cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

u22 việt nam chừng nào đá Notebook: Lên một người đàn ông trong 70 phút là đủ cho ba điểm

Ngay cả sau khi một màu đỏ sớm cho trận động đất, MNUFC đã không đảm bảo chiến thắng

MLS: Minnesota United FC tại San Jose Trận động đất Stan Szeto-USA Today Sports

đêm thứ ba Minnesota United Đi đến San Jose để đối mặt với trận động đất chỉ sau hai ngày nghỉ ngơi. Sau một thẻ đỏ phút thứ 21 đến Động đất San Jose The Loons Wil Trapp đã ghi một phút sau đó, lần đầu tiên anh đến Minnesota.

Tất nhiên, đó là một khoảnh khắc tốt, tất nhiên tôi ước nó sẽ giành chiến thắng. Wil Trapp, nó luôn luôn rất vui khi ghi bàn, tôi không thường xuyên ghi bàn vì vậy nó rất thú vị đối với tôi. Hy vọng rằng chúng ta có thể tiếp tục thêm nhiều hơn trong các trò chơi sắp tới.

Tuy nhiên, sau bàn thắng đó, đêm đã thực sự phù hợp với Minnesota United. Vì các loons sẽ có thể ghi bàn một lần nữa trong 70 phút tới, kết thúc bằng một trận hòa.

Rõ ràng là rất đáng thất vọng. Adrian Heath, tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt trong nửa đầu khi họ đi xuống người đàn ông. Chơi nhiều hơn ngang. Đã cố gắng chuyển điểm tấn công và trải chúng ra một chút. Tôi nghĩ rằng nửa thứ hai chúng tôi đã quá thẳng đứng và didn thực sự làm cho người đàn ông lợi thế trả đủ. Sau đó, khi chúng tôi bước vào phần ba cuối cùng, tôi không nghĩ rằng chất lượng của chúng tôi đủ tốt vào tối nay. Tôi không biết có bao nhiêu cơ hội mà chúng tôi đã phải đưa bóng vào hộp, nhưng, tôi không nghĩ rằng người giữ của họ đã có đủ để làm trong hiệp hai.

Việc thiếu những việc cần làm cho thủ môn của họ là một vấn đề khá lớn, trong khi Loons đã nhận được 15 cú sút, họ chỉ đặt 3 trong số 15 người đó vào mục tiêu. Điều này thực sự cho thấy sự thiếu vi phạm cho Minnesota. Một cái gì đó Heath đã thảo luận về trận đấu bài.

Vì chất lượng của chúng tôi không đủ tốt. Chúng tôi đã thoát khỏi bóng trong một nửa sân của họ, như tôi nói, tôi không nghĩ rằng chúng tôi chơi bên này sang bên. Quá tải là ở phía đối diện. Mặt yếu hơn. Khi họ chỉ bắt đầu chơi một lần và bạn tiếp tục chơi theo các đường thẳng, bạn không thực sự nhận được những gì mà trong lợi thế số của bạn. Và khi chúng tôi có được nó rộng và khi chúng tôi bị quá tải ở những khu vực rộng lớn, tôi chỉ nói rằng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có đủ chất lượng tối nay.

Trong khi Heath nói, điều mà nhiều người hâm mộ đồng ý, rằng những người yêu nhau không đủ tốt với chất lượng tấn công của họ, Trapp có một số ý kiến ??khác nhau.

Tôi nghĩ rằng đó là nhiều hơn về cách trò chơi. Họ là một đội thích cô lập và chơi đàn ông cho con người. Đặc biệt là khi họ xuống một người đàn ông, nó thực sự đặt họ vào vỏ của họ nhiều hơn. Chúng tôi đã cố gắng rút chúng ra nhưng chúng tôi đã làm điều đó theo những cách thông minh nhất. Chúng tôi có hậu vệ cánh của chúng tôi trên bóng, nhưng bây giờ nguy hiểm đến từ đâu? Chúng tôi thực sự muốn đưa bóng vào ‘Rey, và đến Ethan, trong Justin trong Adrien [Hunou] và đến Juan [Agudelo] khi anh ấy bước vào. San Jose đã làm rất tốt việc nén không gian đó. Vì vậy, sự kiên nhẫn của chúng tôi nhịp độ của chúng tôi và cuối cùng, khoảng cách của chúng tôi có thể tốt hơn.

Trapp cũng sẽ suy nghĩ về những gì trận động đất đã làm sau khi đi xuống một người đàn ông vào đầu hiệp một.

Đôi khi, nó rất thú vị, đôi khi họ có thể tự giúp mình - dựa trên cách họ đào tạo - để nhấn người chơi. Họ là một nhóm làm việc chăm chỉ. Bạn đã thấy [Jeremy] Ebobisse, bạn đã thấy Cade Cowell khi anh ấy đến, họ vẫn đang làm việc để nhấn vào trung tâm của chúng tôi. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng khoảng cách giữa các tiền đạo phía trước của họ và dòng tiền vệ của họ là rất lớn, những khoảng trống ở đó. Một lần nữa, chúng tôi đã quá xa nhau, dòng tiếp theo và sau đó là dòng tiếp theo. Tạo ra những không gian đó, những điểm tham quan để đưa người chơi ra khỏi vị trí có thể đã sắc nét hơn cho chúng ta.