cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

topson dota 2 Chào mừng đến với Loons 3.0

Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè sẽ giúp Minnesota bao nhiêu?

MLS: New York Red Bulls tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Minnesota UnitedĐám đông lớn thứ hai của mùa giải đã dũng cảm với sức nóng 90 độ vào chiều thứ Bảy, nhưng người hâm mộ đã rời sân vận động TCF Bank với những kỳ vọng héo New York Red Bulls. Trước một trận hòa Nil-Nil thậm chí còn ít truyền cảm hứng tới Houston vào thứ Tư trước đó, Minnesota thấy mình mất tay cầm trên một ngôi nhà quan trọng và lao thẳng như một hòn đá xuống đáy bảng xếp hạng MLS.

Chào mừng bạn đến với các than hồng sắp chết của Loons 2.0.

Được xây dựng trên một giao dịch sắc sảo với Colorado Rapids và a Christian Ramirez Streak nóng, Loons 2.0 là một bản nâng cấp nghiêm túc từ bản gốc - đã từ bỏ các mục tiêu với tốc độ đáng báo động trong suốt tháng ba. Lời hứa mà họ đã thể hiện vào tháng Tư và tháng Năm, tuy nhiên, đã bắt đầu mất mát. Marc Burch là trên kệ bằng phẫu thuật thoát vị, Abu DanladiSự phát triển của người Viking đã bị đình trệ, Ramirez ngày càng trở nên cô lập hơn và sự thật lạnh lùng là Minnesota hiện đã thất bại trong ba trận đấu liên tiếp. Tản bộ nhanh qua MNUFC Reddit Trang một ngày sau khi trận thua Red Bulls tiết lộ sắc thái của sự u ám và cam chịu không thấy kể từ trước khi Minnesota giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của họ trước Hồ muối thật Vào đầu tháng 4.

Đừng lo lắng, Loons 3.0 đang trên đường. Một khi Cup vàng được thực hiện và bụi bặm, và Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè Được đóng lại, Minnesota nên xuất hiện với một diện mạo mới.

Trên thực tế, bạn nên lo lắng bao nhiêu cho cuộc tranh luận, bởi vì trong khi Loons 3.0 chắc chắn sẽ là một bản nâng cấp từ 2.0, mức độ mà nó nâng đội đủ để ghi bàn và cạnh tranh với kẻ thù MLS không rõ ràng. Dưới đây là ba câu hỏi lớn sẽ quan trọng trong việc xác định liệu Loons 3.0 có phải là nhiệm vụ hay không.

Câu hỏi một: Giá vé của MNUFC trong cuộc thi cửa sổ chuyển nhượng mùa hè như thế nào?

Cầu thủ chạy cánh Sam Nicholson và Trung tâm trở lại Michael Boxall đã ký và chơi trong một trò chơi. Cả hai đều cho thấy những tia sáng tiềm năng, nhưng nó quá sớm để nói rằng tác động của họ sẽ lớn như thế nào và liệu chúng có trở thành người khởi đầu nhất quán hay không. Ngay cả sau những bản hợp đồng này, và việc mua lại chuỗi thứ ba Joe Kapp dự kiến, Adrian Heath đã đưa ra gợi ý rằng câu lạc bộ đã không ký hợp đồng với những người chơi mới. Tiền thông minh là trên Nicholson và Boxall là sản lượng chính của cửa sổ chuyển nhượng, nhưng vẫn có tin đồn về một cái gì đó nhiều hơn.

Tất nhiên những gì chúng tôi làm trong cửa sổ chuyển chỉ là một phần của phương trình. Sẽ là tối ưu nếu cửa sổ chỉ dành cho các đội mở rộng mà không có hồ sơ chiến thắng hoặc các đội có logo chim, nhưng tôi sợ rằng tất cả các đội đều có tùy chọn có được tài năng mới. Trong một cột trước, tôi đã trích dẫn trường hợp của năm 2016 Seattle Sounders, người không ở vị trí playoff vào mùa hè năm ngoái, sau đó có được Nicolas Lodeiro Và sau đó tiếp tục. . . Bạn biết phần còn lại của câu chuyện. Chà, dường như Seattle không tốt nữa.

Không có nhiều đội sẽ hạ cánh một người chơi với Pedigree của Gonzalez - trang web Transfermarkt liệt kê giá trị của anh ấy ở mức 7.000.000 euro (vì lợi ích tham khảo, TransferMarkt liệt kê các đội bóng đắt nhất của Minnesota United, Kevin Molino, với giá € 950.000) - nhưng mỗi đội đang xem xét kỹ nhu cầu của họ và chi tiêu một số tiền mặt. Điểm mấu chốt là việc Minnesota có thể trở nên cạnh tranh hay không phụ thuộc vào việc không chỉ vào việc mua lại mới của chúng tôi có bao nhiêu, mà còn làm thế nào điều đó chống lại những gì đối thủ của chúng tôi quản lý trong cửa sổ chuyển nhượng quan trọng này.

Câu hỏi hai: Ai sẽ điền vào phần cuối cùng của câu đố D?

