cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty so ty le ma cau NPSL North tròn lên: Tuần 7

Med City tiếp tục nó chạy trên đỉnh của hội nghị trong khi Duluth và thành phố Minneapolis theo sát phía sau khi chúng tôi bước vào tháng cuối cùng của mùa giải.

Ngày 1 tháng 6 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Cầu thủ Duluth FC Damia Vider (18) Vượt qua bóng trong trận đấu Minneapolis City SC vs Duluth FC tại Edor Nelson Field.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 1 tháng 6 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Cầu thủ Duluth FC Damia Vider (18) Vượt qua bóng trong trận đấu Minneapolis City SC vs Duluth FC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 7:

Thứ sáu:

Duluth FC vs Dakota Fusion FC

Đã giành chiến thắng trên con đường một tuần trước thông qua một mục tiêu riêng biệt trước khi chống lại Sioux Falls, Duluth về nhà để cần một số tia sáng phía trước. Câu lạc bộ, sau tất cả, đã không thắng ở nhà kể từ trận mở màn mùa giải. Duluth, dường như, đã nhận nhiệm vụ này khá tốt khi họ tiến hành đánh bại Fusion 7-0. Hàng phòng ngự của Fusion đã xuất hiện lớn trong những khoảnh khắc đủ để giữ cho tỷ số đạt được hai con số, nhưng họ chỉ đơn giản là không thể tìm cách ngăn chặn tiền tuyến của Duluth, ghi bàn, bốn trong hiệp một và ba trong hiệp hai.

Carlyle Junior đã đến lớn cho Bluegreen. Cầu thủ người Brazil đã không ghi bàn trong giải đấu kể từ tuần khai mạc của mùa giải. Sự thiếu kết quả này đã không ngăn được cầu thủ đa vị trí ghi được bốn điểm và hỗ trợ một người chống lại sự hợp nhất. Junior bây giờ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Duluth. Brooks Rice, Dana Kowachek và James Westfield đều tham gia Junior trên bảng điểm, với bộ ba thêm các mục tiêu thứ hai, thứ nhất và thứ tư của chiến dịch. Thủ môn của Duluth Sullivan Lauderdale cũng đã giúp đảm bảo một tờ giấy sạch khác cho câu lạc bộ, thứ tư của họ trong năm.

Thứ bảy:

La Crosse Aris FC vs Minneapolis City SC

Thành phố Minneapolis đã tham gia với La Crosse Aris ngồi ở vị trí thứ ba trong trận hòa và thua trong hai trận đấu cuối cùng của họ trong khi Aris được đưa ra hai tuần khỏi chiến thắng duy nhất của họ trong mùa giải. La Crosse thường là một chiến thắng khá dễ dàng đối với hầu hết các câu lạc bộ ở miền Bắc vì họ dường như là cậu bé đánh đòn hội nghị. The Crows đã chứng minh rằng đó là trường hợp một lần nữa trong tuần này với chiến thắng 4-0 trước ARI.

Mark Heydt bắt đầu nó sớm cho City khi anh ấy đưa vào bàn thắng ở phút 9 và sau đó đến cuối một nửa có bàn thắng phút thứ 44 cho cú đúp. Tim Wells có bàn thắng thứ ba trong đêm cho đám đông ở phút thứ 76 trong khi William Kidd kết thúc tỷ số với bàn thắng cuối 88.

Med City FC vs Sioux Falls Thunder FC

Hội nghị hàng đầu Med City đã tổ chức Sioux Falls Thunder cho trận đấu thứ hai và cuối cùng của loạt mùa. Med City đã mở chiến dịch năm 2019 của họ với chiến thắng 2-0 trên đường chống lại Thunder, người chỉ ngồi dưới cùng thứ hai trên La Crosse. Một đội Sioux Falls đang gặp khó khăn sẽ quản lý để giữ các nhà lãnh đạo hội nghị đến một điểm duy nhất trong trận hòa 2-2.

Tiernan Patrick Talbot đã quản lý mục tiêu đầu tiên của đêm để đưa Mayhem dẫn đầu dẫn trước 1-0. Sự dẫn đầu đó sẽ chỉ kéo dài một vài phút khi Brice Holiday có bộ cân bằng cho Sioux Falls. 8 phút sau ở phút thứ 26 Lucas Trimble đưa Thunder vượt lên với một mục tiêu khác. Sự dẫn đầu đó sẽ kéo dài cho đến khi chỉ trong giờ nghỉ giải lao khi Med City, Jack Hilton-Jones đặt một mục tiêu thứ hai để họ buộc trận đấu.

