cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty keo nha cai Landing Loon: 4/16/2021

Các khoản vay người chơi, thỏa thuận TV và nhân viên kỹ thuật

Ngày 10 tháng 3 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ bang Minnesota United Noah Billingsley (2) bước vào để lấy bóng từ tiền đạo Minnesota United Luis Amarilla (9) trong buổi tập luyện đội đầu tiên của Loon tại Allianz Field.
Ngày 10 tháng 3 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ bang Minnesota United Noah Billingsley (2) bước vào để lấy bóng từ tiền đạo Minnesota United Luis Amarilla (9) trong buổi tập luyện của đội đầu tiên tại Allianz Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Trong vài ngày qua Minnesota United FC đã có khá nhiều tin tức xuất hiện trước trận mở màn mùa giải 2021 tối nay trước Seattle Sounders.

Noah Billingsley đã mượn cho Phoenix Rising

Vào chiều thứ ba, câu lạc bộ tuyên bố rằng hậu vệ Noah Billingsley đã được mượn cho đội bóng của USL Championship Phoenix tăng cho mùa giải 2021. Billingsley bản địa và quốc tế của New Zealand đã được mua lại vào năm 2020 MLS Superdraft sau khi trải qua các mùa đại học của mình tại UCSB chơi cho Gauchos. Anh ấy đã dành phần lớn năm 2020 cho mượn với đội vô địch USL Las Vegas Lights và ra mắt MNUFC vào ngày 8 tháng 11 năm 2021 chống lại FC Dallas.

MNUFC Dấu hiệu các đối tác phát sóng cho mùa giải 2021

Vào chiều thứ Tư, Minnesota United FC đã công bố các đối tác phát sóng năm 2021 của họ. The Loons sẽ trở lại Bally Sports North (trước đây là Fox Sports North) cho mùa thứ tư liên tiếp. Tất cả 29 trò chơi không phát trên truyền hình quốc gia sẽ được phát trên Bally Sports North với 19 trong số các chương trình phát sóng đang được mô phỏng trên các thành phố Twin CW.

Giám đốc điều hành MNUFC Wright cho biết, bước vào năm 2021, một trong những ưu tiên chính của chúng tôi là đảm bảo rằng càng nhiều người hâm mộ của chúng tôi càng tốt sẽ có quyền truy cập vào các chương trình phát sóng của chúng tôi. Tôi không thể cảm ơn Sinclair và đặc biệt . ”

Cả Callum Williams và cựu Golden Gopher và Kyndra de St. Aubin, người bản địa của Minnesota sẽ trở lại với tư cách là nhóm bình luận cho mùa giải 2021 trên các đài phát sóng Sinclair.

Minnesota United, người mở cửa nhà chống lại Hồ muối thật Sẽ được phát qua Bally Sports North Extra trên CW Twin City vào thứ Bảy, ngày 24 tháng Tư.

Nhân viên kỹ thuật thuê

Sáng thứ năm đã chứng kiến ??Minnesota United cũng công bố Hirings cho nhân viên kỹ thuật của nó cho mùa giải 2021. Damian Roden, Giám đốc Khoa học Thể thao cấp cao đã được công bố vào tuần trước. Tham gia cùng ông là Giám đốc Y học Thể thao Hilary Obert, nhà phân tích video của Sr. Cameron Knowles và trợ lý huấn luyện viên thể thao Kayce Godwin đều sẽ tham gia câu lạc bộ bắt đầu từ mùa giải này. Bốn người này sẽ tham gia Baker Cronin (Huấn luyện viên thể thao), Adam Parr (Chuyên gia Sức mạnh và Điều hòa) và Angela Bruzina (Chuyên gia Diet Chuyên gia Diet), tất cả đều được thuê trước mùa giải 2020.

Minnesota United FC khai mạc mùa giải vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 4 với trận đấu trên sân khách với Seattle Sounders tại Lumen Field ở Seattle, WA. Hãy theo dõi E Pluribus loonum cho tất cả các nhu cầu bóng đá 2021 MNUFC và Major League của bạn.