Nhìn vào phòng thủ của chúng tôi, ba điều rõ ràng. Bobby Shuttleworth là thủ môn khởi đầu của chúng tôi, và Francisco CalvoJerome Thiesson là khóa tuyệt đối để bắt đầu ở bốn phía sau. Brent Kallman Có thể không ở cùng cấp độ với Thiesson và Calvo, nhưng anh ta dường như đã đóng đinh đúng vị trí trung tâm. Có thể có một số cạnh tranh cho vị trí này, nhưng bây giờ hãy để nói rằng nó thuộc về Kallman.

Câu hỏi là, sau đó, ai là người chơi phù hợp để củng cố bốn mặt sau? Khi bắt đầu Loons 2.0, vị trí này thuộc về Burch, nhưng chấn thương của anh đã dẫn đến một loạt các thí nghiệm, không ai trong số đó có thể được gọi là hoàn toàn thành công. Kevin Venegas đã bắt đầu ở bên phải - Thiesson đa năng có thể chơi ở hai bên và trung tâm trở lại trong một nhúm - và trong khi Venegas có vẻ tốt trong tương lai, anh ta có xu hướng bị bắt ra khỏi vị trí. Justin Davis đã được sử dụng ở bên trái nhưng không bao giờ đóng đinh vào chỗ, và gần đây Adrian Heath đã ủng hộ Ismaila Jome như mặt trái của sự lựa chọn. Jome là một chút thô, và sự khởi đầu gần đây của anh ấy đã khiến một số học giả bối rối, nhưng Jome đã khá ổn định trong vai trò mới này. Chỗ ngồi của tôi cung cấp một cơ hội tốt để theo dõi lưng trái trong ít nhất một nửa, và tôi vẫn chưa thấy Jome bị đánh bại sạch sẽ. Thỉnh thoảng anh ta sẽ mất một hoặc hai bước, nhưng khả năng phục hồi và trở lại vị trí phòng thủ là rất ấn tượng. Ngoài ra, tầm với và sức mạnh của anh ta, thường cho phép anh ta phá vỡ vở kịch trước khi người đàn ông của anh ta có cơ hội giải quyết bóng. Những đường chuyền của anh ấy trong phần ba cuối cùng, giống như hầu hết các loons, để lại một cái gì đó mong muốn, nhưng sự phân phối của anh ấy đã được tốt ra khỏi lưng.

MLS: Houston Dynamo tại Minnesota United FC
Ismaila Jome ở lưng trái: Một giải pháp dài hạn hoặc chỉ là một thử nghiệm thú vị?
Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Cho dù thí nghiệm Jome chỉ là thứ mà Heath đang loay hoay trong thời gian bị lãng phí, hoặc một dự án dài hạn nghiêm túc vẫn còn được nhìn thấy. Danh sách các ứng cử viên có thể lấp đầy vị trí này là dài, bao gồm cả những người chơi được đề cập cộng với người mới Michael Boxall, người có thể chơi trung tâm trở lại hoặc rộng, nhưng thực tế là ai đó cần phải bước vào và đóng đinh nó xuống để bảo vệ chúng tôi một số ổn định và hóa học.

Câu hỏi ba: Hành vi phạm tội sẽ phát triển như thế nào?

Sam Cronin Và Ibson đã củng cố các điểm của họ như những tiền vệ nằm sâu với phong cách miễn phí của họ. Rõ ràng là chúng ta cần Kevin Molino Trên sân, và Christian Ramirez vẫn đại diện cho cơ hội tốt nhất để ghi bàn của chúng tôi. Ngoài ra, hành vi phạm tội hiệu quả trước đây đã khô ráo và cần phải trang bị lại.

Ý kiến ??mà Johan Venegas Có thể là số 10 của chúng tôi dường như đã khô héo, nhưng giải pháp dài hạn vẫn chưa rõ ràng. Chống lại Red Bulls Heath đã đi theo cách tiếp cận đơn giản là đặt những gì dường như là những cầu thủ tài năng nhất của anh ấy lên sân, điều đó có nghĩa là Nicholson và Miguel Ibarra Chơi trên cánh, và Molino chơi 10 điểm. Tuy nhiên, điểm gắn bó với dòng này là mặc dù Molino chơi tập trung cho Trinidad và Tobago, các trò chơi hiệu quả nhất của anh tại Minnesota đã đến khi anh tìm thấy chỗ ở bên sườn. Tất nhiên, điều này là vấn đề, bởi vì nếu Molino di chuyển trở lại cánh, không có người chơi rõ ràng nào vào giữa, và Nicholson hoặc Ibarra sẽ phải ngồi. Tất nhiên điều này trở lại thực tế là Minnesota chưa bao giờ đầu tư vào số 10 thực sự, nhưng vấn đề đó không có khả năng được giải quyết cho đến năm sau.

