cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty le ca c Các tiền đạo nhị phân

Việc ký kết Ramón Ábila sẽ thay đổi mối quan hệ của Loons với các tiền đạo kể từ khi tham gia MLS?

Angelo
Angelo Rodriguez trong trận hòa 1-1 giữa Minnesota United và Seattle Sounders
Tim C McLaughlin

Điều này đã giành được độc quyền là một cuộc chạy đua về những gì Ramón Ábila mang đến Minnesota United, nhưng điều này cũng đã giành chiến thắng là một lịch sử của các tiền đạo đã chuyển đến các đội mới dưới thời Adrian Heath. Điều này sẽ là một cái nhìn vào tâm lý của một tiền đạo và tại sao nó không hoạt động cho các loons cho đến nay.

Làm thế nào mà chúng ta đến được một tiền đạo đến từ một trong những câu lạc bộ uy tín nhất (nếu không phải là câu lạc bộ uy tín nhất) ở Mỹ có cảm giác như nó có thể đi bất cứ cách nào? Các môn thể thao tốt ở Minnesota nói chung là một sự phân đôi của sự lạc quan và bi quan để bắt đầu. Sau đó, ném vào những người yêu nhau với hai mùa là một người gác cửa, sau đó là một đội playoff, một trong số đó có thể dẫn đến việc chơi ở MLS Cup. Bạn có thể thấy nơi ý kiến ??và cảm xúc sẽ phân chia.

Vậy tại sao thiên đường có bất kỳ tiền đạo nào làm việc cho đến nay?

Vâng, đây là một chút khu vực màu xám, tôi không nghĩ rằng tài năng chúng tôi có là cấp độ mà người quản lý cần để thành công. Heath là một cựu tiền đạo đóng một vai trò trong việc này, nhưng tất cả các tiền đạo đều thiếu một thứ gì đó. Bạn có thể chỉ ra kỹ thuật cho một số người, có thể là một sự hiểu biết chiến thuật về nơi sẽ đến và khi nào, những người khác bạn có thể nói rằng họ không phù hợp đủ, hoặc bạn có thể nói rằng họ không chuẩn bị cho tâm lý cần thiết để trở thành một chuyên gia 9 một nhóm cạnh tranh. Điều này không có nghĩa là những cá nhân người sói có chất lượng tiền đạo, họ chỉ là người phù hợp với Adrian Heath ở Minnesota.

Bạn có thể chỉ ra những lần đến ngắn cá nhân cho tất cả các tiền đạo đã đến và đi, nhưng như chúng tôi đã nói rất nhiều gần đây, điều này cảm thấy khác biệt. Tôi đã thấy một số bài phê bình Ramón, thể dục, và rất khó để xác nhận hoặc bác bỏ những lời chỉ trích này kể từ khi chúng tôi đã thấy anh ấy chơi từ tháng 1 trong một giải đấu khác. Câu trả lời duy nhất của tôi là liệu các đàn em Atlético Boca có thực sự đóng vai một tiền đạo không phù hợp với sự xuất hiện hai chữ số trong bốn năm qua, ai là người phù hợp?

Tôi có ý kiến ??về lý do tại sao Ábila sẽ làm việc ở Minnesota dựa trên những gì tôi thấy trên phim. Trước hết, anh ta dường như tấn công bóng rất mạnh (nghe có vẻ thật ngu ngốc mà tôi biết), nhưng khi bạn nhìn những người đình công hiệu quả nhất trên thế giới, tất cả họ đều có thể đặt một quả bóng tuy nhiên họ cũng có thể da nó - nghĩ theo cách mà H?land tấn công bóng. Nhưng có lẽ giống như Daryl Dike trong MLS năm ngoái. Có một mục tiêu chống lại Club Atlético River Plat, nơi anh ấy thể hiện điều này có hiệu lực đầy đủ, những người chơi tấn công bóng khó ghi điểm này và họ đếm giống như những cú đá trên cao.

Phần còn lại đã được nói về lý do tại sao Loons muốn điều này xảy ra. Heath đã đề cập rằng anh ta tin rằng anh ta sẽ ghi bàn, rằng vóc dáng và khả năng kỹ thuật của anh ta sẽ cho phép anh ta thành công trong giải đấu này. Chúng tôi đã nghe điều đó trước đây và đã bị thất vọng, vậy tại sao chúng ta phải lạc quan? Tôi sẽ để Adrian nói với bạn tại sao.

