cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp tỉ số Xem trước: MNUFC vs NYCFC

Một phía của một bên bị cạn kiệt sẽ cần phải vượt qua nhiều hơn Taty và Maxi để có được kết quả vs NYCFC

Seth Steffenhagen/Steffenhagen P

Sắp ra mắt một tuần lễ đã thấy Minnesota United FC thổi một tỷ số 1-0 bị trả lại từ Giải Mỹ mở rộng Cup với trận thua 2-1 trước Liên minh hạng ba Omaha, Loons sẽ có rất nhiều điều để chứng minh trong việc trở lại chơi MLS tối nay-và có lẽ nhiều hơn để vượt qua.

Hai stalwarts của tuyến sau MNUFC, Michael Boxall và Kervin Arriaga, bị đình chỉ để tích lũy thẻ vàng. Mặc dù biến động không có gì mới đối với hàng phòng thủ của Minnesota, Boxall và Arriaga (một bổ sung gần đây đã nhanh chóng trở thành một trận đấu) cung cấp một mức độ ổn định rất cần thiết cho một đội hình làm tổn thương cho các mục tiêu. Sự ổn định đó sẽ có một cú đánh khác nếu đối tác của Arriaga, Wil Trapp không thể bắt đầu do chấn thương xương sườn.

Trong khi bốn người trở lại của Brent Kallman, Bakaye Dobassy, ??Kemar Lawrence và O'Neil Fisher, đã được thử và thử nghiệm, họ sẽ cần phải giải quyết một tiền vệ trẻ với thời gian phù hợp với nhau trước một cuộc tấn công của NYC do Valentin Castellanos và Thiago lãnh đạo Andrade. Cả hai có 11 bàn thắng giữa họ trong mùa giải này và đang đến nóng, bất bại trong chín trận đấu MLS liên tiếp (bao gồm một trận hòa không có điểm).

Trận đấu sẽ ít quan tâm hơn nếu ba trong số những kẻ tấn công xoay vòng hàng đầu đã tham gia Trapp trong danh sách nghi vấn. Robin Lod, cầu thủ chạy cánh, người dẫn đầu Minnesota với sáu bàn thắng trong mùa giải, được liệt kê với chấn thương háng. Tiền đạo của DP Luis Amarilla (gắn liền với thứ hai với Emanuel Reynoso ở hai bàn thắng) và thay thế Abu Danladi cũng được liệt kê (Foot and Song, tương ứng). Điều này một lần nữa sẽ buộc Reynoso và Franco Fragapane chú ý đến cả người hâm mộ của họ và phòng thủ NYC của họ khi họ tìm kiếm cơ hội ghi bàn với bất cứ ai bị tấn công vào cuộc tấn công - có thể là băng ghế dự bị DP Adrien Hunou.

Quản lý trận đấu và các quyết định chiến thuật của Adrian Heath đã bị nghi ngờ trong những tuần gần đây, và đúng như vậy, vì đội của anh ta đã không điều chỉnh được nghịch cảnh cho đến nay. NYCFC Sẽ là một thách thức lớn cho một đội bóng đầu tiên đã phung phí những người dẫn đầu tuyệt vời với những sai lầm đơn giản muộn màng. Đây là một mỏ vàng tiềm năng cho phía Ronny Deila.

Tôi không có nghi ngờ gì về việc Ronny, đã theo dõi chúng tôi và biết rằng chúng tôi chơi rất tốt ở nhà, ông Heath Heath nói. Và nếu chúng ta có thể chơi tốt như chúng ta đã từng, chắc chắn giống như chúng ta đã chống lại Galaxy [một trận hòa 1-1 được bảo đảm bởi các anh hùng muộn của LOD], thì chúng ta sẽ có thể gây ra cho họ một số rắc rối.

Tối thứ bảy chắc chắn sẽ là một chương trình giới thiệu quản lý như một trận đấu phòng thủ. Kickoff tại Allianz Field được thiết lập cho 7 giờ tối và sẽ được phát trên Bally Sports North.