cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tile bong da keo nha cai Duluth FC phải đối mặt với Des Moines Menace trong năm 2019 US Open Cup

Duluth FC sẽ chơi Des Moines Menace trong vòng đầu tiên của Hoa Kỳ Mở Cup. Đây sẽ là Câu lạc bộ Bắc Minnesotan năm thứ hai trong cuộc thi.

Ngày 9 tháng 5 năm 2018 - Duluth, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn của Duluth FC, Alberto Ciroi (2) hét lên vì Joy sau khi đánh bại Dakota Fusion FC trong một vụ xả súng phạt tại sân vận động James S. Malosky.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Alberto Ciroi ăn mừng sau khi trở thành Big trong loạt đá luân lưu vòng đầu tiên của USOC, giúp Duluth tiến vào vòng thứ hai.
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Duluth FC, Nhà vô địch Hội nghị Bắc 2017 và Nhà vô địch khu vực Trung Tây 2018, sẽ bắt đầu chiến dịch Cup Open thứ hai của họ tối nay, khi họ đến thăm Des Moines đe dọa Trong vòng đầu tiên của giải đấu.

Des Moines là một câu lạc bộ lịch sử ở Cup Open, với lịch sử đánh bật những cái tên trên mức lương của họ, bao gồm cả Minnesota Thunder vào năm 2006 và Minnesota United Vào năm 2013. Sự buồn bã gần đây nhất của họ là chiến thắng vòng hai năm 2016 trước Tulsa Roughnecks của USL. Tulsa đã đăng ký một mùa giải kém năm đó, kết thúc cuối cùng trong Hội nghị phương Tây của USL với thành tích 5-4-21.

Des Moines không đủ điều kiện cho Cup mở 2018. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã quản lý để hoàn thành một mùa giải thường xuyên cực kỳ thống trị trong PDL, giờ là USL League Two. Họ đã kết thúc năm với thành tích 13-1-0, mặc dù trận đấu playoff của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn sau khi thua Chicago FC United.

Duluth đã có một năm 2018 nổi bật, lưu trữ và chơi trong hai vòng Cup mở với Dakota Fusion và Saint Louis FC. Trận đấu thứ hai, câu lạc bộ đầu tiên chống lại phe đối lập chuyên nghiệp, đã phá vỡ hồ sơ tham dự câu lạc bộ. Mặc dù kết thúc 2-0 với Saint Louis, khả năng cạnh tranh được thể hiện bởi Bluegreen sẽ chứng minh để báo trước thành công cuối cùng của họ trong mùa giải.

Mặc dù thua danh hiệu hội nghị sau trận thua 4-2 trước Thành phố Minneapolis trong tuần chơi thứ hai đến cuối cùng, Duluth sẽ tham gia vòng playoffs và đăng ký ba chiến thắng liên tiếp trước Grand Rapids, City và AFC Ann Arbor. Thủ môn Alberto Ciroi sẽ trở nên lớn lên như một Sub muộn chống lại Grand Rapids và Ann Arbor, thực hiện bốn pha cứu thua kết hợp trong các vụ xả súng hình phạt giải quyết cả hai trận đấu. Ciroi cũng đã cứu một quả phạt đền trong trận đấu đầu tiên của Open Cup với Fusion.

Ngày 9 tháng 5 năm 2018 - Duluth, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn của Duluth FC, Alberto Ciroi (2) bắt bóng trong vụ xả súng phạt giữa Duluth FC và Dakota Fusion FC tại sân vận động James S. Malosky.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Alberto Ciroi tiết kiệm một hình phạt quan trọng cho Duluth FC trong trận đấu vòng một của Hoa Kỳ Open Cup của họ với Fusion Fusion.
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Trận đấu hôm thứ Tư sẽ là trận đầu tiên giữa hai bên, mặc dù huấn luyện viên trưởng của Duluth Joel sẽ mang đến nhiều sự quen thuộc với giải đấu được gọi là PDL, đã chơi cho ba câu lạc bộ của mình, bao gồm Jackson Chargeers, Michigan Bucks và Đại bàng Chicago.

Duluth FC sẽ đối mặt với Des Moines ngoài khơi của mùa giải và trận đấu trên sân nhà vào ngày 5 tháng 5, chiến thắng 2-0 trước Sioux Falls Thunder. Trong khi Duluth sẽ chơi một trận đấu, Des Moines sẽ không chơi các trận đấu cạnh tranh vào thứ Tư, với mùa giải của họ bắt đầu vào cuối tuần sau. Trên thực tế, cả hai câu lạc bộ sẽ chơi một trận đấu giải đấu vào thứ bảy tuần sau, ngày 11 tháng 5. Duluth sẽ chơi Twinstars Maplebrook ở nhà, trong khi mối đe dọa sẽ đối mặt với Green Bay Voyageurs ở Green Bay.

Duluth sẽ có một số cầu thủ trở lại từ các mùa trước, bao gồm Joe Watt và người chặn bắn không bao giờ là Alberto Ciroi. Nhưng trận đấu đầu tiên của Câu lạc bộ Northshore năm 2019 cho thấy rằng đó có thể là những người mới đến mà Des Moines nên theo dõi, với cầu thủ chạy cánh Ronaldo Fortune kiếm được một mục tiêu và hỗ trợ, trong khi mới đối mặt với Carlyle Junior và Lucas Mustajo đăng ký một mục tiêu và hỗ trợ tương ứng.

Trận đấu, cùng với toàn bộ giải đấu, sẽ được phát trực tuyến trên ESPN+. Người chiến thắng trong trận đấu thứ tư sẽ chơi Saint Louis FC ở vòng thứ hai, với Duluth đi du lịch nếu chiến thắng và Des Moines tổ chức nếu thành công.