MLS: New York Red Bulls tại Minnesota United FC
Kevin Molino có giúp MNUFC nhiều nhất ở giữa hay rộng không?
Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Trong khi đó, có trường hợp tò mò của Abu Danladi. Danladi là một thành phần quan trọng trong thời Phục hưng Minnesota vào tháng Tư và tháng Năm. Ngoài tốc độ mù quáng và cảm ứng hoàn thiện, anh ta đã cho thấy khả năng cung cấp các đường chuyền chính trong phần ba tấn công. Danladi, tuy nhiên, đang gặp khó khăn trong việc thực hiện lời hứa mà anh ấy đã thể hiện vào đầu mùa. Tiếng gõ với Danladi trước khi dự thảo, tình cờ, là anh ta dễ bị chấn thương. Sau khi đi chơi hiệu quả chống lại Thành phố thể thao Kansas và Toronto vào đầu tháng 5, anh ấy đã rời khỏi trò chơi chống lại LA Galaxy với một chủng háng, và đã vào và ra khỏi phòng đào tạo kể từ đó. Mặc dù anh ấy đảm bảo với các nhân viên huấn luyện trong cuộc phỏng vấn trước khi phác thảo rằng chấn thương của anh ấy là kết quả của sự khắc nghiệt cụ thể của lịch trình bóng đá đại học tập trung, nhưng hóa ra anh ấy cũng dễ bị chấn thương ở cấp độ chuyên nghiệp. Đi hình!

Đối với Johan Venegas, vẫn còn phải xem liệu Heath có thể tìm cách sử dụng người chơi tài năng nhưng rắc rối này hay không. Anh ấy dường như không phản ứng tốt với vai trò của Super Sub, nhưng sự không nhất quán và tính khí của anh ấy đã khiến nhiều người hoài nghi về vai trò của anh ấy là người chơi đội bóng. Là một giao dịch trong cửa hàng? Khó nói.

Cửa sổ chuyển nhượng đã cung cấp cho Heath một số lựa chọn mới có thể giúp anh ta làm trẻ hóa một hành vi phạm tội moribund, nhưng làm thế nào câu đố lớn hơn phù hợp với nhau vẫn chưa rõ ràng. Điều rõ ràng là một số thử nghiệm sẽ là cần thiết, và đội không có khả năng ghi bàn là vấn đề mới nhất giữ Heath Up vào ban đêm.

Độ sâu mới của chúng ta sẽ giúp chúng ta bao nhiêu?

Trong trận đấu với Columbus vào ngày 4 tháng 7, Loons có rất ít trung tâm mà Thiesson phải chơi ở giữa. Với Francisco Calvo và Jermaine Taylor Trở về từ Gold Cup Duty và Boxall trong hỗn hợp, chúng tôi đột nhiên có vẻ như là những người mới bắt đầu tiềm năng ở vị trí đó. Kallman bị đình chỉ để tích lũy thẻ vàng, nhưng Heath có sự xa xỉ khi quyết định giữa Boxall và Taylor thay thế.

MLS: New York Red Bulls tại Minnesota United FC
Michael Boxall mới có được cung cấp cho Heath một tùy chọn khả thi khác ở trung tâm.
Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Một điều chắc chắn về Loons 3.0 là độ sâu của đội sẽ được cải thiện nhiều. Bao nhiêu chiều sâu này sẽ giúp Minnesota giành được chỗ đứng trước giải đấu vẫn không chắc chắn. Các huấn luyện viên thích nói về cách cạnh tranh cho các điểm bắt đầu nâng cao chất lượng tổng thể của một bên, nhưng nếu trung tâm chuỗi thứ hai của chúng tôi tốt hơn đối thủ của chúng tôi, nhưng cả hai vẫn ở trên băng ghế cho toàn bộ trò chơi, thì có thể khó xác định Giá trị của độ sâu nói.

Khi tôi suy ngẫm về đội hình của Minnesota United, tôi thấy mình muốn thực hiện các giao dịch tưởng tượng, như làm thế nào về việc chúng tôi gói Taylor và Boxall - hai trung tâm có khả năng cao - và trao đổi chúng cho một anh chàng gần với cấp độ Calvo hơn? Nếu bạn nghĩ rằng kịch bản đó là rất xa, chỉ cần chờ đợi. Chúng tôi không thể ghép tốc độ và tốc độ làm việc của Abu Danladi với sự hoang mang và hiến pháp chắc chắn hơn của Johan Venegas? Bằng cách đó thay vì có hai cầu thủ tài năng với những sai sót đang giữ họ ra khỏi đội hình, chúng tôi có thể có một anh chàng chắc chắn có thể giúp chúng tôi thắng trò chơi. Quan điểm của tôi là mặc dù chiều sâu xuất hiện khi các đội bị ảnh hưởng bởi chấn thương và cuộc gọi quốc tế hơn toàn bộ sức mạnh, nhưng tại thời điểm này, tôi chỉ giải quyết để chiến thắng một trò chơi, đó là điều chúng tôi chưa từng làm trong một thời gian.

Những bổ sung mới như Nicholson và Boxall, cùng với sự trở lại của Calvo, chắc chắn sẽ làm cho đội này tốt hơn về lâu dài; Cho dù Loons 3.0 có cung cấp cho người hâm mộ một số cứu trợ ngắn hạn - trong các mục tiêu và chiến thắng - vẫn còn được nhìn thấy. Những gì dự đoán của bạn?