cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truc tiêp bong da xyz Tất cả các. Mới. Bộ dụng cụ.

Forward Madison sẽ đưa USL League One trở lại Field Breese Stevens trong các chủ đề mới

Cận cảnh mào trên bộ chuyển tiếp mới Madison FC
Chuyển tiếp Madison FC Twitter (@Forwardmsnfc)

Do Covid-19 tiền đạo Madison FC đã trải qua mùa giải 2020 tại Công viên Hart ở Wauwatosa, WI, một sân vận động tổ chức NPSL Lừa Milwaukee Torrent. Tuy nhiên, sau một mùa giải đầy đủ, chim hồng hạc sẽ trở lại vào cuối tuần tới với Bắc Carolina FC. Và họ sẽ xuất hiện lần đầu tiên không chỉ trước một đội bóng vô địch USL trước đây mà còn trong các chủ đề hoàn toàn mới.

Giống như vài mùa vừa qua, bộ này chủ yếu là màu xanh nhạt với một chiếc khăn trắng đi từ vai trái sang bên phải. Mới cho năm 2021 là đôi vai màu xanh đậm, mẫu Chevron có các chữ cái FMFC.

Đây là một sự tôn kính đối với Madison, nhà thiết kế Jersey Jersey Cassidy Sepnieski, cho biết. Mùa trước, chúng tôi đã chơi ở nhà, vì vậy đây là một phần trong cách chúng tôi chào đón người hâm mộ trở lại và khởi động lại một số truyền thống được tạm dừng trong một năm.

Nhưng trước khi quan chức ‘Mingos trở lại Breese Stevens Field, họ sẽ có một trận đấu trên sân khách vào tối thứ bảy này với FC Tucson. Tucson tham gia trận đấu vào cuối tuần này 0-1 vào mùa giải sau trận thua trước Nam Georgia Tormenta tuần trước tại Công viên Erk Russell ở Statesboro, GA. Điều này sẽ phục vụ khi ra mắt chính thức của Carl Craig, dẫn đầu The Flamingos sau khi Madison đánh bại Câu lạc bộ bóng đá Bavaria của Milwaukee 4-0 trong một trận giao hữu vào cuối tuần trước.

Trận đấu cuối tuần này sẽ bắt đầu lúc 9 giờ tối CT và có thể được nhìn thấy trên ESPN+.