cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tiengruoi links Minnesota United không thể vượt qua sai lầm sớm trong trận thua 1-0 trước Atlanta

Các loons không phá vỡ một bên 10 người.

Ngày 31 tháng 3 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn Atlanta United, Brad Guzan (1) thu thập một quả bóng khác từ cuộc tấn công của Loons trong trận đấu Minnesota United vs Atlanta United tại Sân vận động Ngân hàng TCF.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 31 tháng 3 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn Atlanta United, Brad Guzan (1) thu thập một quả bóng khác từ cuộc tấn công của Loons trong trận đấu Minnesota United vs Atlanta United tại Sân vận động Ngân hàng TCF. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Atlanta United Quản lý để trốn thoát với chiến thắng 1-0 gutsy trước Minnesota vào một buổi tối lạnh lẽo cay đắng trong trò chơi nghiêng về phía đội chủ. Mặc dù chơi cho hầu hết các trò chơi lên một người đàn ông, Minnesota không thể mở một đội Atlanta quyết tâm.

Các loons vượt qua đối thủ của họ 13 đến 5, và duy trì 70% sở hữu, nhưng đã thất bại hết lần này đến lần khác để kết nối trên thập tự giá hoặc tìm đường chuyền chính có thể mở khóa phòng thủ có tổ chức. Về phần mình, Atlanta đã không có nhiều cơ hội thể hiện tài năng tấn công đắt tiền của họ; Năm sọc đã ghi được một mục tiêu riêng của mình trong một cú đá góc trong phút thứ ba, sau đó buộc phải bảo vệ cuộc sống của họ sau khi hậu vệ Leandro Gonzalez Pirez kiếm được một màu vàng thứ hai vào cuối hiệp một. Atlanta đã thất bại trong việc kiểm soát một cú sút vào mục tiêu sau khi phóng.

Huấn luyện viên trưởng Adrian Heath có thể không hài lòng với kết quả, nhưng là miễn phí về phía anh ấy trong nỗ lực thua cuộc. Tôi đã hài lòng với các cầu thủ của mình. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phạm một sai lầm thực sự tồi tệ trong phút đầu tiên, và sau đó chúng tôi là đội tốt hơn.

Ngày 31 tháng 3 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United, Ibson vượt qua bóng trong trận đấu Minnesota United vs Atlanta United tại Sân vận động Ngân hàng TCF.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 31 tháng 3 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United, Ibson vượt qua bóng trong trận đấu Minnesota United vs Atlanta United tại Sân vận động Ngân hàng TCF. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Mặc dù thời tiết-cơn gió lạnh giảm xuống khoảng 10 độ khi trò chơi đang diễn ra-có thể đã mang lại những ký ức về việc ném bóng 6-1 khét tiếng của Minnesota dưới bàn tay của anh em họ mở rộng của họ, ngay từ khi Go Go thì rõ ràng đây sẽ là một cuộc thi khác nhau. Minnesota đặt bảng sớm cho sự thống trị sở hữu của nó khi Ethan Finlay Flash một đường chuyền nguy hiểm về phía hộp cho Sam Nicholson, người đã cố gắng lén lút phía sau Gonzalez Pirez. Gonzalez Pirez đã đưa Nicholson xuống trong tuyệt vọng và kiếm được một thẻ vàng cho những nỗ lực của mình. Tuy nhiên, ở đầu bên kia, Atlanta kiếm được một cú đá góc được bật lên ở gần bài. Lampson đã đâm sút bắn đầu tiên, nhưng nó liếc nhìn Hector Villalba, người mà tiêu đề chạm thanh ngang sau đó lao ra khỏi đùi Francisco Calvo và vào lưới.

Sau khi trò chơi chỉ có mục tiêu, Atlanta đe dọa sẽ phá vỡ trò chơi với một vài cuộc phản công gây chết người, nhưng Lampson đã chứng minh được nhiệm vụ. Trò chơi đã bắt đầu nghiêng về sự ưu ái trước khi Gonzalez Pirez bị đuổi đi.

Nửa thứ hai thuộc về Minnesota, người sở hữu bóng theo mọi cách nhưng không thể giải quyết được câu đố. Những nỗ lực tấn công của bang Minnesota dường như xuất hiện trong khoảng 80thứ tự phút, khi Calvo có hai bức ảnh chỉ rộng ra, và Nicholson đã buộc phải cứu Brad Guzan, người quản lý để xác nhận sự phục hồi đúng lúc. Atlanta vẫn đủ nhỏ gọn để cho phép rất ít đường chuyền thâm nhập, và rất vui khi được thử vận ??may khi giành chiến thắng trong các trận đấu trên không trong hộp. Các loons đã gửi 45 cây thánh giá đáng kinh ngạc vào khu vực nguy hiểm, nhưng rất ít dẫn đến việc bắn vào mục tiêu. Heath có lẽ chúng tôi có thể đặt chất lượng tốt hơn trong hộp muộn, có thể đã di chuyển nhiều hơn một chút, Heath nói. Tuy nhiên, nói chung, tôi đã hoàn toàn vui mừng với các cầu thủ của mình. Tôi cảm thấy cho họ tối nay, bởi vì họ không xứng đáng ra khỏi trò chơi mà không có gì.

Ngày 31 tháng 3 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Người chơi Atlanta United kỷ niệm chiến thắng 1-0 của họ trước Minnesota United tại Sân vận động Ngân hàng TCF.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 31 tháng 3 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Người chơi Atlanta United kỷ niệm chiến thắng 1-0 của họ trước Minnesota United tại Sân vận động Ngân hàng TCF. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Trong phòng thay đồ, các cầu thủ nghe có vẻ thất vọng nhưng triết học về sự mất mát. Họ không xứng đáng với chiến thắng, Calvo nói. Một trong những trò chơi mà bạn chơi, chơi và bạn thử, thử và sau đó bóng không đi vào.

Thật không may, Bounces đã không đi theo con đường của chúng tôi vào tối nay, Finlay nói. Tôi không biết nếu chúng tôi làm đủ để kiếm được ba điểm, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng với một điểm trong số đó. Thật khó khăn để phá vỡ một đội khi họ bắt đầu ngồi lại như thế.