cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp bóng đá vòng loại world cup 2022 Vòng tròn NPSL North: Tuần 4

Sau một chiến thắng lớn vào tuần trước, hội nghị hàng đầu thành phố có một bài kiểm tra lớn khác phía trước.

May 26, 2021 - Minneapolis, Minnesota, United States - Minneapolis City SC defender Max Kent (4) heads the ball away from Duluth FC defender Micheal Devlin (16) during the match at Edor Nelson Field. \r\r(Photo by Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Tuần 4:

Thứ Tư:

Thành phố Minneapolis SC vs Duluth FC

Hai bên duy nhất từng giành chiến thắng trong Hội nghị Bắc đã có một trận chiến nóng bỏng vào tối thứ Tư tại Minneapolis. Sidney Warden đưa Duluth lên đầu tiên trong phút thứ 41, cho họ một mục tiêu dẫn đầu vào hiệp một. Mohamed Youssef đã ghi bàn cho City vào năm thứ 47, sau đó là William Kidd trong lần thứ 52 để đưa Quạ lên 2-1.

Warden sẽ kiếm được một cú đúp cho chính mình với một bàn thắng khác trong phút thứ 52 để kết thúc trận đấu với tỷ số 2-2. Tuy nhiên, khi trận đấu hướng tới một trận hòa, Brayan Lopez đã ghi bàn ở phút thứ 80 để mang lại cho đội chủ nhà một chiến thắng.

Thứ sáu:

Med City FC vs Joy Athletic

Trên một con dốc xuống, Joy Athletic đã đến Rochester để đối mặt với Med City FC. Đội chủ nhà trở nên bất bại trong khi bên sân khách đã thua lỗ và rút ra trong hai lần cuối cùng của họ. Đối với các du khách, nó đã không ở trong đêm. Jack Hilton-Jones đã ghi bàn cho Med City vào phút thứ 31 sau đó Mazeed Aro-Lambo ghi bàn một lần nữa cho tình trạng hỗn loạn ở phút thứ 52.

Mục tiêu duy nhất của Joy, sẽ đến từ Emmanuel Iwe ở phút thứ 60 nhưng Kolton Prater đã ghi bàn thắng thứ ba cho Med City trong lần thứ 78 để giành chiến thắng 3-1.

Thứ bảy:

Dakota Fusion FC vs Sioux Falls Thunder

Thunder đã vào trận mở màn nhà của Fusion, với hai trận thua từ hai, và đội chủ nhà đang ngồi trên ba trận thua từ ba và một chữ số xấu xí hai chữ số trừ đi mục tiêu. Stephenson Storm đã đưa Thunder lên phía trước ở phút 19 và kết thúc tỷ số ở phút thứ 90. Juan Mackrey có hai bàn thắng ở giữa và đội chủ nhà ít nhất đã tránh được việc đóng cửa với bàn thắng thứ 75 từ Kyle Bleidt.

La Crosse Aris vs Duluth FC

Aris đã tổ chức một trận đấu khác từ trường trung học Arcadia hơn là các bên sân nhà điển hình của trường trung học Logan ở La Crosse. Không có một luồng, nó hơi khó để đánh giá trận đấu diễn ra trong một trăm phần trăm thời trang nhưng Duluth đã giành chiến thắng 3-0 sau một chuyến đi chơi khó khăn vào thứ Tư. Sidney Warden đã mang về một chiếc nẹp khác với các bàn thắng trong phút thứ 45 và 90 trong khi Gloire Luwara chia đôi rằng với bàn thắng thứ 70 cho Bluegreen.

Bảng xếp hạng NPSL North sau tuần 4, 2021

Sau bốn tuần chơi thành phố Minneapolis dường như đang chạy trốn với một danh hiệu NPSL North khác vì Quạ là 4-0-0 với 12 điểm. Med City theo sát 3-0-0 với 9 điểm khi á quân 2019 tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của họ trong lịch sử hội nghị. Duluth FC đưa lên thứ ba với tỷ số 2-1-0 với 6 điểm, trong khi danh hiệu hoặc vị trí playoff không phải là tầm với của Bluegreen, điều bắt buộc là họ phải thắng mọi trận đấu mà họ nên bỏ rơi.

Tuần 5:

Thứ Tư:

Med City fc vs la crosse aris

Hai trận đấu mở màn tuần vào tối thứ Tư, lần đầu tiên là Med City và La Crosse Aris tại sân vận động khu vực Rochester. Một trận đấu khác sẽ thấy Aris bị chi phối từ đầu đến cuối, một chiến thắng là cần thiết tối nay khi Med City phải đối mặt với Hội nghị dẫn đầu vào tối thứ Bảy.

Joy Athletic Club vs Sioux Falls Thunder

Đây là một trận đấu mà những người mới đến Joy nên giành chiến thắng, được đưa ra hình thức hiện tại nhưng Storm và Thunder sẽ tham gia trận đấu được tăng cường bởi chiến thắng trên đường của họ ở Moorhead và sẵn sàng nhắc nhở Joy về hình thức lên xuống của chính họ.

Thứ bảy:

Thành phố Minneapolis vs Med City FC

Một trận chiến giữa hai bên hàng đầu trong Hội nghị Bắc. Nếu Med City thắng vào tối thứ Tư, điều đó sẽ khiến cả hai bên thậm chí tiến vào cuộc đụng độ vào thứ bảy của họ. Edor Nelson Field ở Minneapolis sẽ là nơi diễn ra trong tuần này vì người chiến thắng sẽ nhiều khả năng rời đi với sự dẫn dắt không thể tranh cãi trong Hội nghị Bắc và một bước lên giành được danh hiệu.

Dakota Fusion FC vs Aris la Crosse SC

Aris đi đến Moorhead với hy vọng tiếp tục đội chủ nhà đã bắt đầu mùa giải và đánh dấu một bước khác trong sự cải thiện của chính mình. Fusion sẽ hy vọng cho phòng thủ vững chắc hơn và kỷ luật đáng tin cậy hơn so với trường hợp cho đến nay.

Sioux Falls Thunder vs Duluth FC

The Bluegreen nên có một chuyến đi đường bộ hạnh phúc đến Sioux Falls, và rất có thể nó sẽ xuống phòng ngự của Duluth, ngăn chặn một cơn bão Stephenson nóng bỏng, so với Thunder đang vật lộn để chứa Sidney Warden.