cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trận đêm nay Bản xem trước World Cup theo phong cách Minnesota: Nhóm A

Ai Cập, Ả Rập Saudi, Nga và Uruguay là điều đáng yêu nhất?

Ai Cập v Algeria - Vòng loại World Cup FIFA2010 Ảnh của Clive Mason/Getty Images

Bản xem trước này là phần đầu tiên trong một loạt nhóm theo từng nhóm thông qua Cúp thế giới Lĩnh vực tìm kiếm để xác định đội nào là người thích nhất. Nó có một vòng quay thú vị của bang Minnesotan về một chủ đề trite khác. Kiểm tra tất cả các bản xem trước tại: https://1krg.com/2018/6/11/17449884/A-2018-World-cup-preview-but-minnesota-style-Russia

Nhóm A

1. Ai Cập

Real Madrid v Liverpool - Chung kết UEFA Champions League Ảnh của Shaun Botterill/Getty Images

Vài tháng qua là một điều gì đó của một tàu lượn siêu tốc cho người Ai Cập. Họ gần như đã bỏ lỡ vòng loại cho giải đấu, nhưng một hình phạt muộn từ New Savior Mohamed Salah đã cho họ bến đỗ đầu tiên kể từ năm 1990. Salah cũng đã đưa bóng đá Ai Cập lên bản đồ trong năm ngoái. Anh ấy đã kết thúc mùa giải có cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Premier League, trung bình gần như một bàn thắng mỗi trận. Salah cũng đã dẫn Liverpool đến trận chung kết giải đấu UEFA Champions, nơi Đau lòng tấn công. Real Madrid, Sergio Ramos, người không chính xác có lịch sử sạch sẽ nhất, gây tranh cãi về Salah, và vai của người Ai Cập bị trật khớp. Ở đó, vẫn còn một cơ hội, anh ấy đã giành chiến thắng cho việc bắt đầu vòng bảng, mặc dù điều chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở lại càng sớm càng tốt.

2. Ả Rập Saudi

Họ có 1.000/1 tỷ lệ cược Để giành được World Cup, nhưng này, Leicester City đã tệ hơn. Họ có một số người chơi vui vẻ để xem, mặc dù. Nawaf Al Abed đã ghi được bốn hình phạt trong vòng loại và được biết đến với tên là The Brave One, ở Ả Rập Saudi. Mohammad Al Sahlawi đã ghi được 16 bàn thắng trong 14 lần ra sân, có nghĩa là anh ấy chắc chắn là một nhà sản xuất tấn công. Ngoài ra, hãy nhớ Chile vui vẻ như thế nào khi xem tại năm 2016 Copa Mỹ Centenario (họ đã nhấn con đường giành chiến thắng 7-0 trước Mexico)? Sau đó, người quản lý của Chile, Juan Antonio Pizzi, phụ trách đội ngũ Saudi này.

3. Uruguay

Điều đáng yêu duy nhất về Uruguay là điều gì đó có thể sẽ xảy ra. Giống như tại World Cup 2014, nơi họ gặp nạn sớm, nhưng không phải trước khi Luiz Suarez thưởng thức một số món ăn Ý trên sân (xem bên dưới). Kể từ khi giành được World Cup đầu tiên vào năm 1930, Uruguay thiên đường đã tận hưởng nhiều thành công của muộn. Họ sẽ tìm cách thay đổi điều đó và sẽ được dẫn dắt bởi không ai khác ngoài chính Suarez, đất nước mà người ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của họ hiện là mục tiêu của họ là phải cắn một vết cắn.

4. Nga

Thực sự, có nhiều thứ để không thích hơn ở đây. Họ thậm chí còn đủ điều kiện tham gia giải đấu, các quốc gia, các quốc gia có thể tự động được đưa vào và có thể lập luận rằng họ không muốn tại giải đấu của riêng họ. Những kẻ côn đồ Nga hiện đang khét tiếng trên khắp châu Âu, chủ yếu là do hành động của họ tại Giải vô địch châu Âu 2016 và có những câu hỏi bảo mật lớn về cách họ sẽ được xử lý tại giải đấu này. Putin có thể đặt mình vào bất kỳ vị trí cầm quyền nào mà anh ta thích và có thể thuyết phục FIFA trao cho anh ta sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, nhưng anh ta đã giành chiến thắng để đưa bóng vào lưới cho Nga. Trừ khi họ chơi không mặc áo trên ngựa.