cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

underlord dota 2 MNUFC Offsory Roster Series Phần IV: Wingers

Phần bốn trong một loạt kiểm tra vị trí đội hình của Minnesota United theo vị trí

MLS: Minnesota United FC tại Atlanta United FC Brett Davis-USA hôm nay thể thao

Manny Lagos, Adrian Heath, và một linh mục bước vào một quán bar. . .

Các cú đấm là wingers. Rất nhiều hậu vệ cánh.

Nếu bạn chú ý đến Minnesota United, Bạn có thể nhận thức được danh tiếng của đội khi ký hợp đồng với các tiền vệ rộng. Câu lạc bộ danh tiếng của câu lạc bộ đã tiếp nhận các chiến binh thành lập sớm trong cuộc bầu cử và chỉ tăng hơi nước vào cuối Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

Cho dù đó là vì các hậu vệ cánh có giá cả phải chăng hơn các tiền vệ trung tâm, phong phú hơn, hoặc chỉ vì ai đó trong văn phòng phía trước của Loons, thích thu thập, kết quả cuối cùng là một đống người chơi rộng lớn trong đội.

Ồ - bạn có nhìn vào điều đó không - Frantz Pangop, đội bóng gần đây nhất khi ký kết với Cameroon, hồ sơ như một cầu thủ chạy cánh. Họ chỉ tiếp tục đến.

Làm thế nào chúng tôi có ở đây

Hai trong số các đội bóng cao nhất trong mùa giải năm ngoái đã thu hút Miguel Ibarra Trở lại từ Leon của Liga MX, và loại bỏ số lượng TAM và GAM (650K) để có được Kevin Molino từ Orlando. Ibarra thích bên trái, và Molino đã có một số năm tốt nhất của anh ấy trong MLS chạy bạo loạn xuống cánh phải. Nhóm cũng đã chọn Bashkim Kadrii, một cầu thủ chạy cánh trái từ Đan Mạch với một số cuộn nổi bật bằng mắt, và đã ký Ismaila Jome từ đội hình NASL. Nhóm nghiên cứu thực sự sâu sắc khi sự kiện bắt đầu, nhưng họ có vẻ được nhân viên đầy đủ.

MLS: D.C. United tại Minnesota United FC
Ibarra là một bản hợp đồng quan trọng sớm cho các loons
Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Tuy nhiên, trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè là khi danh tiếng của Minnesota, khi những người tích trữ cánh thực sự bắt đầu bén rễ. Đầu tiên, những người yêu đã tìm thấy một cầu thủ chạy cánh 22 tuổi hợp đồng mà họ thích ở Scotland có tên Sam Nicholson, đưa một tờ rơi trên cầu thủ chạy cánh quốc tế Costa Rico Jose Leiton, sau đó loại bỏ một đoạn Gam và Tam (425k) đẹp trai khác để thu hút Ethan Finlay từ phi hành đoàn Columbus. Vào thời điểm đó, những trò đùa của cầu thủ chạy cánh MNUFC bắt đầu xuất hiện thường xuyên trong các tiêu đề, nguồn cấp dữ liệu Twitter, podcast và các bài đăng của Reddit. Ngẫu nhiên, cả hai giao dịch Molino và Finlay vẫn là một trong số năm giao dịch MLS TAM/GAM đắt nhất hàng đầu trong lịch sử giải đấu.

Vào cuối mùa giải, đã có báo cáo rằng một số đội MLS quan tâm đến Ibarra và hầu hết người hâm mộ ở bang Minnesota đã quen với việc cho rằng cầu thủ chạy cánh phổ biến sẽ sớm được xử lý ở đâu đó. Cả Ibarra và Nicholson đều không được bảo vệ trong dự thảo mở rộng - bạn chỉ có thể bảo vệ rất nhiều hậu vệ cánh - và nhà phân tích MLS Matt Doyle dự kiến ??LAFC sẽ chọn Ibarra. Tuy nhiên, không có người chơi nào của Minnesota được chọn trong dự thảo, và ít nhất là có vẻ như Ibarra vẫn là một phần trong các kế hoạch tương lai của đội.

Về hiệu suất hiện trường

Trong cuộc bầu cử, có vẻ như Minnesota có thể được xếp chồng lên nhau. Kadrii đã gây ấn tượng sớm với việc chơi bóng và bóng ném độc ác của mình, và Molino đang bắn vào tất cả các xi lanh. Ibarra, trong khi đó, didn tạo ra một tác động ngay lập tức nhưng rõ ràng anh ta sẽ ở trong hỗn hợp. Kadril và Molino là người bắt đầu khi mùa giải thường xuyên diễn ra.

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas
Kadrii chưa bao giờ thiết lập đầy đủ trò chơi của mình trong MLS
Matthew Emmons-USA Today Sports

Tuy nhiên, khi mùa giải phát triển, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Trong khi Molino đã có một khởi đầu tuyệt vời, Kadril đã gặp khó khăn khi đặt dấu ấn của mình vào trò chơi. Ibarra đã giành được công việc cánh trái trở về từ Dane vào tháng Tư, và dường như nhanh chóng đạt được sự tự tin. Anh ấy đã ghi bàn cho người chiến thắng trò chơi tại nhà trước Colorado vào cuối tháng 4, sau đó tiếp theo với màn trình diễn hai hỗ trợ giúp các loons loại bỏ Thành phố thể thao Kansas Ở nhà - Kiếm được đội MLS của danh hiệu tuần.

