cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truc tiep da banh Một DP giữa chúng ta

Di chuyển Quintero nói gì về MNUFC?

America v Saprissa - Concacaf Champions League Ảnh của Manuel Velasquez/Getty Images

Theo nhiều báo cáo, Minnesota United đang nhận được người chơi được chỉ định đầu tiên của nó. Mọi người rất phấn khích.

Có lẽ việc đàn ông và phụ nữ trưởng thành đã xông vào sân bay vào tối thứ Tư chỉ để có được một cái nhìn trộm ở Darwin Quintero trong quần áo đường phố không nên là điều đáng ngạc nhiên. Rốt cuộc, trong khi văn phòng phía trước đã cố gắng hết sức để hạ thấp tầm quan trọng của việc ký hợp đồng với người chơi được chỉ định cho đến nay, sự chậm trễ chỉ phục vụ để khuếch đại sự huyền bí về ý nghĩa của việc có một trong những điều của chúng ta. Hầu hết những người hâm mộ Loons đều mang theo mùa giải DP không có sự khắc kỷ của những người quen với mùa đông khắc nghiệt và sự vô ích của người Viking trong trận playoffs, nhưng khi Manny Lagos nói với báo chí tiên phong vào tháng 1 rằng đã có còn Không có dòng thời gian nhất định để ký hợp đồng với nhóm DP đầu tiên, bạn gần như có thể nghe thấy tiếng tập thể của OOF, đó là cơ sở người hâm mộ bị đấm vào ruột.

Bây giờ DP đầu tiên cuối cùng cũng ở đây, trớ trêu thay, nó rất hấp dẫn khi lập luận rằng những người yêu có thể đã lao vào nó. Sau khi rao giảng kiên nhẫn cho năm ngoái, Minnesota United đã chọn một DP 30 tuổi và hồ sơ làm cầu thủ chạy cánh. Anh ta cũng hồ sơ như một kẻ gây rối, cho rằng anh ta đã không được ủng hộ với Club America Brass, trong số những thứ khác, cố gắng đá một quả bóng vào đầu phóng viên trong quá trình huấn luyện. Đối với tất cả các câu lạc bộ nói về việc chờ đợi để đảm bảo họ ký hợp đồng với người chơi phù hợp, thì có vẻ rất tệ như họ đã ký một người chơi.

Trước khi chúng tôi quá chỉ trích đội, không có khả năng ký hợp đồng với người chơi phù hợp, tuy nhiên, hãy nhớ rằng Manny Lagos đã bay tới Colombia với một chiếc cặp đầy tiền trong một nỗ lực tha thiết để hạ cánh Nicolas Benedetti của Deportivo Cali trước khi mùa giải bắt đầu. Benedetti - một số 10 trẻ và có năng khiếu theo mọi nghĩa của từ này - phù hợp với nhóm mà bạn cần một tee, nhưng ban quản lý Cali dường như đồng thời khuyến khích và không khuyến khích sự quan tâm của Minnesota trước khi cuối cùng từ chối những gì bởi tất cả các tài khoản là một đề nghị rất đáng kính trọng.

Đối với tôi, câu chuyện Benedetti nhấn mạnh sự thật rằng mong muốn và tiền bạc một mình aren luôn luôn đủ. Người chơi không phải là các mặt hàng trong một cửa hàng; Họ là những sinh vật có một mạng lưới trung thành, liên kết và thành kiến ??phức tạp có thể can thiệp vào sự sẵn lòng và khả năng ký hợp đồng với một câu lạc bộ nhất định. Người chơi cũng thường được tuyển dụng bởi người khác, và người quản lý của Benedetti, trong số những điều khác, anh ta muốn bán người chơi của mình cho một đội châu Âu uy tín hơn.

