cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tra cuu chi so cau thu Chuyển tiếp Madison FC để tổ chức Chicago Red Stars và Wisconsin Women Bóng đá trong triển lãm

The Flamingos tiếp tục nỗ lực của họ để phát triển trò chơi ở Madison

Chicago Red Stars v Orlando Pride
Hậu vệ của Chicago Red Stars, Julie Ertz đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chạy World Cup 2019 của Hoa Kỳ.
Ảnh của Alex Menendez/Getty Images

Các Ngôi sao đỏ Chicago Sẽ tới Madison để chơi đội bóng đá nữ của Đại học Wisconsin vào ngày 25 tháng 3. Tiền đạo Madison FC sẽ tổ chức trận đấu trên sân nhà của họ tại Breese Stevens Field. Trò chơi được trình bày bởi Hội đồng tư vấn bóng đá Wisconsin Women.

Một người có vinh dự đáng kinh ngạc cho tiền đạo Madison để tổ chức trò chơi triển lãm lịch sử này, giám đốc điều hành của Madison, ông Conor Caloia, ông Caloia nói. Chúng tôi rất biết ơn cả hai ngôi sao đỏ và UW, và tôi vui mừng vì tất cả chúng ta đều có thể đóng một phần trong việc phát triển bóng đá nữ ở Madison.

The Red Stars đã thua trong lần xuất hiện giải vô địch NWSL đầu tiên mùa trước và sẽ tìm cách trở lại trò chơi tiêu đề một lần nữa trong năm nay sau khi chơi 4-0 dưới tay Bắc Carolina can đảm. Họ sẽ phải làm điều đó mà không cần MVP NWSL hai lần và người nhận khởi động vàng ba lần Sam Kerr, người đã ký hợp đồng với Chelsea ngoài mùa này.

Sự trở lại của Julie Ertz và Alyssa Naeher, cả hai người chơi chính ở Hoa Kỳ 2019 2019 Cúp thế giới Champion Run, và việc bổ sung Rachel Hill và Kaelia Ohai sẽ giúp Chicago tiếp tục lối chơi mạnh mẽ.

Wisconsin sắp ra mắt trong mùa giải 16-4-2 và Sweet 16 chạy, sự xuất hiện thứ hai liên tiếp của họ trong Sweet 16 và chương trình xuất hiện thứ ba thứ ba. Lịch trình mùa xuân của Badgers, cũng bao gồm các trận đấu với Notre Dame, Loyola (Chicago), Milwaukee và Louisville.

The Chicago Reserves có UW Alum Camryn Biegalski, người được soạn thảo bởi các ngôi sao đỏ trong vòng thứ hai của Dự thảo NWSL năm 2020, cũng như Wisconites Chandra Eigenberger và Haley Johnson. Biegalski là hậu vệ của năm Big Ten và là đội thứ hai All-American trong mùa giải vừa qua.

Sau triển lãm của họ với The Badgers, Red Stars sẽ tiếp tục cuộc bầu cử của họ với chuyến đi đến Công viên Providence để chơi The Portland Thorns. Họ cũng sẽ phải đối mặt Rict FC, Đội tuyển U-23 quốc gia Hoa Kỳ và Đại học Indiana.