cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng bảng world cup 2022 châu á Nó thời gian để giành chiến thắng

Nếu các loons nghiêm túc về việc giành được danh hiệu, thì đó là thời gian để thể hiện nó

Ngày 21 tháng 8 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Bakaye Dibassy (12) của Minnesota United Bakaye Dibassy (12) và thể thao KC Alan Pulido (9) chiến đấu để sở hữu bóng trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Các Cách mạng New England được yêu thích để giành được những người ủng hộ Shield trong năm nay, bởi vì họ đã kết quả cùng nhau. New England đã thắng 4 trận liên tiếp hai lần và cũng có chuỗi 5 trận thắng. Vâng, phương Đông có vẻ yếu hơn ở phía tây, nhưng những vệt như thế chiến thắng bạn. Có thể Rev Lau mất khiên có thể, nhưng đây không phải là một trang web Revs.

Minnesota UnitedCuộc chạy tốt nhất của Cameron Cam sau khi bắt đầu 0-4, sau đó thấy họ đã thắng 4 trận và vẽ 2 trong lần tiếp theo 6. Cuộc chạy hình thức đó là từ giữa tháng Năm đến sớm tháng 6. Nếu Minnesota muốn nghiêm túc về việc giành chức vô địch, giờ đây là thời gian để giành chiến thắng trong các trò chơi.

Tôi cố gắng không gây áp lực lên các huấn luyện viên khác, đặc biệt là về an ninh công việc. Tuy nhiên, Loons đã đầu tư rất nhiều vào đội hình ngoài mùa này. Người ta có thể cho rằng Heath có tiếng nói lớn trong các bản hợp đồng, và nhóm đang hoạt động kém. Chắc chắn có những sự kiện bất lợi trong mùa, nhưng mọi đội đều có những sự kiện đó. Chúng tôi nhớ những người đã vượt qua chúng. Tôi không nói rằng Fire Fire Heath, thành thật mà nói, bất kể họ nên giữ anh ấy cho mùa giải tới theo ý kiến ??của tôi. Những gì tôi đang nói là đồng hồ đang tích tắc.

Những gì tôi nói là bất cứ điều gì mới hoặc một cái gì đó người hâm mộ không nghĩ, nhưng đó chắc chắn là điều chúng ta không thấy. Áp lực là từ cơ sở người hâm mộ, và nếu tôi đang nói điều gì đó về điều đó thì nó đã ở đó khá lâu.

3 điểm từ cuối tuần này là gần với một điều cần thiết như nó được.