cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thong tin bong da vn Mingo Thứ Hai: Thỏa thuận truyền hình cho Forward, nhưng Madison có thể mang về nhà một chiến thắng để mở mùa giải

Forward Madison đã thực hiện một cú giật

XI khởi đầu cho cả North Texas SC và tiền đạo Madison FC quỳ gối trong quốc ca để hỗ trợ cho phong trào Black Lives Matter.
Chuyển tiếp Madison FC

Tuần tin tức cho tiền đạo Madison bắt đầu hơi chậm nhưng sau đó mọi thứ thực sự đã nổ tung vào thứ Sáu. Madison đầu tiên đã được mượn ba người chơi từ Chicago Lửa Đối với mùa giải 2020, tất cả đều là người ở nhà theo quy tắc đội hình của MLS.

The A Big Bang đến sau đó trong ngày với ‘Mingos đảm bảo và thông báo một thỏa thuận TV với đài truyền hình địa phương để phát sóng tất cả các trận đấu của các câu lạc bộ và sân khách trong mùa giải USL League một năm 2020. Trong khi lịch sử giải đấu còn trẻ, nhưng chỉ có thể có một người đầu tiên và tiền đạo Madison là đội đầu tiên ở Usl1 để có được một thỏa thuận truyền hình địa phương.

Khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi sẽ không thể chơi các trận đấu ở thị trường nhà của chúng tôi, một thỏa thuận phát sóng địa phương để cung cấp cho Madison Soccer cho người hâm mộ trung thành của chúng tôi miễn phí là ưu tiên hàng đầu, Giám đốc điều hành/chủ sở hữu của Conor Caloia. Chúng tôi rất vui mừng khi có một đối tác tuyệt vời trong TVW chia sẻ sự tập trung và cam kết của chúng tôi với cộng đồng Madison lớn hơn.

Chương trình phát sóng đầu tiên đó sẽ là công cụ mở của đội 2020 tại Globe Life Field ở Arlington, TX chống lại North Texas SC. Và đây là cách màu hồng và trắng sẽ xếp hàng cho đêm.

Cho đến nay, điều lớn nhất đã diễn ra trước khi khởi động khi tất cả 11 người khởi đầu từ cả hai đội đã quỳ gối trong quốc ca để hỗ trợ cho phong trào Black Lives Matter.

Nó sẽ không được chuyển về phía trước Madison ghi bàn đầu tiên mà là nhà vô địch USL League One bảo vệ, North Texas SC. Beni Redzic sẽ rê bóng vào trong hộp từ bên đánh bại một cú trượt trượt trong quá trình này. Redzic sau đó sẽ cắt ra ngoài về phía đỉnh hộp trước khi bắn một phát bắn cong vào phía sau lưới để đưa Bắc Texas lên 1-0 ở phút thứ 11.

Chuyển tiếp Madison sẽ tấn công trở lại ở phút thứ 30. Jiro Barriga Toyama sẽ cắt ngang hàng phòng thủ trước khi gửi đường chuyền cho Paulo Jr sâu khoảng 9 yard bên cạnh hộp. Paulo Jr sau đó đã gửi một đường chuyền lên đỉnh hộp sáu sân, nơi Wojciech Wojcik vừa gõ nó trong nửa mở của lưới để kết thúc vở kịch và thậm chí lên trận đấu với tỷ số 1-1.

Bắc Texas sẽ có tiếng nói cuối cùng mặc dù khi Justin Che gửi một quả cầu thấp vào hộp nơi Ronaldo Damus tập hợp đèo và sau khoảng hai thước rê bóng trượt một cú sút thấp ở ngay bên dưới thủ môn Madison Philipp Marceta ở phút 56.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của trận đấu dưới đây.

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào tối thứ Sáu này với Greenville Triumph SC tại Công viên Hart ở Wauwatosa, WI. Bạn có thể bắt trận đấu trực tiếp ở đó, hoặc trên TVW ở khu vực Madison, WI và trên ESPN+. Ở lại với e Pluribus loonum suốt cả mùa dài cho ‘Mingo thứ Hai mỗi tuần.