cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty so Notebook: MNUFC cưỡi vào vòng playoffs trên một vệt nóng

8 trận đấu bất bại, 6 tờ sạch trong 13 trận đấu cuối cùng của họ. The Loons trông đẹp

Ngày 8 tháng 11 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) kỷ niệm với tiền vệ của Minnesota United, Ján Gregu? (8) sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của anh cho Minnesota United FC trong trận đấu với FC Dallas tại Alilianz Field.
Ngày 8 tháng 11 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) kỷ niệm với tiền vệ của Minnesota United, Ján Gregu? (8) sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của anh cho Minnesota United FC trong trận đấu với FC Dallas tại Alilianz Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Đêm chủ nhật là một đêm tuyệt vời cho Minnesota United. Chiến thắng 3-0 trước FC Dallas, đảm bảo một trận đấu play -off sân nhà, di chuyển chuỗi trận bất bại của họ đến 8 trận đấu liên tiếp và nhận được tờ Dayne Lần thứ 6 trong 13 lần bắt đầu. Adrian Heath đã rất vui mừng về tất cả những điều đó.

Sự hài lòng hơn trong năm nay vì những gì chúng tôi đã trải qua. Tôi biết tôi đã đề cập đến nó, nhưng, tin tôi đi, đây là loại năm hoặc sáu tháng căng thẳng nhất mà tôi đã từng có trong bóng đá. Và, tôi thực sự hài lòng với các cầu thủ tối nay. Và, tôi nghĩ rằng cuộc trò chuyện nhỏ của tôi, chúng ta sẽ nói, vào giờ nghỉ giải lao vào thứ Tư rõ ràng có hiệu quả bởi vì chúng tôi đã đi ra ở chân trước và chúng tôi đã chơi theo cách tôi biết chúng tôi có thể chơi. Khi chúng ta có được những cầu thủ phù hợp ở đúng vị trí và di chuyển bóng theo cách chúng ta có thể, bạn biết với Robin [LOD], với Kev [Molino], Ethan [Finlay] đã ở đó ngày hôm nay, sau đó là Rey [Emanuel Reynoso], chúng ta ' RE rất, rất khó chơi với. Rõ ràng, hài lòng cho tất cả mọi người. Hài lòng cho tất cả các nhân viên. Hài lòng cho tất cả những người ủng hộ. Hài lòng cho nhóm sở hữu. Bởi vì, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chứng minh rất nhiều người sai trong năm nay với số lượng nghịch cảnh mà chúng tôi đã phải trải qua. Tôi nhận được rất nhiều niềm vui từ đó.

Điều này diễn ra sau trận đấu với Chicago, nơi Heath rất buồn về màn trình diễn của đội anh ấy. Đây không phải là trường hợp vào tối Chủ nhật tuy nhiên.

Tôi đã không đặt câu hỏi về nỗ lực của họ. Tôi nghĩ rằng đó là một chút sai lầm và tôi nghĩ rằng đôi khi chúng tôi đã bước về phía sau khi chúng tôi có thể tiến một bước về phía trước. Điều đó hầu như không xảy ra cả buổi tối và nó chỉ tạo ra rất nhiều sự khác biệt cho một đội bóng đá khi bạn đang tích cực và bạn đã chơi trên bàn chân trước thay vì đưa ra sáng kiến ??cho phe đối lập. Và, trở lại hướng tới mục tiêu của riêng bạn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi về phía trước. Chúng tôi chạy về phía trước. Tất cả những điều mà chúng tôi yêu cầu của đội. Tôi chỉ nói chuyện với các cầu thủ, và tôi đã xem trò chơi [Manchester], Liverpool sáng nay. Tất cả những người chơi giỏi nhất là những người chạy về phía trước và tích cực và tôi biết họ tốt hơn chúng ta nhiều, nhưng nguyên tắc làm điều đó và gây khó khăn cho mọi người và khiến mọi người chạy theo mục tiêu của riêng họ, thay vì đến và chạy Đối với bạn, làm cho tất cả sự khác biệt trên thế giới và tôi nghĩ rằng chúng tôi rất giỏi vào tối nay.

Marlon Hairston cũng rất vui về màn trình diễn của MNUFC vào tối Chủ nhật, đã diễn ra từ nửa sau của họ vào thứ Tư chống lại đám cháy.

"Dứt khoát. Cách chúng tôi kết thúc trận đấu cuối cùng, hiệp hai, chúng tôi cảm thấy như thế là 45 phút, một trong những màn trình diễn hay nhất của chúng tôi trong mùa giải. Bạn biết đấy, chúng tôi đã ở chân trước từ đầu hiệp hai, khiến họ chịu áp lực, chiến thắng những quả bóng thứ hai ở hàng tiền vệ và khi chúng tôi làm điều đó, chúng tôi tạo cơ hội tấn công tốt để ghi bàn và giúp đội của chúng tôi. Chúng tôi có một trong bốn Front Front Front, Front Five, Front Six trong giải đấu và tôi chỉ bước vào để giúp thực hiện phần của mình trong một vị trí mà tôi đã chơi trong một thời gian. Nhưng, đối với chúng tôi để thực hiện màn trình diễn đó trong trò chơi này, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người trong phòng thay đồ. Chúng tôi chỉ tự hào về kết quả và hạnh phúc khi được đóng cửa.

Và sau một chiến thắng tuyệt vời, câu lạc bộ tiếp tục truyền thống bình thường là vỗ tay Wonderwall, thường là nơi có đám đông sôi nổi, đã trống rỗng trong mùa giải này vào năm 2020. .

"Ừ. Nhưng, những gì bạn đã không thấy, kết thúc đó đã đầy. Didn bắt gặp trên TV. Tôi chỉ đùa thôi, tôi chỉ đùa thôi. Nghiêm túc. Rõ ràng, họ biết những người ủng hộ chúng tôi có ý nghĩa gì với chúng tôi và rõ ràng là chơi Wonderwall vào cuối trò chơi là sự đánh giá thấp của họ về sự hỗ trợ mà chúng tôi đã có. Tôi biết họ đã ở trong sân vận động, nhưng họ đã nói về những gì họ đã thấy khi họ nhìn thấy mọi người xung quanh thành phố. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một chút lời cảm ơn của họ. Này, hy vọng, chúng tôi đã có thêm một vài trận đấu trên sân nhà và hy vọng rằng kết thúc sẽ đầy đủ vào năm tới với một số người ủng hộ tốt nhất trong giải đấu.

Marlon Hairston cũng thừa nhận điều đó, thậm chí còn lưu ý đến việc một số ít người hâm mộ tham dự cũng có.

Năm nay, năm nay là một năm điên rồ đối với tất cả mọi người, nhưng sự hỗ trợ từ một vài người được phép đến trò chơi và cổ vũ chúng tôi, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Nó trống rỗng, nhưng bạn biết đấy, chúng rất lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi có thể nghe thấy họ và sự hỗ trợ của họ đã mất qua 90 phút hôm nay và chúng tôi đánh giá cao họ. Và chúng tôi sẽ tiếp tục cần sự hỗ trợ của họ, và từ người hâm mộ ở nhà, đi vào vòng playoffs. Còn cảm giác nào tốt hơn khi chúng tôi có một trận đấu play -off tại nhà.