cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trang chi Ý kiến: Giành chiến thắng của những người ủng hộ Shield lớn hơn MLS Cup cho MNUFC

Có một lý do tại sao

Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ Minnesota United vẫy những chiếc khăn của họ trong một cú đá góc của Loons, trong trận đấu với Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Vài ngày trước, nhà báo tiên phong Andy Andy Greder đã gửi một tweet thú vị và tôi cũng sẽ cho bạn đọc nó.

Phản ứng cá nhân của tôi về điều đó là ngắn gọn của những người ủng hộ Shield, và vì lý do chính đáng. Nhưng Twitter không có đủ nhân vật được phép đưa ra phản hồi đầy đủ. Một phần của nó là nhu cầu về tính nhất quán, mà tôi sẽ có một mảnh vào ngày mai.

Lý do cho điều này là bởi vì, tóm lại, thật dễ dàng để duy trì sự nhất quán trong một mùa giải 34 đầy đủ, trong khi việc giành chiến thắng một giải đấu loại trực tiếp. Minnesota United đã chứng minh điều này trước đây với cuộc chạy năm 2019 của họ vào trận chung kết US Open Cup. Đó là đội bóng tốt nhất mà MNUFC đã thấy, nhưng bị rút ra chống lại các đội phù hợp ở đúng vị trí giúp vô cùng. Playoffs và bởi các giải đấu loại trực tiếp mở rộng vốn là ngẫu nhiên, đó là điều khiến họ rất thú vị để xem. Nếu một hạt giống 16 có thể đánh bại một hạt giống 1 trong giải đấu bóng rổ NCAA thì tốt, thực sự mọi thứ đều có thể xảy ra.

Và đối với MLS, điều này là nhiều hơn sau khi thả các trận playoff từ hai trò chơi truyền thống tổng hợp xuống một định dạng loại bỏ duy nhất. Chúng tôi đã thấy, và thậm chí đã thấy trong mùa giải này, Loons đi trên bốn trận đấu bất bại và đánh bại một số điều tốt nhất trong giải đấu. Điều này cho thấy rằng với thời điểm này, Minnesota United có thể giành được MLS Cup. Nó sẽ dễ dàng? Không. Nhưng họ có thể.

Mặt khác, những người ủng hộ Shield đòi hỏi sự nhất quán chỉ phù hợp bằng cách giành chức vô địch giải đấu ở châu Âu. Không dễ để duy trì sự nhất quán và tốt để tuyệt vời cho toàn bộ 34 mùa trận. Một cái gì đó mà Minnesota đã thiếu cho đến nay vào năm 2021. Và sự nhất quán đó là thứ mà tất cả chúng ta muốn thấy từ những kẻ ngốc. Tính nhất quán đó là một cái gì đó được thể hiện trong Spurts của nhóm, nhưng không phải tất cả các mùa. Và nếu được hiển thị cho 34 trận đấu có thể dẫn đến một lá chắn ủng hộ.

Câu hỏi duy nhất bây giờ là làm thế nào để các loons đến đó?