cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Đúng di động

Nộp theo:

tin tuc doi tuyen viet nam Một đội trong quá trình chuyển đổi: biến phòng thủ thành tấn công

Có phải Lo Loonesota có bắt kịp với thế giới và tìm cách chơi nhiều hơn trong quá trình chuyển đổi?

Ngày 21 tháng 1 năm 2020 - Blaine, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Michael Boxall của Minnesota United
(Ảnh của Tim C McLaughlin)

Khi bạn nghĩ về một đội thống trị sự chuyển đổi trong bóng đá thế giới, Liverpool xuất hiện trong tâm trí. Một trong những đặc điểm chữ ký của Jürgen Klopp là việc anh ta sử dụng gegenpressing hoặc máy ép, đó là kỹ thuật nhấn cao trường. Ý tưởng của máy ép là đơn giản. Ngay khi đội sở hữu mất bóng, họ nên cố gắng giành lại nó. Càng lên trên sân và nhóm càng nhanh chóng lấy lại được, họ càng nhấn mạnh. Toàn bộ đội có các lựa chọn thu hẹp cho phe đối lập.

Đây là những gì mọi người nghĩ về sự chuyển đổi, nhưng sự chuyển đổi còn hơn thế nữa, họ bất cứ khi nào một đội thay đổi giữa các giai đoạn của trò chơi. Một đội có thể chuyển đổi trong khi không bao giờ thua hoặc đạt được bóng chỉ bằng cách thay đổi cấu trúc của họ mà họ đang chơi. Cách dễ nhất để làm điều này, ngay cả đối với các huấn luyện viên, là xác định hình dạng của họ và cách nó thay đổi trong các lĩnh vực quan trọng khác nhau. Cho dù đó là sở hữu bóng hay không có bóng, hình dạng thay đổi tùy thuộc vào vị trí của quả bóng và sự điều hành của phe đối lập. Như bạn có thể tưởng tượng điều này là tất cả rất trôi chảy trong một trò chơi, đó là lý do tại sao bạn cần người chơi của bạn trên sân để đưa ra quyết định đúng đắn.

Nhập các loons 2019. Khi người thỉnh thoảng hỏi tôi tại sao tôi nghĩ rằng những người yêu nhau tốt hơn sau đó hai đội trước đó đã đến với các cầu thủ trên sân đưa ra quyết định tốt hơn, đặc biệt là trong quá trình chuyển đổi. Minnesota United Các đội bị giết trong quá trình chuyển đổi năm ngoái, và rất có thể họ sẽ cố gắng làm điều tương tự vào năm 2020. Nếu bạn muốn biết những gì tôi tin rằng những người yêu cần phải làm nếu họ muốn kiểm tra bài viết trước của tôi về việc giữ chiếm hữu.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với quá trình chuyển đổi dễ dàng nhất để xem trên sân, khi bạn mất quyền sở hữu bóng gần đối thủ 18. Khi bạn nhìn vào bức tranh bên dưới hãy ghi nhớ điều này từ trước đó, thì càng xa trên sân và nhóm nhanh hơn Đưa nó trở lại, họ càng tốt ở quầy.

Bắt đầu với 9, một tiền đạo trong một hệ thống tiền đạo cần phân chia trường và không khuyến khích đối thủ chuyển trường chơi. Điều này cho phép các cầu thủ xung quanh họ bước lên một cấp độ với sự tự tin và cố gắng giành bóng cao hơn trên sân. MNUFC đã không nhấn rất cao vì điều này, các tiền đạo của chúng tôi đã đấu tranh với kỹ năng này và điều này cho phép xây dựng theo tốc độ của riêng họ. Nếu tiền đạo của bạn có thể làm điều này một cách hiệu quả, nó sẽ giải phóng các hậu vệ cánh của bạn. Cầu thủ chạy cánh của bạn ở phía ball có thể lấy đi góc ra để trở lại đầy đủ và bắt đầu đóng người chơi trên quả bóng. Cầu thủ chạy cánh bên đối diện của bạn có thể nhét vào và giúp tạo ra sự vượt trội về số lượng phòng thủ ở trung tâm hàng tiền vệ, trong khi ở trong vị trí cho phép họ nhấn nếu bóng được bật trên một đường chéo dài.

