cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tyle bong da hom nay TIFO: Một hậu trường nhìn vào việc tạo ra Pride TiFo 2019

Tháng 5 năm ngoái, tôi đã đến kho nơi nhóm thiết kế và sáng tạo đang tạo ra TIFO.Sau khi các biến chứng liên quan đến tài liệu, lần đầu tiên của nó đã bị trì hoãn.Chủ nhật, chúng tôi đã thấy nó và nó thật không thể tin được.

MLS: Liên minh Philadelphia tại Minnesota United FC Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Tifo từ bất kỳ câu lạc bộ hoặc tổ chức nào luôn là một cảnh tượng đáng chú ý. Một số câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu ra mắt những kiệt tác chỉ thả hàm của bạn. Tuy nhiên, khi nó nói về câu lạc bộ của riêng bạn, và nó là một thông điệp mà sự khai sáng và hoàn hảo, nó làm cho nó tốt hơn nhiều.

Tôi đã đủ may mắn để đi sau hậu trường và xem David Martin, nhà thiết kế chính trong nhóm, làm cho mọi thứ hoạt động như thế nào. Với các nhiệm vụ khác nhau, từ may, cắt, truy tìm và thậm chí thiết kế kỹ thuật số, David đã lãnh đạo nhóm tình nguyện trong sáng tạo của mình.

Tôi cũng muốn đề cập đến việc các phi hành đoàn đã làm việc chăm chỉ như thế nào để chuẩn bị sẵn thiết kế này - họ đã đặt trong vô số giờ trong mùa hè. Làm tốt lắm mọi người. Cám ơn vì đã chia sẻ nó với chúng tôi!