cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tructiepbongda olympic Xem trước: Matchday 2 - MNUFC vs Nashville SC

Minnesota trở về nhà và tìm kiếm chiến thắng đầu tiên vào năm 2022

Tín dụng: Jack Verdeur

Tối nay Minnesota United Chơi trận đấu thứ hai của mùa giải 2022 khi họ đóng vai trò chủ nhà cho Nashville SC. Trận đấu đầu tiên của mùa giải Minnesota đã thấy họ vẽ tất cả với Liên minh Philadelphia tại Công viên Subaru ở Chester, PA vào cuối tuần trước trong trận đấu đầu tiên của toàn bộ chiến dịch MLS. Trong khi hơi sớm để nhìn vào bảng xếp hạng, Loons hiện đang ở vị trí thứ 7 trong Hội nghị phương Tây.

Sự đối lập:

The Loons phải đối mặt với Nashville SC ở Minnesota, 2022 Home Opener tại Allianz Field tối nay. Nashville hiện đang đứng thứ ba trong Hội nghị phương Tây sau một trận đấu với chiến thắng sau khi họ đánh bại Seattle Sounders Cuối tuần trước 1-0 tại Lumen Field ở Seattle. Nashville đang ở giữa chuyến đi tám trận trước khi họ mở sân vận động New Columbia SC vào ngày 1 tháng Năm.

Người quản lý/suy nghĩ của người chơi:

Tôi nghĩ rằng họ đã có 19 trận hòa vào năm ngoái và điều đó cho bạn biết rất nhiều về họ. Họ không cho đi rất nhiều. Họ không thể tự đánh mình, anh nói Adrian Heath về Nashville SC. Có tổ chức thực sự tốt, Gary [Smith] đã làm một công việc tuyệt vời với họ. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ chơi rất tốt vào cuối tuần này để có được kết quả. Họ không thường xuyên tự đánh mình và đó là một đặc điểm tốt. Đặc biệt là trên đường, họ có một đơn vị phòng thủ thực sự tốt, hình dạng phòng thủ tốt và sau đó họ có những người như [Hany] Mukhtar và [Randall] Leal, người có thể bắt bạn trong giờ nghỉ và có tốc độ tốt, những người chơi thông minh, hãy tham gia lên vị trí tốt trên cuộc tấn công phản công. Bạn sẽ phải tập trung hoàn toàn ở cả hai đầu của trường. Tôi biết Gary sẽ nhận thức được nhiều hơn rằng nếu chúng ta chơi tốt nhất có thể, chúng ta sẽ gây ra cho các đội rất nhiều vấn đề ở nhà.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Câu hỏi: Abu Danladi (đùi), Chase Gasper (đầu), Jacori Hayes (đùi) và Romain Métanire (đùi)

OUT: Kervin Arriaga (Thorax) và Patrick Weah (đầu gối)

Nashville sc

Câu hỏi: Không có

Ra ngoài: Không có