Mùa Ascendant rất nhiều người trong chúng ta hy vọng sẽ thấy Ibarra, tuy nhiên, đã bị đình trệ vào khoảng tháng 6. Sau phần lớn đội bóng đã vật lộn trong trận thua 3-1 xấu xí trên đường tại NYCFC, Heath đã băng ghế Ibarra và chèn Ismaila Jome. Đó dường như là khởi đầu của một mối quan hệ đá giữa huấn luyện viên trưởng và cầu thủ chạy cánh bí ẩn. Ibarra sườn vị trí trong đội, và sự tự tin của anh ấy, xuất hiện với Yoyo trong suốt phần còn lại của mùa giải.

Trong khi đó, Johan Venegas, Giải pháp trước đây của Minnesota United, ở vị trí số 10, bị nổ tung vào thời điểm có thể lăn lộn, bắt đầu thí nghiệm ác tính kéo theo vai Molino từ cánh đến vai trò chơi trung tâm. Molino có những khoảnh khắc ở giữa, nhưng anh ta không bao giờ trông khá thoải mái như anh ta khi anh ta có một số phòng để hoạt động rộng.

Finlay, may mắn thay, đã cung cấp một cú sút ngay lập tức vào cánh tay, ghi bàn trong vài phút sau khi mặc màu xám và đen để giúp các còng rùng đi lên 1-0 trên đường tại Seattle. Anh ta theo dõi điều đó với một sự trợ giúp trên đường tại Chicago, và ghi nhận mục tiêu buộc vào Philadelphia. Anh ta chỉ gây ấn tượng với tất cả mọi người với khả năng của mình không chỉ tiến lên mà còn phục hồi và giúp phòng thủ trong các chiến hào.

MLS: Thể thao KC tại Minnesota United FC
Nicholson đã thể hiện những lời hứa vào mùa hè năm ngoái
Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Nicholson, trong khi đó, là một túi hỗn hợp. Scot có một cú chạm đầu tiên mềm mại, lên xuống sườn một cách hiệu quả, và có thể giải phóng một cú bắn tầm xa mạnh mẽ. Anh ấy đã ghi một bàn thắng đẹp trong một nỗ lực thua cuộc trước Houston, và thực hiện một số hoạt động solo nguy hiểm. Tuy nhiên, vấn đề chính với Nicholson là anh ta dường như gặp khó khăn trong việc kết hợp với đồng đội. Heath bắt đầu Nicolson ngay khi anh đến, nhưng đến cuối mùa giải, có vẻ như Ibarra đã giành được phía bên trái. Leiton không bao giờ đột nhập vào vòng quay, và đã đăng nhập chỉ 15 mls vào cuối mùa.

Những gì chúng ta có thể mong đợi trong tương lai

Nó rất an toàn khi nói rằng cả Ibarra và Nicholson đều không đóng đinh một điểm xuất phát. Cả hai hậu vệ cánh này có thể kết thúc ở bên ngoài nhìn vào, tuy nhiên, trong trường hợp Heath quyết định di chuyển Molino trở lại cánh. Finlay rõ ràng đã làm cho phía bên phải của riêng mình, và nó có vẻ hợp lý khi khe Molino sang trái như một cánh đảo ngược. Molino và Finlay xếp hàng có ý nghĩa ở nhiều cấp độ. Sau khi thử nghiệm rộng rãi, dường như rất rõ ràng rằng Molino có hiệu quả hơn và cho anh ta cơ hội sở hữu bên trái có vẻ hợp lý hơn so với việc đóng băng một trong những tài sản có giá trị nhất của đội. Cũng hoàn toàn có thể là Heath Opts loại bỏ đội hình 4-2-3-1 ưa thích của anh ấy để ủng hộ 4-4-2 trong nỗ lực để có được cả hai Abu DanladiChristian Ramirez Trên sân cùng một lúc, đó là một lý do khác mà chúng ta có thể sẽ thấy Molino trở lại bên sườn.

Theo như các vụ mua lại trong tương lai, vị trí này có lẽ nằm ở dưới cùng của danh sách ưu tiên của Loons. Xem xét Ibarra và Nicholson có thể thi đấu để xem ai là người chơi đầu tiên ra khỏi băng ghế dự bị, có vẻ an toàn khi nói Heath có chiều sâu hợp pháp ở đây. Các loons, sau đó, có sự xa xỉ của việc đầu tư vào một số triển vọng dài hạn, bắn dài - đó chính xác là cách tôi đánh giá việc ký kết pangop. Anh ấy 24 tuổi, có vẻ có một số tốc độ hợp pháp, và không ai biết nhiều về anh ấy.

Bất kỳ bản hợp đồng nào cũng có khả năng còn trẻ hơn cả Pangop, và có khả năng cho mượn những khối thời gian lớn. Tuy nhiên, vẫn có thể là Heath có thể quyết định giảm tải một trong những tài sản cầu thủ chạy cánh của anh ta và có thể ném một số TAM/GAM trong nỗ lực để có được một tiền vệ trung tâm hoặc thậm chí là một lưng trái. Ibarra, người khá nổi tiếng xung quanh giải đấu, vẫn là ứng cử viên thương mại có khả năng nhất.

Nhìn về phía trước, câu hỏi lớn là những người chạy cánh nào sẽ vươn lên dẫn đầu trong ổn định đông đúc này, và ai sẽ bị bỏ lại ở bên ngoài nhìn vào? Những gì bạn mất? Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây.