cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truyền hình trực tuyến bóng đá Thành phố Minneapolis SC Mở rộng chương trình

Câu lạc bộ Đội được đổi thương hiệu dưới 23 tuổi sẽ cạnh tranh trong khu vực UPSL Trung Tây Phân khu North I. I.

Ngày 16 tháng 7 năm 2019 - Công viên St. Louis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của thành phố Minneapolis SC Eli Goldman (11) ghi bàn thắng mở đầu trong trận đấu play -off NPSL North với Med City FC tại Benilde -St. Margaret's.
Eli Goldman (11) ghi bàn thắng mở đầu trong trận đấu play -off NPSL North của thành phố Minneapolis SC, với Med City FC vào ngày 16 tháng 7. Goldman là một trong số các sinh viên tốt nghiệp câu lạc bộ từ đội U23 của họ.
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Thành công ở NPSL North rõ ràng là không đủ cho thành phố Minneapolis SC, vì họ đã công bố hôm thứ Tư rằng đội dưới 23 tuổi của họ sẽ gia nhập Liên đoàn bóng đá Thủ tướng United cho mùa xuân năm 2020 sau cuộc bỏ phiếu của thành viên. Thành phố Minneapolis SC II được đổi thương hiệu sẽ gia nhập các anh em cao cấp của mình tại Đại học Augsburg

Chúng tôi rất vui mừng khi U23 của chúng tôi tham gia UPSL và thi đấu trong một giải đấu sau hai mùa chơi một lịch trình độc lập. Đó là một cấp độ tốt và một hội nghị cạnh tranh và một hội nghị sẽ cung cấp cho họ những thách thức cần thiết để nâng cao trò chơi của họ, Chủ tịch của Thành phố SC Minneapolis, Dan Hoedeman nói trong một tuyên bố của câu lạc bộ.

Động thái tham gia UPSL lên đến đỉnh điểm một cuộc tìm kiếm dài cho một giải đấu cho đội hình phát triển của họ. Chúng tôi đã nói chuyện với các cầu thủ và họ yêu thích trình độ đào tạo và trình độ chơi E Pluribus loonum. Tuy nhiên, họ muốn một giải đấu, họ muốn chiến đấu cho một chiếc cúp. UPSL cung cấp cho họ một mức độ cạnh tranh tốt với dấu chân du lịch hợp lý. Thật hoàn hảo."

Câu lạc bộ UPSL không phải là đối thủ mới cho tổ chức. Vào năm 2019, đội U-23 đã đánh bại các đối thủ trong tương lai Rochester FC trong trận đấu 3-2 và đánh bại Granit City FC vào năm 2018. Một nhóm người chơi hỗn hợp và U-23 cũng đánh bại Trung Tây South South Side Nebraska Bugeater FC ở cuối đuôi của mùa giải 2019. Các đội trong hội nghị này đã tiếp tục cải thiện trong những năm qua, theo ông Pri Pribyl. Họ là những đội bóng tốt với những người chơi giỏi và không nghi ngờ gì nữa muốn hạ gục thành phố Minneapolis. Chúng tôi sẽ phải làm việc rất chăm chỉ và đó là những gì chúng tôi muốn. Chúng tôi muốn cuộc thi.

Thành phố Minneapolis SC II sẽ tham gia Hội nghị Trung Tây Phân khu I, một thương hiệu rõ ràng của Vùng West I của họ đã giành được bởi Vlora City FC có trụ sở tại Burnsville vào năm 2019 mùa xuân trong một cuộc đua chặt chẽ với Rochester FC. Trong khi hồ sơ của giải đấu không phải là người ở cấp độ của NPSL trên toàn tiểu bang, một phần của Sự hiện diện của câu lạc bộ hạng ba FC MinneapolisUPSL có danh tiếng tốt hơn trên toàn quốc, với các đối thủ trong khu vực Milwaukee Bavaria SC và sự hiện diện mạnh mẽ ở miền Nam và miền tây Hoa Kỳ, bao gồm cả những người lính bóng đá Florida Cup Florida 2019.

Thị trường Minnesota đã phát triển mối quan hệ mạnh mẽ với UPSL, Ủy viên Liên đoàn Yan Skwara nói trong một tuyên bố, và chúng tôi nghĩ rằng mức độ cạnh tranh sẽ tăng lên SC đang đứng đầu những gì tuyệt vời trong bóng đá Mỹ, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao. Toàn bộ câu lạc bộ có mức độ cam kết cao nhất và họ thấy tiềm năng đến từ việc tham gia UPSL.

Ngoài một sân chơi cạnh tranh được yêu cầu bởi các cầu thủ của mình, thành phố Minneapolis hy vọng sẽ chơi UPSL sẽ dẫn đến một khoản tiết kiệm tài chính cho chương trình U-23 của họ. Trong khi các câu lạc bộ tham gia UPSL cần phải trả phí giải đấu và phí đăng ký dự kiến ??trong bốn con số thấp, số tiền đó dự kiến ??sẽ khiến tổ chức này phải trả giá thấp hơn đáng kể so với các chuyến đi qua đêm mà đội đã thực hiện vào năm 2019 để chơi các địa phương như Omaha, Green Bay , Des Moines và Dubuque, IA. Đồng thời, một mùa giải UPSL sẽ có ít nhất là 12-14 trò chơi, vào năm 2020, dựa trên quy mô hiện tại của bộ phận.

Trong khi những phát triển ở phía dự trữ đã đặt ra một số câu hỏi giữa các thành viên trong quá trình cân nhắc, các quan chức nhóm đã nhanh chóng chỉ ra rằng sự tập trung vào thành công liên tục trong trò chơi NPSL đã thay đổi. Đội ngũ cao cấp của câu lạc bộ sẽ tiếp tục chơi ở NPSL với các thành viên nhóm UPSL đủ điều kiện đăng ký ở cả hai giải đấu (và ngược lại). Trong khi thay đổi tên cho thấy một trọng tâm dự bị, các quan chức nhóm nói rằng nó chỉ là một lựa chọn ngữ nghĩa cần thiết.

Thành phố Minneapolis SC II sẽ vẫn tập trung vào tài năng trẻ hơn, phát triển và sẽ tiếp tục là một đường ống trong nhóm NPSL, theo ông Pri Pribyl. Đây là một phần quan trọng của câu lạc bộ, và nếu bạn nhìn vào những người như Rory O'Driscoll, Matt Gibbons và Mike Riley, những người đang giết nó ở trường đại học sau một mùa giải với MC2 và nghĩ về vai trò của họ trong mùa giải tới, hãy Chỉ cần nói rằng chúng tôi rất vui mừng cho năm 2020.