cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tl bd truc tiep NPSL North Recap: Tuần 10

Crows Murder Fusion để đảm bảo tạm biệt, Duluth giành vị trí playoff vị trí thứ hai

Logo Hội nghị NPSL North

Thứ sáu:

Duluth FC so với Med City FC

Trong một cuộc tấn công hoặc phá vỡ 90 phút của bóng đá, Duluth FC đã đứng đầu và đảm bảo trận đấu playoff của họ với Grand Rapids FC. Soham Kathuria đã giành được bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong mùa giải, và trận đấu duy nhất của trận đấu này, ở phút thứ 13 của một cây thánh giá thấp từ Joe Watt. 80 phút tiếp theo sẽ bị chi phối bởi một đội bóng thành phố Med luôn chơi bóng đá tốt và dường như có ý định giữ danh hiệu đó.

Người quản lý Duluth, Jan Hoffelner, đã được đưa vào thử nghiệm trên cơ sở liên tục khi tài năng tấn công đa dạng của Med City, đe dọa sẽ cân bằng. Hoffelner đã có thể hoàn thành công việc và kết thúc trận đấu với tờ thứ 6 của mình trong mùa giải.

Mặc dù có những câu thần chú tấn công mạnh mẽ, Duluth có rất ít quyền kiểm soát bóng hoặc luồng chơi trong suốt trận đấu, được cho là ít hơn trong hai trận thua của họ trong mùa giải này. Với ý nghĩ đó, họ đã tìm thấy chiến thắng của mình và có thể đảm bảo một vị trí playoff, đủ để làm cho mùa giải thường xuyên trở thành một thành công hoàn toàn.

Trong khi Med City đã chơi rất tốt, họ đã thấy hai màu đỏ sau một loạt các vụ ẩu đả giữa các cầu thủ khác nhau ở cả hai bên. Một là cho Ayo Adebayo và người kia cho một người chơi băng ghế dự bị. Các thẻ đi vào cuối trận đấu nhưng đủ để giúp Duluth kết thúc tất cả trên một ghi chú tích cực.

Thứ bảy:

Dakota Fusion FC so với thành phố Minneapolis SC

Các nhà vô địch phân chia mới đăng quang đã đi bộ đến một đội bóng 8-0 của một đội bóng, hình thức hiện tại, đã kết thúc năm ngoái trong trận playoffs và bắt đầu mùa giải ở Cup Open. Những lý do cho sự sụt giảm của Fusion là một chủ đề cho một ngày khác, vì những con quạ và những người hâm mộ ồn ào của họ đã kết thúc mùa giải thường xuyên theo phong cách và bảo đảm một lời tạm biệt cho đến bán kết khu vực.

Yếu tố thực sự đáng ngạc nhiên duy nhất là nó chỉ là 2-0 vào giờ nghỉ giải lao, mặc dù điều đó một phần có thể được quy cho chỉ số nhiệt hơn 100 độ. Thật kỳ lạ khi cả hai đều đến từ vị trí (McGarrity trên 27 và Oliver vào khoảng 30 phút - giờ nghỉ hydrat hóa làm rối tung thời gian)

Giữa hai người, họ đã khắc lên hợp nhất cho một thủ thuật hat. Will Kidd (phút thứ 66) và Charlie Adams (thứ 82) đã hoàn thành chuyến lưu diễn với cả những người giữ bản sao và dự phòng của thành phố rút ra những pha cứu thua quan trọng cho một tờ giấy sạch tập thể.

VSLT FC so với Minnesota Twinstars FC

Với kết quả của Duluth, từ một ngày trước khi chính thức kết thúc điều kiện của họ cho trận playoffs, VSLT đã phải đối mặt với Twinstars trong một trận đấu để giúp xác định ai là người kiếm được nhiều tiền nhất trong số các phần còn lại. Mặc dù VSLT đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của họ với Aris cuối cùng sẽ đưa họ lên vị trí thứ ba, Twinstars đã chứng minh một mối đe dọa rất thực tế đối với mùa thăng tiến của Saint Paul Side.

Luôn luôn là một bên đe dọa, Twinstars đã tổ chức VSLT trong 90 phút, cả hai đều ghi bàn trong phút thứ 20 và 25, Câu lạc bộ Minnetonka đã giành được người chiến thắng trong thời gian dừng lại và củng cố vị trí của họ ở trung tâm của bảng phân chia.

