cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại vô địch thế giới Emmanuel Iwe Dấu hiệu với MNUFC2

Nổi bật của Câu lạc bộ Athletic Joy khiến anh ấy chuyển từ NPSL sang MLS tiếp theo chuyên nghiệp

Ngày 2 tháng 6 năm 2021 - Công viên St. Louis, Minnesota, Hoa Kỳ - Sioux Falls Thunder FC Hậu vệ Stephen Ayodele kéo lại câu lạc bộ thể thao Joy về phía trước Emmanuel Iwe (11) trong trận đấu tại Sân vận động Oriole. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Một cầu thủ nổi bật trên đội hình khai mạc của NPSL Side Joy Athletic Club, năm 2021, Emmanuel Iwe đã chính thức ký hợp đồng với Minnesota United FC 2 của MLS Next Pro. Người tốt nghiệp trường trung học Minnesota và St. Louis Park là cầu thủ nhà nước đầu tiên được ký kết bởi MNUFC2 trước mùa khai mạc của họ trong MLS Next Pro.

Iwe đã tốt nghiệp SLPHS vào năm 2019 và ký hợp đồng chơi bóng đá đại học với đội bóng đại học nam D2 Minnesota tại Đại học St. Cloud State. Trước khi ra mắt với Huskies, Iwe đã chơi vào mùa hè năm ngoái với câu lạc bộ vận động viên Joy Athletic của NPSL North, người đã chơi ngoài sân vận động St. Louis Park, Oriole.

Người đồng sáng lập Joy AC Ted Kroeten cho biết, Điều tôi tự hào nhất với Emmanuel là sự phát triển của anh ấy như một người-anh ấy là một hình mẫu tuyệt vời, khiêm tốn cho những đứa trẻ ở Joy. Cuối cùng anh ấy sẽ chơi ở cấp độ cao hơn nhiều, nhưng anh ấy sẽ luôn là một phần của chúng tôi.

Cấp cao hơn đó đã đến sau khi chơi chỉ một mùa với những con dê trong NPSL. Trong mùa hè năm ngoái, chiến dịch tranh cử sẽ kết thúc thứ 4 ở miền Bắc với thành tích 4-2-6 với 14 điểm và chiến thắng trước thành phố Minneapolis SC (những con quạ chỉ mất mùa thường xuyên trong năm). Trong thời gian của anh ấy với Dê, Iwe bắt đầu tất cả 12 trận đấu, chơi tổng cộng 1.008 phút, ghi 9 bàn (thứ hai trong hội nghị phía bắc chỉ sau người chiến thắng Golden Boot Warden của League Chống lại La Crosse Aris FC ở Arcadia, WI vào ngày 9 tháng Sáu.

Với Huskies vào mùa thu vừa qua, Iwe đã bắt đầu tất cả 18 trận đấu mà câu lạc bộ đã chơi trong mùa giải 3-11 của họ, tích lũy 1.394 phút, ghi 6 bàn, đạt 4 pha kiến ??tạo và chỉ được trao ba thẻ vàng với Huskies.

Tiền vệ 5 trận1010 là một trong hai cầu thủ MNUFC2 đã ký hợp đồng trong tuần này với người khác là hậu vệ CC Uche, người đã chơi mùa trước với Las Vegas Lights trong Giải vô địch USL.