cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại euro châu âu Phong cảnh bóng đá đại học ở Minnesota vừa thay đổi

Đại học St. Thomas, từ bỏ yêu cầu chuyển sang D1, và điều này đã thay đổi vĩnh viễn cảnh quan thể thao ở Minnesota.

Thông báo miễn trừ của UST/Summit League
Giải đấu Summit

Hôm qua, NCAA đã phê duyệt một động thái chưa từng có, cho phép Đại học St. Thomas di chuyển tất cả các cách từ Division III phi học sinh sang chuyến bay hàng đầu của Phân khu I trên tất cả các môn thể thao. Câu chuyện này tất nhiên đã bắt đầu chỉ hơn một năm trước vào tháng 5 năm 2019 khi MIAC, không tự nguyện loại bỏ St. Thomas với Hội đồng Chủ tịch MIAC, nói rõ sự tương đương cạnh tranh thể thao trong hội nghị là mối quan tâm chính. Điều này ngay lập tức bắt đầu quá trình chuyển đổi từ hội nghị năm 2021 và suy đoán rằng họ có thể cố gắng đi D1 thay vì nhảy đến dii nsic.

Và không giống như bất kỳ trường nào khác trước họ, đó chính xác là những gì vừa xảy ra với NCAA cấp cho St. Thomas yêu cầu từ bỏ.

Các Tommies sẽ không học trong bóng đá bằng cách tham gia Liên đoàn bóng đá tiên phong của FCS, bao gồm: Butler (Indianapolis, IN), Davidson (NC), Dayton (OH), Drake (Des Moines, IA), Marist (Poughkeepsie, NY), Bang Morehead (KY), (Đại học) San Diego (CA), Stetson (Deland, FL) và Valparaiso (IN). Presbyterian College (Clinton, SC) cũng sẽ tham gia PFL vào năm 2021 với UST. Đội khúc côn cầu nữ sẽ tham gia WCHA nữ trong khi đội nam không quyết định tham gia một hội nghị. Tất cả các môn thể thao khác sẽ tham gia Hội nghị thượng đỉnh.

Giải đấu Summit là nơi mọi thứ trở nên thú vị với tất cả các môn thể thao bao gồm các đội bóng đá nam và nữ mà trường học có. Điều này có nghĩa là các Tommies sẽ có chương trình nữ D1 thứ hai ở Minnesota (Golden Gophers có chương trình khác) và chương trình D1 nam duy nhất (mặc dù St. để thay thế bóng đá).

Đội nam sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những người tiên phong (CO) Denver (mà hầu hết sẽ nhận ra từ thời của họ ở WCHA và NCHC), Đông Illinois Panthers (Charleston, IL), Omaha (NE) ), ORAL ROBERTS Golden Eagles (Tulsa, OK) và Western Illinois Leathernecks (Macomb, IL). Các Tommies sẽ là chương trình bóng đá nam thứ 7 của giải đấu sau khi Purdue Fort Wayne (IN) rời khỏi Horizon League cho năm 2020-21.

Chương trình Phụ nữ sẽ có nhiều đối thủ hơn để chơi mặc dù là 8 trong số các thành viên hiện tại của Leagues 9 có chương trình. Denver (CO), Bắc Dakota (Grand Fork), Bang Bắc Dakota (Fargo), Omaha (NE), Robers đường miệng (Tulsa, OK), Nam Dakota (Vermillion), Bang Nam Dakota (Brookings) và Tây Illinois (Macomb , IL) Tất cả đều có chương trình chương trình bóng đá nữ. Ngoại lệ đơn độc để có bất kỳ đội bóng đá nào trong Hội nghị thượng đỉnh là UMKC, được biết đến với cái tên Kansas City Roos.

Câu hỏi bây giờ là làm thế nào các đội sẽ có giá trị với bước nhảy trong thi đấu. Trong 3 năm qua (2017-19), những người đàn ông Tommie có kỷ lục 50-10-5 (W-L-D) với hai lần xuất hiện giải đấu NCAA DIII và một giải vô địch MIAC. Phụ nữ Tommie đã có được tốt như vậy với thành tích 49-8-9 (W-L-D) trong ba mùa giống nhau với ba lần xuất hiện giải đấu NCAA DiII và hai chức vô địch MIAC.

Hãy theo dõi trong tuần tới vì chúng tôi có nhiều bảo hiểm hơn về các chương trình Phân khu I mới nhất của chúng tôi !!