cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

top team dota 2 Thông báo: Một hệ thống bình luận mới đang đến với e pluribus loonum

Sắp tới, ý kiến ??sẽ trông khác nhau.

MLS: Houston Dynamo tại Minnesota United FC Matt Blewett-USA hôm nay thể thao

Nè mọi người. Tôi là Jeremiah, và tôi giám sát tất cả các cộng đồng bóng đá trên SB Nation.

Thứ năm tuần này sẽ là một ngày trọng đại cho cộng đồng của chúng tôi: chúng tôi đã chuyển các bình luận của chúng tôi sang một nền tảng mới, được phát triển đặc biệt cho SB Nation. Phần còn lại của các cộng đồng bóng đá của chúng tôi sẽ chuyển sang nền tảng mới, và tôi đã hào hứng với sự thay đổi.

Một số bạn có thể đã quen thuộc với nền tảng mới này khi nó tung ra các trang web bóng đá quốc tế của chúng tôi vào năm ngoái. Một số cập nhật cho nền tảng đã được phát hành kể từ đó, mỗi tính năng mang lại các tính năng mới cho các cộng đồng SB Nation và thay đổi trải nghiệm người dùng dựa trên phản hồi của thành viên cộng đồng.

Tại sao thay đổi này? Chúng tôi đã sử dụng cùng một nền tảng bình luận trong hơn một thập kỷ và đó là thời gian để nâng cấp. Hệ thống cũ là giòn, và dễ bị mất điện. Nó không được xây dựng cho web hiện đại, và thậm chí chỉ cần duy trì nó khó khăn hơn mỗi năm.

Không ai thích thay đổi, nhưng đây là một điều cần thiết, và nó mang lại những cải tiến thực sự mà mà sẽ làm cho toàn bộ trải nghiệm nhận xét của chúng tôi tốt hơn.

Trong hệ thống mới, bạn sẽ thấy các tính năng mà chúng tôi đã muốn thêm trong nhiều năm, bao gồm:

  • Nhúng dễ dàng hơn (chỉ cần dán liên kết Twitter/YouTube)
  • Các phím tắt văn bản phong phú dễ dàng hơn (Control-B cho Bold, Control-I cho chữ nghiêng)
  • Thông báo qua email khi ai đó trả lời bạn
  • Xem ai là người nhận xét nhận xét của bạn
  • Các tùy chọn gắn cờ tốt hơn và kiểm soát chống lạm dụng mạnh mẽ
  • Thư viện GIF để đăng hình ảnh dễ dàng
  • Những người bình luận câm mà bạn không muốn xem
  • Dễ dàng tìm thấy những bình luận của Rec nhiều nhất

Cộng với một loạt các tính năng mà chúng tôi đã giữ vì chúng làm cho cộng đồng của chúng tôi trở nên đặc biệt, chẳng hạn như làm nổi bật nhận xét mới, thay đổi màu sắc với số lượng rec cao, cuộn khóa Z, nhúng hình ảnh bên ngoài, phông chữ mỉa mai và nhiều hơn nữa.

Nền tảng này đã được xây dựng dành riêng cho các cộng đồng SB Nation và lần đầu tiên, chúng tôi có một nhóm dành riêng để liên tục phát triển và cải thiện các công cụ bình luận của chúng tôi.

Tôi biết rằng những điều mới cần một chút thời gian để làm quen - Tôi chỉ yêu cầu bạn cho nó một cơ hội, hãy thử nó trên một vài bài viết, và sau đó nói thật lòng cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì. Đây là một công việc vĩnh viễn đang được tiến hành - chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các công cụ trong những tháng tới, để cung cấp cho bạn các công cụ và nền tảng bạn xứng đáng. Trên thực tế, chúng tôi đã thêm hàng tá tính năng mới dựa trên phản hồi từ khán giả của chúng tôi kể từ khi ra mắt ban đầu trên các cộng đồng NFL năm ngoái. Bạn có thể giúp làm cho nó tốt hơn bằng cách cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn trong các bình luận hoặc gửi email coralsupport@voxmedia.com

Một số thông tin quan trọng về sự thay đổi: Nhận xét cũ của bạn đang được lưu và sẽ được trả lại cho các trang trong tương lai, nhưng hiện tại, những câu chuyện đã giành được các bình luận có chứa các bình luận được đăng trước khi thay đổi. Vì vậy, xin vui lòng lưu ý rằng bất kỳ cuộc thảo luận nào xảy ra tại thời điểm công tắc bị lật sẽ bị gián đoạn.

Lịch sử nhận xét của bạn bây giờ sẽ được đặt trong tab Hồ sơ của tôi ở đầu các bình luận (không phải là đầu trang), đó cũng là nơi lưu trữ bình luận của bạn sẽ được khôi phục khi chúng tôi đưa chúng trở lại.

Nền tảng mới sẽ được phát hành trên E Pluribus loonum bắt đầu vào chiều thứ năm. Bạn có thể sử dụng cùng một thông tin đăng nhập như mọi khi.

Cảm ơn như mọi khi đã ở đây. Bây giờ hãy để nói chuyện.