cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng 3 vòng loại world cup 2022 Xem trước World Cup theo phong cách Minnesota: Nhóm D

Có nhiều hơn nữa để yêu thích nhóm D với Argentina, Croatia, Iceland và Nigeria trên tàu.

NFL: NFC Division Playoff-New Orleans Saints tại Minnesota Vikings Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Xem trước này là phần tư trong Cúp thế giới Sê -ri xem trước, được thiết kế để cung cấp một hơi thở sảng khoái của không khí Minnesotan trong một đầm lầy âm u của nội dung. Để gói gọn khái niệm OH-SO-True của Minnesota Nice, chúng tôi đang tìm kiếm các đội dễ thương nhất ở Nga 2018. Để kiểm tra xem xét các nhóm khác, hãy đến trung tâm xem trước của chúng tôi: https://1krg.com/2018/6/11/17449884/A-2018-World-cup-preview-but-minnesota-style-Russia

Nhóm d

1. Nigeria

Anh v Nigeria - Thân thiện quốc tế Ảnh của Catherine Ivill/Getty Images

Nếu Peru là những người thân yêu tiềm năng của World Cup, thì Nigeria đã chạy trốn như những chiếc chuông của quả bóng. Họ không phải là người mới tuyệt vời trong giải đấu, có đủ điều kiện cho hai người cuối cùng và ra khỏi vòng bảng ở Brazil. Quy mô lớn của đất nước đã góp phần vào thành công trên sân của nó, nhưng có một sự quyến rũ nhất định đối với Nigeria, một điều mà không phải ai cũng có thể thực hiện, điều đó có Super Eagles đi đầu trong cuộc thi khả năng của chúng tôi. Đầu tiên nó là bộ (xem ở trên). Sau đó, nó tweet như tweet như cái dưới đây. Tất cả những gì chúng tôi muốn làm là tặng áo sơ mi đã bán hết và để cho những rung cảm tích cực.

2. Iceland

Mặc dù Bồ Đào Nha đã ra đi với chiếc cúp, Iceland là những người chiến thắng thực sự của Giải vô địch châu Âu 2016 ở Pháp. Và bây giờ, Viking Viking Clap của họ đã khiến Minnesota bị bão. Tiếng vỗ chậm đã được đổi thương hiệu khi The Skol Chant và xuất hiện ở khắp mọi nơi trong trận play-off của Viking Viking Minnesota vào mùa đông này. Đối với một đất nước chỉ có hơn 300.000 người đủ điều kiện tham gia sự kiện thể thao lớn nhất của hành tinh là một chiến công không nhỏ, nhưng Iceland không phải là một đội để viết ra. Cuộc chạy Euro 2016 của họ, chứng kiến ??họ loại bỏ nước Anh, có nghĩa là có một số kỳ vọng từ cuộc thi này. Ngoài ra, tất cả trừ một trong những người chơi của họ có một tên cuối cùng kết thúc ở Son Son. Hãy vui vẻ giữ họ xa nhau, các nhóm bình luận.

3. Argentina

Người Argentines đã đứng thứ hai trước Đức vào năm 2014. Họ hoàn toàn mong đợi sẽ kết thúc lần đầu tiên trong khoảng thời gian này, và có một cảm giác cấp bách về đội hình bây giờ. Lionel Messi đã giành chiến thắng trong trò chơi mãi mãi, và mặc dù anh ta được bao quanh bởi rất nhiều người chơi hàng đầu, bản thân anh ta sẽ thúc đẩy thêm chiếc cúp quan trọng nhất vào bộ sưu tập của mình. Vì vậy, nhiều câu lạc bộ lớn được đại diện, người hâm mộ dễ dàng tìm thấy một người chơi để root cho đây: Chelsea, Manchester United, Roma, Manchester City, West Ham, PSG, Juventus và Barcelona đều có những ngôi sao trên tàu. Nếu chỉ có Argentina ở trong một nhóm khác, hoặc ít nhất là một người không có hai em yêu.

4. Croatia

Bộ Checkerboard luôn vui nhộn và Croatia luôn chứng tỏ là một hỗn hợp thú vị của những tên tuổi lớn (Luka Modric, Ivan Rakitic, Mario Mandzukic) và một số cái ít hơn. Có một yếu tố của tranh cãi đến một số phần của đội, bao gồm cả Modric. Giống như người dẫn chương trình Nga, có thể có vấn đề tiếp tục với người hâm mộ, đặc biệt là khi người hâm mộ phản đối liên đoàn đất nước và quyền lực của nó.