cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới Top 3 (không quá nghiêm túc) Bộ tài trợ bộ cho Minnesota United MLS MLS ra mắt

Chắc chắn, có lẽ chúng ta nên có được một đội hình đầy đủ trước khi chúng ta lo lắng về bộ dụng cụ nhưng hãy để Lôi không để chi tiết làm chậm chúng ta.

Lịch sự: Nasl.com

Nó 2017, em yêu!

Dường như luôn có một tuần bị lãng quên của người Viking giữa ngày Giáng sinh và đêm giao thừa khi tin tức của đội rất khan hiếm và chúng tôi (đúng) chuyển sự chú ý của chúng tôi sang những thứ bên ngoài sân cỏ.

Nhưng đó là phía sau chúng tôi bây giờ và có một danh sách dài các thông báo, bản hợp đồng và cập nhật mà chúng tôi đang chờ đợi để nghe từ MNU HQ. Từ thời gian biểu xây dựng sân vận động được cập nhật cho đến bản hợp đồng nổi tiếng của Daniel Calindres từ cường quốc Costa Rico Saprissa, có rất nhiều tin tức ngon ngọt mà đến nhưng chưa hoàn toàn ở đây.

Nói về tin tức chắc chắn sắp ra mắt, hãy để bộ dụng cụ nói chuyện.

Tôi không nghĩ rằng tôi chỉ có một mình trong mong muốn United đã có thể phát hành bộ MLS đầu tay của họ trước kỳ nghỉ Giáng sinh. Rất nhiều người ủng hộ của Loons đã mở những món quà Giáng sinh trong năm nay và tìm thấy chiếc khăn hoặc áo năm ngoái. Đó không phải là một điều xấu (bộ dụng cụ NASL trông tuyệt vời) vì nó là một cơ hội bị bỏ lỡ. Chắc chắn, có một vài vật phẩm giữ chỗ Adidas trong cửa hàng MLS với logo của chúng tôi trên đó nhưng đó là một cách khác xa với một chiếc áo Davis mới sáng bóng dưới gốc cây.

Tôi cho rằng giải đấu có một ý tưởng tốt về việc thiết kế bộ dụng cụ đứng nhưng điều đó không nhất thiết tương quan với khi nào người hâm mộ chúng tôi sẽ có một cái nhìn. Ít nhất, chúng ta sẽ biết thiết kế cuối cùng trước khi đội tham gia sân vào đầu tháng 2 tại giải đấu trước mùa giải Portland Timbers.

Để giúp chúng tôi vượt qua cho đến lúc đó, đây là ba nhà tài trợ hàng đầu mà chúng tôi đề xuất cho United Brass.

Lịch sự: http://blogs.setonhill.edu/setonian/files/2016/06/batmansuperman2.jpg

DC Comics

Nhà máy tin đồn đang quá tải khi chúng tôi bước vào những ngày đầu năm 2017 rằng văn phòng phía trước của United rất khó khăn trong việc ký hợp đồng với cả Christian Ramirez và Miguel Ibarra. Nếu đúng, đó sẽ là một cuộc hội ngộ với tỷ lệ sử thi cho một cặp tận hưởng rất nhiều tình yêu và sự hỗ trợ địa phương ở Minnesota từ những ngày của họ ở NASL.

Trước khi Ibarra rời khỏi một cuộc chuyển giao 1 triệu đô la cho câu lạc bộ phụ Liga MX León, cặp đôi này được biết đến một cách trìu mến là Batman và Superman.

Chúng tôi đã ở cửa hàng và nhìn thấy một người dơi và một chiếc áo siêu nhân, ông Ram Ramirez nói trong một cuộc phỏng vấn với Nasl.com. Chúng tôi nghĩ rằng nó rất buồn cười khi đưa nó vào và cho người hâm mộ thấy ở cuối trò chơi. Đó là tại Sân vận động Ngân hàng TCF khi chúng tôi chơi Ottawa. Chúng tôi đã cho thấy những đám mây đen và chúng phát điên.

