cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty so ty le bong da truc tiep Ông đa năng

Hassani Dotson Vị trí tốt nhất cho những người yêu nhau ở đâu

Minnesota United clinch một trận playoff sinh với chiến thắng trước Kansas City Ảnh của Carlos Gonzalez/Star Tribune qua Getty Images

Bạn làm gì khi có một người chơi quá thiếu kinh nghiệm để bắt đầu mọi trò chơi, nhưng đủ tài năng để được gọi vào các trại đội quốc gia thanh niên. Chỉ có điểm số Bangers và nằm trong đội hình vòng loại Olympic, nhưng không phải là người giỏi nhất trong danh sách ở bất kỳ một vị trí nào. Đó là cuộc đấu tranh mà Minnesota United có với Hassani Dotson.

Lựa chọn dự thảo vòng thứ hai thấy mình bị bỏ đói sớm trong năm, ra khỏi băng ghế dự bị bốn lần trong 12 trận đầu tiên của năm trong tổng cộng 15 phút. Anh phải đợi đến trận đấu ngày 26 tháng 5 với Houston để bắt đầu đầu tiên, ở phía sau của tất cả các nơi. Chase Gasper, chấn thương đã trì hoãn lần ra mắt của anh ấy và vỏ bọc phòng thủ bị thiếu hụt với Miguel Ibarra Phân tích ở lại bên trái trong trận đấu trước. The Loons đã thắng 1-0 và Dotson tìm thấy rãnh của mình, cũng bắt đầu năm trận đấu tiếp theo, tất cả đều ở tuyến sau. The Loons đã đi 3-3 trong đoạn đường đó.

Sự khởi đầu đầu tiên của Dotson, ở hàng tiền vệ đã đến trong chiến thắng Cup mở 4-1 trị liệu trước thể thao KC. Anh ấy đã vượt qua sự trợ giúp đầu tiên của mùa giải với một quả bóng để Ethan Finlay Và có thể đã có một giây nếu đường chéo có trọng lượng tốt của anh ấy đến Finlay trong những phút đầu của trận đấu đã mang lại kết quả tương tự. Trò chơi ra mắt tiền vệ của anh ấy trong MLS đến khoảng một tháng sau đó và anh ấy đã xoay vòng giữa băng ghế, phòng thủ và tiền vệ khi mùa giải kết thúc.

Bất chấp tất cả sự chăm chỉ, tính linh hoạt, lời hứa, mục tiêu, hỗ trợ và mọi thứ anh ấy đã đóng góp vào năm 2019, không có gì quan trọng và đáng nhớ hơn người chiến thắng phút thứ 90 của anh ấy trước Sporting KC để giành được lần đầu tiên xuất hiện trong trận playoffs. Sau khi chơi bóng trở lại Ozzie Alonso, nửa thứ hai thay thế đã rơi vào vai anh không chỉ một lần, mà là hai lần trước khi gửi bóng vào góc dưới bên phải, nhờ sự chệch hướng từ phía sau của Botand Barath.

Sớm hơn là sau này, các loons sẽ phụ thuộc vào Hassani Dotson như một người bắt đầu. Anh ấy đã giành chiến thắng bắt đầu trên Romain Metanaire ở bên phải, cũng không theo đuổi Gasper ở phía sau trái. Anh ấy không có phạm vi vượt qua của Gregus, cũng không phải là Guile của Alonso. Nếu một Maestro Nam Mỹ nhất định tặng bộ cánh mùa này, anh ta chắc chắn cũng sẽ đảm nhận vị trí số 10 so với Dotson. Vậy điều đó rời khỏi anh ta ở đâu?

Thể thao Kansas City v Minnesota United FC Ảnh của David Berding/Getty Images

Trong số 40 trận đấu có nghĩa là các loons đã chơi mùa trước, 34 là mùa giải thường xuyên, năm là Cup mở và một là một trận đấu playoff. Các vị trí của Dotson, gần như chính xác ngay cả giữa sự xuất hiện thay thế (10), người khởi đầu tiền vệ (10), khởi động phòng thủ (9) và không xuất hiện (11).

Trong mười lần xuất hiện thay thế của mình, The Loons là một 9-0-1 đáng kinh ngạc. Bảy trong số mười lần xuất hiện đó là 13 phút hoặc ít hơn, nhưng trong tất cả, nhưng hai trường hợp, điểm số nằm trong một mục tiêu, vì vậy nó không giống như anh ta là một con số thời gian rác chỉ được sử dụng để lãng phí đồng hồ. Dotson như một phụ dẫn đến tổng số điểm mỗi trận trong mười trò chơi đó là 2,8. Đây là một cỡ mẫu khá nhỏ, đặc biệt là anh ta chỉ thay đổi trực tiếp trò chơi một lần và vẻ ngoài dài nhất của anh ta là 29 phút.

Kỷ lục của anh ấy ở ba vị trí khác không phải là người xuất sắc, nhưng kết quả rõ ràng khi anh ấy không lên sân. Trong 11 trận đấu đó, Loons đã kết thúc 2-5-4. Bộ này bao gồm trận thua playoff tại nhà so với LA.

Kỷ lục của anh với tư cách là một tiền vệ này là 3-4-3 trong mười trận đấu và 5-4-0 trong chín trận đấu với tư cách là hậu vệ cho 1,2 và 1,7 điểm mỗi trận. Nhìn chung, các điểm của Loons, mỗi trò chơi trong 40 trận chỉ dưới 1.6, vì vậy lần duy nhất các loons kém thành công hơn là khi anh ấy chơi.

Sản xuất khôn ngoan, bốn mục tiêu của anh chủ yếu đến từ phòng thủ. Ba trong số bốn bàn thắng của anh ấy đã đến từ phòng thủ, với trận thứ tư đến từ sự xuất hiện thay thế của anh ấy trước SKC. Hai hỗ trợ của anh đã được chia bằng một từ phòng thủ và một từ hàng tiền vệ. Vị trí của anh ta ở hàng tiền vệ có phần sâu sắc hơn về hành vi phạm tội hơn là một hậu vệ. Trất cho Metanaire, người đóng vai trò lớn trong trò chơi Crossing, Dotson có thể tăng cao hơn trong lĩnh vực nơi anh ta có thể trừ khi những cú đánh vào mục tiêu với hiệu quả ấn tượng.

Điều này nên được đọc rằng Dotson nhất thiết phải gây ra chiến thắng hoặc thua trực tiếp. Trong các trận đấu mà anh ta bị khuất phục anh ta ở đó để giữ kết quả. Trong các trận đấu mà anh ấy đã bị khuất phục, một tiền đạo được ưa thích để thay đổi trò chơi, một kỹ năng bên ngoài của chính anh ấy. Những gì anh ấy là đáng tin cậy, đáng tin cậy và linh hoạt, và đó là những điều có được một người chơi trên sân và nhận được điểm trong bảng xếp hạng.

Điều cứu Dotson là điều tương tự làm tổn thương anh ta ngay từ đầu. Anh ấy là người giỏi nhất ở bất kỳ vị trí nào để anh ấy có thể tự mình ra khỏi đội hình, nhưng anh ấy rất cao biểu đồ độ sâu ở nhiều vị trí khác mà anh ấy là người đàn ông thứ 12 hoàn hảo. Biểu diễn và các số liệu thống kê nâng cao khác sang một bên, các loons cần phải có Dotson trên sân. Theo như vị trí tốt nhất của anh ấy, anh ấy không có một người, anh ấy chỉ cần chơi.