN+và được nghe trên Skor North.