cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp bóng đá nhanh nhất Báo cáo: Loons dự kiến ??sẽ ký lại Burch đến năm 2018

Cựu chiến binh MLS có thể trở lại vào cuối tháng 8

MLS: Galaxy Los Angeles tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Minnesota United dự kiến ??sẽ ký lại được bảo vệ bên trái Marc Burch Đối với mùa giải 2018, theo một tweet của Jeff Rueter. Burch, người sẽ trở thành một cầu thủ miễn phí vào cuối mùa, đã ra mắt từ tháng 6 sau khi trải qua phẫu thuật thoát vị thể thao song phương.

Burch, một cựu chiến binh 33 tuổi của năm đội MLS, đã tham gia Mohammed SaeidJosh Gatt đến các ghềnh cho Burch và Sam Cronin. Anh ta ngay lập tức đóng đinh vào vị trí lưng trái, và giúp ổn định một hàng phòng ngự đã từ bỏ các mục tiêu với tốc độ lập kỷ lục trong ba trận đầu tiên của mùa giải.

MLS: Galaxy Los Angeles tại Colorado Rapids
Việc giao dịch cho Burch đã gửi Mohammed Saeid đến Colorado
Ê-sai J. Downing-USA Today Sports

Có vẻ như Burch đã chơi qua chấn thương trong một thời gian, khi anh ấy ngồi ngoài một số buổi tập trước khi quyết định được đưa ra để anh ấy gặp một chuyên gia vào tháng Sáu. Kể từ khi ra đi, Minnesota đã thử nghiệm một số người chơi để lấp đầy chỗ trống, bao gồm cả Kevin Venegas (Ai đã chơi ở đúng trong khi Jerome Thiesson di chuyển sang trái), và Ismaila Jome.

Khi tin tức về cuộc phẫu thuật Burch, lần đầu tiên bị phá vỡ, đã có suy đoán rằng sự nghiệp của anh ta có thể là tất cả nhưng kết thúc tại Minnesota. Với thời gian phục hồi ước tính khoảng hai đến ba tháng, và cả cơ quan miễn phí và nghỉ hưu có thể hiện ra, không rõ liệu người hâm mộ có thấy nhiều hơn không nếu có bất kỳ cựu chiến binh nào trong tương lai. Tuy nhiên, nhóm đã nói rằng Burch có thể sẵn sàng chơi lại vào cuối tháng 8, và bây giờ chính thức là anh ấy cũng là một phần trong kế hoạch của tổ chức năm 2018. Burch có thể mong đợi một vết sưng với mức lương 135.000 đô la của mình, theo Rueter.

MLS: Colorado Rapids tại Minnesota United FC
Burch được biết đến với dịch vụ chất lượng từ phía bên trái.
Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Bản hợp đồng này sẽ có vẻ là tin tốt cho người hâm mộ Loons. Với hơn 200 trò chơi trải nghiệm MLS, Burch mang đến sự ổn định cho dòng sau có thể mở cửa vào mùa tới với năm trở lại đã có - khá xa xỉ khi bạn xem xét các biến chưa biết và không kiểm soát được khi bắt đầu từ đầu năm 2017. Tốc độ mù quáng, nhưng vị trí và khả năng đọc trò chơi của anh ta thường cho phép anh ta kìm hãm các cuộc tấn công. Ngoài sự hiện diện phòng thủ, hơn nữa, anh ta có khả năng tiến lên và được biết đến với chất lượng dịch vụ mà anh ta mang từ bên trái như một chân trang tự nhiên.

Nhược điểm lớn nhất của việc ký kết Burch là tuổi. Ở tuổi 33, anh ấy là một giải pháp lâu dài ở lưng trái và tất nhiên luôn có cơ hội bị thương thêm. Có lẽ biến lớn nhất ở đây là mức độ mà anh ta có thể phục hồi sau phẫu thuật. Tôi muốn lấy phần mở rộng như một dấu hiệu cho thấy sự phục hồi của anh ấy đang diễn ra đặc biệt tốt. Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng đã được ký kết trước khi cuộc phẫu thuật diễn ra, theo Rueter. Nếu cuộc phẫu thuật làm cho anh ta mạnh mẽ hơn, chúng ta có thể thấy một Burch vượt lên trên người chơi bị buộc phải chơi qua nỗi đau trong suốt chín trận đấu của anh ta tại Minnesota. Nếu sự phục hồi của anh ấy chậm hoặc phức tạp hơn, thì việc ký kết sẽ chỉ cho chúng tôi mượn một số chiều sâu khi nhóm tiếp tục tìm kiếm về mặt trái của hiện tại và tương lai.