Trong khi các bộ phim Batman và Superman của Zach Snyder, ... ít hơn lý tưởng ... Ramirez và Ibarra tiếp tục được yêu thích trên toàn tiểu bang. Hãy cùng tấn công trong khi bàn ủi nóng và tạo nên sự hợp tác với DC Comics. Có nhiều nhà tài trợ bộ dụng cụ tồi tệ hơn một cường quốc truyện tranh/phim.

Thanh Heath Toffee

Adrian Heath ... Heath Bars ... xem tôi đã làm gì ở đó? Thôi nào, cái này thực tế tự viết!

Mặc dù sự tài trợ này được quyết định không sáng tạo, nhưng nó rất ngon và sẽ trông khá tuyệt trên bộ dụng cụ của chúng tôi nếu công ty Hershey sẵn sàng in thương hiệu bằng một màu khác ngoài màu nâu.

Điều trị ngon miệng cũng có thể có nghĩa là một mối quan hệ đối tác ngọt ngào giữa Hershey và gian hàng của Loon. Chúng ta thậm chí có được phép bán các thanh Heath tại Sân vận động Ngân hàng TCF không? Tôi không có ý kiến. Họ có thể có một thỏa thuận độc quyền với một công ty kẹo khác cho tất cả những gì tôi biết nhưng nó chắc chắn đáng để bắn.

Heaths cho Heath. Hãy để nó hoàn thành nó.

Người sói xã hội

Mặc dù nó không rõ liệu Justin Davis, có phải là rượu táo nổi tiếng sau chiến thắng sẽ trở thành Kosher khi đội tiếp tục đến MLS hay không, chúng tôi cũng có thể hy vọng điều tốt nhất và khóa trong một nhà tài trợ danh hiệu dựa trên rượu vang ngay bây giờ.

Cựu huấn luyện viên trưởng của bang Minnesota, Carl Craig đã đưa ra nghi thức ăn mừng một ngón tay cái vào mùa xuân năm ngoái.

Tôi đã ghen tị; Đáng lẽ ra là tôi, ông Craig, người kiếm được cũng kiếm được chiến thắng đầu tiên vào thứ bảy. Tôi chỉ biết về điều đó vào sáng thứ Hai. Nó rất vui. Trong khi điều đó không bao giờ tồn tại với các đội trong MLS và các sân vận động ưa thích của họ, có những điều ngay bây giờ tạo ra sự kết nối nhỏ đó hoặc giúp giữ kết nối giữa người hâm mộ và người chơi. Tôi nghĩ rằng bạn càng giữ được loại điều đó càng lâu thì càng tốt.

Hãy để hy vọng MLS là một giải đấu quá ngột ngạt cho một niềm vui sau trận đấu với các chàng trai. Xã hội Cider Werks là một công ty rượu táo địa phương tuyệt vời, sẽ phù hợp hoàn hảo cho một bộ dụng cụ mới sáng bóng và một số truyền thống nhóm cũ, mòn.

Dragon FC V Saprissa - Scotiabank Concacaf Champions League 2016/17 Ảnh của Marlon Gomez/Latincontent/Getty Images

Tiền thưởng: Saprissa

Tôi chân thành hy vọng chúng tôi quản lý để ký hợp đồng với Saprissa, Daniel Colindres, nhưng ngay cả khi chúng tôi không ủng hộ, MLS đã kéo một chiếc Edward Cullen và hút rất nhiều máu từ nhà máy điện của Costa Rico. (#Đội Jacob)

Được cho phép, Saprissa sẽ lăn lộn trong một số tiền mặt cứng sau khi bán rất nhiều người chơi nhưng điều đó không có nghĩa là việc xây dựng lại đội sẽ dễ dàng. Hãy để ném một logo nhỏ trên bộ dụng cụ của chúng tôi như một dấu hiệu đánh giá cao về cơ bản hành động như một học viện MLS này.


Có bất kỳ ý tưởng tài trợ ngớ ngẩn hoặc nghiêm túc khác? Thả một bình luận dưới đây!