Thực tế là anh ấy và Reynoso đã chơi cùng nhau - và bạn đã thấy phản ứng khi anh ấy vào tòa nhà với Rey - đó là một đồng đội lớn của anh ấy, người bạn lớn của anh ấy. Nhưng quan trọng nhất, chúng tôi biết anh ấy đã ghi bàn thắng, anh ấy đã từng chơi dưới áp lực. Là số chín cho các đàn em Boca đi kèm với một số loại áp lực và cường độ nhất định và anh ấy đã có thể đối phó với điều đó và đã đối phó tốt khi sống theo đó. Nếu anh ấy có thể ghi điểm các mục tiêu mà chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ làm, chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành một phần tuyệt vời khác cho chúng tôi.

Lý do điều này là khác nhau là vì nó khác nhau!

Cuối cùng chúng tôi cũng có một tiền đạo có vẻ phù hợp và khen ngợi theo nhiều cách khác nhau với người chơi và đó là tất cả. Một mối quan hệ trước đây, với một ngôn ngữ chia sẻ, với sự hiểu biết chung về những gì nhau muốn trên sân là một vấn đề rất lớn. Kết hợp điều đó với tài năng và bạn có thể có một công thức để thành công.

Các tiền đạo theo nhiều cách giống như những người làm thủ môn kỳ lạ, theo nhiều cách, công việc của họ có nhu cầu tâm lý tương tự. Chris Wondolowski đã viết về việc trở thành một tiền đạo Trở lại năm 2015 và các từ vẫn là những thông điệp tôi sử dụng khi làm việc với những người tiền đạo trẻ tuổi.

Tôi sử dụng điều này để nói rằng chúng tôi không biết tâm lý của bất kỳ vận động viên nào trong số này, bởi vì đó là một điều không ngừng thay đổi. Tuy nhiên, tâm lý của tiền đạo ảnh hưởng đến toàn đội và theo nhiều cách là một trong những vị trí trong các môn thể thao có thể thắng hoặc thua bạn trò chơi. Một số từ khôn ngoan về suy nghĩ của "Các tiền đạo không ngừngTừ nhà tâm lý học thể thao Dan Abrahams.

Tốc độ suy nghĩ là cây gậy của tôi và nhân viên của tôi. Tốc độ suy nghĩ là tiềm năng tương lai của tôi. Tốc độ suy nghĩ sẽ xác định quỹ đạo của tôi. Tốc độ suy nghĩ sẽ ra lệnh cho tiểu sử của tôi. Tôi thực hành tốc độ suy nghĩ hàng ngày.

Tôi yêu không gian. Tôi khao khát không gian. Tôi biết phe đối lập sẽ hạn chế những gì tôi yêu thích, nhưng tôi khao khát nó nhiều hơn họ. Tôi sẽ tìm thấy nó trước họ. Tôi sẽ tiếp cận nó trước họ. Và nếu họ để lại một vài khoảng trống - nếu họ bị kỷ luật - tôi sẽ tin tưởng vào việc đào tạo của tôi. Tôi sẽ tin tưởng những giờ đầu và quét, đầu và quét. Tôi sẽ tin rằng tôi sẽ thấy lỗ nhỏ, không gian nhỏ khi nó mở ra. Bất kể phút nào, dù nó nhỏ đến đâu.

Tôi thích chụp ảnh. Tôi mơ ước chụp ảnh. Các cuộc đình công mạnh mẽ. Các cuộc đình công đáng kinh ngạc. Đi qua bóng - thấp! Thấp và cứng. Thấp và khó khăn để tiết kiệm. Bởi vì đó là những gì tôi làm. Tôi rất khó để cứu những bức ảnh.

Tôi biết tôi có thể kiểm soát dù tôi có điểm nhưng tôi không quan tâm. Tôi biết tôi đã thắng điểm số trong một số trò chơi nhưng điều đó là tốt. Miễn là tôi đã cống hiến hết mình, cống hiến hết mình, đó là tất cả những gì tôi có thể yêu cầu.

Cảm giác này giống như một bản hợp đồng sẽ hợp nhất cơ sở người hâm mộ, không chia nó.

Tuy nhiên, trong tình trạng phân đôi đó là Minnesota, nếu nó không hợp nhất thì các câu hỏi sẽ được hỏi về lý do tại sao nó tiếp tục thất bại. Mọi người nên và sẽ muốn ai đó chịu trách nhiệm về lý do tại sao nó tiếp tục chia rẽ. Tuy nhiên, bản hợp đồng này dường như được định sẵn là một cuộc chạy đua cho các loons.