Đối với VSLT, đó là một lời nhắc nhở về những gì có thể có và tại sao nó không thể. Mặc dù dẫn đầu bộ phận trong thời gian dài, VSLT không thể tìm thấy kết quả đúng đắn khi nó quan trọng nhất và bây giờ thấy mình mà không có bất kỳ phần thưởng thực sự nào cho những nỗ lực của họ trong suốt mùa giải. Một phát súng khác đang chờ đợi họ vào năm 2019, một năm trong đó đội bóng mạnh mẽ nhưng thất vọng sẽ tiếp tục là mối đe dọa cho các câu lạc bộ thành lập khác ở NPSL North.

LC ARIS FC so với Sioux Falls Thunder FC

La Crosse Aris, lần thứ hai đến trận đấu trên sân nhà cuối cùng của mùa giải gần như, gần như vậy, một ngày lịch sử hoàn toàn cho câu lạc bộ. Đối mặt với một bên Sioux Falls luôn thể hiện tài năng nhưng đôi khi đấu tranh để có được kết quả thực sự, khả năng trò chơi tương đối gần hoặc thú vị là ở đó cho câu lạc bộ mà tất cả thường thấy mình ở mặt xấu của một kết quả xấu.

Nói một cách đơn giản, trò chơi này là 1-1 ở phút thứ 90. Đó không phải là 1-1 khi phút thứ 91 đến, khi Sioux Falls, Eric Eric Beltran giành được bàn thắng thứ hai của Thunder Thunder và giành được cả ba điểm cho đội bóng của mình. Nó rất đau lòng theo một số cách, khi ARIS gỡ hòa ở phút thứ 26 sau mục tiêu Sioux Falls đầu tiên và đã xoay sở để làm cho kế hoạch của họ hoạt động rất nhiều trận đấu.

Nếu không phải là một bước ngoặt nhỏ của số phận, La Crosse Aris FC sẽ kết thúc mùa giải này với hai điểm. Mặc dù đối với một số người có vẻ ngớ ngẩn, những người đã chú ý đến câu lạc bộ này và trận chiến của nó để leo lên ngọn đồi hướng tới một vị trí cạnh tranh sẽ biết rằng nó sẽ như vậy, và có khả năng vào năm tới sẽ là một khoảnh khắc tan vỡ trái đất cho hội nghị.

Cuối cùng, họ sẽ kết thúc mùa giải với một điểm khó kiếm được, nhưng thực tế là La Crosse đã xoay sở để có được những mất mát hẹp đối với Med City, Twinstars và Dakota Fusion là một dấu hiệu cho thấy có một thứ gì đó tốt ở Wisconsin.

Chủ nhật:

LC ARIS FC so với VSLT FC

Tiếp tục từ trận đấu ARIS trước đó, đội LA Crosse đã chống lại sự phản đối khó khăn hơn ở một bên VSLT vừa chứng kiến ??hy vọng playoff của họ rơi khỏi bản đồ. Một cú hat-trick cho Leini Lozano và một cú đúp cho Jose Manuel Andriano sẽ là xương sống của chiến thắng 1-7 của Saint Paul, 1-7 trước Aris, một kết quả gần giống với kỷ lục theo dõi câu lạc bộ.

Sự mất mát có thể có nghĩa là nhiều điều, nhưng cuối cùng, nó không làm mất đi sự tiến bộ của Wisconsin. Có lẽ nhiều hơn bất cứ điều gì đó là một lời nhắc nhở rằng tiến bộ không có nghĩa là sẽ mong đợi để thách thức các câu lạc bộ cạnh tranh hơn trong hội nghị, mà là bắt đầu bằng cách gia nhập hàng ngũ của phần dưới của bảng nơi các câu lạc bộ khác như Sioux Falls và Dakota tìm thấy bản thân mùa này.

Kết quả cuối cùng không hoàn toàn phù hợp với tàu lượn tài năng và cạnh tranh mà NPSL North cung cấp cho chúng tôi trong năm nay, nhưng tiến trình của cả hai câu lạc bộ liên quan trong năm 2018 là một dấu hiệu của những gì bộ phận này có thể trở thành một chút thời gian.