Nếu điều này được thực hiện với ba mặt trận của bạn gần mục tiêu đối lập của bạn, ba tiền vệ của bạn, giờ đây có thể tự do lấy đi các tiền vệ đối lập. Cho dù đó là từ chối một đường chuyền hoặc có một cái bẫy trong đó bạn cho phép vượt qua và nhấn tất cả các tùy chọn để giành lại bóng. Nếu MNUFC có thể nhận được loại sản xuất này khỏi bóng phòng thủ từ 9, họ có thể thêm một lớp khác vào trò chơi của họ và bắt đầu thống trị các đội thậm chí còn hơn trong quá trình chuyển đổi. Tại thời điểm chúng tôi không chắc chắn liệu MNUFC sẽ mang đến Luis Amarilla hay không, và chúng tôi không biết vai trò của anh ấy. Giả định của tôi là vai trò đó là thách thức Mason Toye Trong những phút bắt đầu, và Amarilla có một hồ sơ người chơi sẽ phù hợp với điểm yếu của Toye. Định vị phòng thủ của anh ấy, khi không ở trong một khu vực phòng thủ sâu, là một trong những khu vực mà Toye nên tập trung vào việc cải thiện trong năm nay nếu anh ấy muốn trở thành tiền đạo bắt đầu hàng ngày của người Hồi giáo cho Loons năm nay.

Trường hợp MNUFC thống trị về mặt chuyển đổi là khi họ có thể giành được bóng gần 18 và chuyển đổi toàn bộ chiều dài của trường và tấn công một đường sau lộ ra. Khi một nhóm đối lập không đẩy các số lên trường, như Galaxy năm ngoái, điều này làm cho loại chuyển đổi này gần như không thể, nhưng khi các đội cố gắng tấn công các loons, nó có thể dẫn đến các mục tiêu như thế này. Mục tiêu này là rất nhiều MLS và tôi ở đây vì nó, một phần vì xem hai vận động viên chuyên nghiệp va chạm với nhau là giải trí, nhưng từ góc độ chiến thuật mà hầu hết các đội trong MLS yêu thích những khoảnh khắc này, nơi họ có thể chạy 100 yard xuống sân trên sân tại một dòng tiếp xúc. Trò chơi hiện đại đang trở thành điều này và nó rất thú vị khi xem đặc biệt là khi nó dẫn đến 3 điểm trên sân nhà trước một đội playoff khác vào tháng Chín.

Đây chỉ là một mặt của quả bóng khi nói đến quá trình chuyển đổi, cách biến phòng thủ thành tấn công mà bạn có thể gọi nó. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, nó về cách bạn chuyển từ tấn công sang bao phủ không gian phòng thủ. Tuy nhiên, rất khó để định lượng, tuy nhiên, có những nơi như Opta có số liệu thống kê như khoảng cách phòng thủ hoặc phòng thủ từ mục tiêu cho các tương tác phòng thủ đầu tiên của bạn. Dữ liệu này rất khó tìm vì các đội muốn nó theo cách đó, họ sử dụng nó để chuẩn bị cho phe đối lập và đây là điểm tiên của trò chơi được chơi trong một ngày. Tuy nhiên, khi bạn xem một trò chơi tìm kiếm cách họ cắt các tùy chọn và buộc đối thủ chơi những đường chuyền có thể dự đoán an toàn. Đây thực sự là những gì làm cho năm 2019 tốt. Ike đã có thể che khuất không gian ở phía sau, Boxall có thể bước đi với các tiền đạo thể chất hơn, Ozzie có thể bảo vệ lối vào cho tiền đạo, và sau đó mọi người khác được tự do thực hiện công việc của họ. MNUFC hiếm khi bị phản công cho phép họ chống lại đối thủ. Đây là một cải tiến, tuy nhiên trọng tâm ở Minnesota là không đủ tốt để cạnh tranh cho một danh hiệu. Để mang nó trở lại cho người mà tôi bắt đầu nói về với tư cách là bậc thầy về chuyển đổi, Jürgen Klopp.

MNUFC không phải là một siêu mẫu của người Viking, và họ không phải là người. Họ cần phải là đội có 11 người chơi khen nhau và phù hợp với hệ thống xung quanh các bộ thay đổi trò chơi. Khi bạn có điều này, và giữ sức khỏe, bạn có thể làm những điều đáng kinh ngạc. Năm ngoái không phải là đỉnh cao, nhưng đó là bản thiết kế về những gì đội này làm tốt và tiềm năng cho sự phát triển mà đội bóng có. Mỗi năm trôi qua, MNUFC ngày càng ít phụ thuộc vào việc sở hữu để tạo ra cơ hội trong khi phát triển nhiều hơn trong việc tạo ra các cơ hội tấn công. Bây giờ là lúc để thêm quầy nhấn vào hộp công cụ chuyển đổi trên mạng, để khi các loons nhắm vào cung và mũi tên tốt, chúng đã bắn trúng mục tiêu bằng một chiếc cúp.