America v Saprissa - Concacaf Champions League Ảnh của Manuel Velasquez/Getty Images

Quintero không phải là Maestro tiền vệ mà cơ sở người hâm mộ rất khao khát, nhưng anh ấy là một người chơi tài năng, và mạng lưới các liên kết và lòng trung thành của anh ấy không can thiệp vào việc chuyển đến Minnesota. Các đại diện của Club America và MNUFC đã có thể đưa ra một thỏa thuận tương đối nhanh chóng cho đến khi các bản hợp đồng quốc tế lộng lẫy đi. Những gì thỏa thuận này nói về Minnesota United là trong khi Manny Lagos và văn phòng phía trước có thể vẫn cam kết với cách tiếp cận phát triển danh sách dần dần, họ cũng đánh giá cao sự khẩn cấp của thời điểm này. Minnesota đã thất bại trong việc hạ cánh bất kỳ nhà sản xuất khác biệt thực sự nào trong suốt cuộc đua, và chấn thương kết thúc mùa giải Kevin Molino, chống lại Orlando đã nâng cấp đội ngũ nhu cầu về tài năng tấn công chất lượng để mã hóa màu vàng nếu không phải là màu đỏ.

Ngoài việc có sẵn, Quintero còn có tài năng không thể phủ nhận. Anh ấy đã ghi được 88 bàn thắng kể từ năm 2009 tại Liga MX, và đã bị đội tuyển quốc gia Colombia giới hạn 14 lần. Nghiên cứu của tôi về Quintero - và theo nghiên cứu, tôi có nghĩa là YouTube làm nổi bật các video và một bản chạy lại CCL rút ngắn mà tôi đã bắt được trên Univision - chứng thực bộ kỹ năng tấn công của anh ấy. Anh ấy thông minh về việc tìm kiếm không gian trong phần ba tấn công, bùng nổ và có khả năng ghi bàn theo nhiều cách khác nhau. Chắc chắn, tôi có lẽ thà các loons ký vào một trong những người Mỹ khác, những người tiếp tục thả Dimes để anh ta chạy lên và đập vào mạng, nhưng những kẻ đó đã được quản lý của họ mua sắm xung quanh. Bạn có được những gì bạn nhận được, và bạn không thể ném phù hợp.

Mặc dù điều đó đúng là hồ sơ Quintero như một cầu thủ chạy cánh, tôi đã đoán anh ta sẽ được yêu cầu đóng vai trò tiền đạo rút tiền ở Minnesota. Điều quan trọng nhất mà anh ta mang lại bất kể nơi nào anh ta xếp hàng là một bước ngoặt độc ác có hoặc không có bóng, và một sở trường hoàn thiện được mài giũa hơn chín năm trong chuyến bay hàng đầu của Mexico. Trong khi anh ấy không phải là một người chơi truyền thống, anh ấy chắc chắn sẽ vẽ một rất nhiều Sự chú ý - sẽ mở ra không gian cho những người chơi khác - và anh ta có khả năng thu hút các hậu vệ và trượt một đường chuyền thông minh vào đúng thời điểm.

Vì vậy, những gì chúng ta phải làm cho việc ký kết này? Người hâm mộ dành một cách tôn giáo dành cho việc xây dựng đội hình dài, chậm được giảng dạy bởi văn phòng phía trước của bang Minnesota có thể có lý do chính đáng để bị ảnh hưởng bởi động thái này. Có lẽ câu lạc bộ nên đứng vững, ngay cả sau chấn thương tàn khốc của Molino, và chờ đợi một ứng cử viên lý tưởng hơn để đi cùng. Những người hâm mộ đã khao khát một nhà sản xuất khác biệt - một người nào đó, bất cứ ai để làm cho đội này tốt hơn - tốt, đây chỉ là cơ hội của họ để ăn mừng. Darwin Quintero hoàn toàn không phải là DP lý tưởng cho Minnesota United, nhưng anh ta có sẵn, anh ta tài năng, và anh ta sẽ làm cho những người yêu nhau nguy hiểm hơn rất nhiều về mặt tấn công của quả bóng.