cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp đá banh nước ngoài Chính thức: Minnesota United FC Dấu hiệu Fernando Bob

Tiền vệ phòng ngự Brazil ba mươi tuổi đã tham gia vào các loons để chuyển nhượng miễn phí.

Ponte Preta v Palmeiras - Brasileirao Series A 2017 Ảnh của Ricardo Nogueira/Getty Images

Minnesota United hôm nay đã xác nhận chữ ký của tiền vệ người Brazil Fernando Bob. Tiền vệ phòng ngự 30 tuổi đã gia nhập câu lạc bộ trong một cuộc chuyển nhượng miễn phí, gần đây nhất là chơi cho đội bóng của Serie A (Brazil). Ông cũng đã đặc trưng cho những người như Fluminese và Ponte Preta ở Brazil. Đây là lần đầu tiên anh ký hợp đồng với một câu lạc bộ bên ngoài Brazil, vì vậy anh có một liên doanh mới với Minnesota.

Corinthians v Ponte Preta - Brasileirao Series A 2017 Ảnh của Miguel Schincariol/Getty Images

Bob sẽ tìm cách giữ vị trí có lẽ được cho là được lấp đầy bởi người đồng hương Maximiano vào đầu mùa giải, nhưng khoản vay trẻ Brazil trẻ tuổi đã không được đưa ra như mong đợi. Fernando Bob gia nhập đội để tạo ra độ sâu nhất quán hơn ở hàng tiền vệ. Đi cùng anh ta ở hàng tiền vệ vẫn sẽ là Collen Warner, Ibson và Rasmus Schuller.

Bốn người chơi sẽ thi đấu cho ba điểm trong Adiran Heath, 3-5-2. Tôi đã theo dõi anh ấy kể từ khi Ponte Preta chơi ở Orlando City có lẽ bốn năm trước, huấn luyện viên trưởng của United, Adrian Heath nói. Heath cũng đề cập rằng câu lạc bộ sẽ xem xét một phần mở rộng có thể của hợp đồng của anh ấy ngoài mùa giải này.

Fernando Bob sẽ không có mặt cho trận đấu cuối tuần này với thể thao Kansas City, vì anh vẫn đang chờ Visa quốc tế đến. Trong khi chờ Visa, lần xuất hiện đầu tiên của Bob sẽ là vào tháng 9 cho Loons.

Bob sẽ mặc số 12 cho United. Anh ấy dự kiến ??sẽ nói chuyện với truyền thông vào cuối tuần.