Bảng xếp hạng NPSL North sau tuần 7 của mùa giải 2019
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Lịch tuần 8*:

Thứ Tư:

Dakota Fusion FC Vs Minneapolis City SC

Một đội bóng của Dakota Fusion đang gặp khó khăn sẽ đóng vai trò chủ nhà cho Thành phố Minneapolis trong một trận đấu giữa tuần có ý nghĩa nghiêm trọng đối với cả hai bên. Fusion đã thua trận thua 7-0 vào cuối tuần trước ở Duluth trong khi những con quạ tham quan có chiến thắng 4-0 tốt đẹp trước tên của họ từ tuần 7. 3 điểm cho thành phố Minneapolis sẽ giúp họ bắt được Med City FC và Duluth FC bất bại Med City FC và Duluth FC Câu lạc bộ ngồi trên bàn. Trong khi Fusion chỉ có thể rút ra một đội đánh bại họ 2-1 vào đầu mùa giải này sẽ là một chiến thắng đạo đức.

Maplebrook Twinstars vs Duluth FC

Với Twinstars tiếp tục đến tàu lượn siêu tốc giữa kết quả tốt và xấu, Duluth sẽ thấy trận đấu này là một cơ hội hoàn hảo để giành được ba điểm đường khác trước khi họ đối mặt với Med City trong một trận đấu vật lộn tiêu đề. Duluth vẫn chưa bỏ bất kỳ điểm nào trên đường, chiến thắng ba trong số ba trận đấu của họ. Twinstars đã xoay sở để vẽ Duluth 2-2 ở Duluth, có nghĩa là Bluegreen sẽ không có lý do gì để xem nhẹ trận đấu.

Thứ bảy:

Dakota Fusion FC vs Sioux Falls Thunder FC

Trận đấu thứ hai của Dakota Derby không có nhiều trên dòng mà tự hào so với các trận đấu khác trong tuần này. Trong khi cả hai câu lạc bộ không bị loại về mặt toán học khi tham gia vào vòng playoff, thực tế là khác với bốn đội gần đỉnh. Fusion đã ra đi với chiến thắng 2-1 lần trước hai câu lạc bộ gặp nhau. Một màn trình diễn kém vào cuối tuần trước và một trận đấu giữa tuần cho đội chủ nhà có thể cho Sioux Falls đủ phòng thở để đưa 3 điểm trở lại Nam Dakota.

Med City FC vs Duluth FC

Tùy thuộc vào cách chuyến đi của Duluth, đến Maple Grove, điều này có thể chứng minh việc tạo ra hoặc phá vỡ cho cả hai câu lạc bộ. Với việc Minneapolis dường như sẽ giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu còn lại của mình với nửa dưới của bảng, cả Med City và Duluth cần phải có điểm để tránh mất vị trí của họ trước những con quạ. Trận đấu cũng đánh bại hai trong số các câu lạc bộ bất bại cuối cùng của NPSL với nhau. Hai bên đã thu hút 1-1 trong cuộc họp đầu tiên của họ, nhưng với rất nhiều thứ trên đường công bằng để nói rằng ai đó sẽ đi với ba điểm trong lần này.

Thành phố Minneapolis sc VS Maplebrook Twinstars

Twinstars đã là một cái gai ở bên cạnh hơn một vài đội ở miền Bắc mùa này, và trong khi City có thể đã giành chiến thắng trong cuộc họp đầu tiên 3-2 thì đó không phải là một chiến thắng dễ dàng. Với các mục tiêu giao dịch của The Crows và Maplebrook cho nửa đầu thành phố đầu tiên cần một mục tiêu nửa thứ hai để giành chiến thắng trong trận đấu và Twinstars tìm cách đảo ngược kết quả đó vào cuối tuần này. Với hai trận đấu, trong khi rất khó khăn và không thể xảy ra, điều đó không phải là không thể mà Twinstars có thể đi với 6 điểm và đặt mình vào cuộc đua playoff.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.