cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thi đấu việt nam Sự cố: MNUFC trên đường chạy tốt nhất của họ trong mùa giải

Sau bốn trận đấu đầu tiên ổn, Minnesota United đã đấu tranh cho đến bây giờ.

Tiền đạo của Minnesota United Luis Amarilla (9) ăn mừng sau khi ghi bàn thắng vào Real Salt Lake tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Minnesota UnitedMùa giải 2022 bắt đầu trên một bàn chân ổn. Hai trận hòa theo sau là hai chiến thắng, nhưng từ đó cho đến khi chiến thắng của họ trước LA Galaxy The Loons đã đi 3-8-1 trong 12 trận đấu sau đó. Nhưng bắt đầu với chiến thắng đó trước LA Galaxy, MNUFC dường như đã xoay người vào mùa giải của họ. The Loons bây giờ đang chạy ba chiến thắng liên tiếp, chuỗi chiến thắng dài nhất của mùa giải cho đến thời điểm này.

Ba trận đấu cuối cùng trong nháy mắt

Đi đến cuộc chạy hiện tại này, các loons là 1-3-1 chỉ nhận được bốn điểm trong một trận đấu năm trận đấu.

Chỉ cần giải thích với các cầu thủ ngay khi chúng tôi không làm đủ. Nó không giống như thể nó đủ khẩn cấp để thừa nhận các mục tiêu và thua trò chơi. Đó là một cái gì đó mà chúng ta phải giải quyết, ông Ad Adrian Heath nói với các phương tiện truyền thông sau trận thua Minnesota ở Fort Lauderdale cho Inter Miami CF.

Sau trận thua muộn ở Nam Florida, những người yêu đã diễn ra trong ba trận thắng trận thắng với những chiến thắng trước LA Galaxy, Hồ muối thật, và Vancouver whitecaps. Trong lần đầu tiên trong số những chiến thắng đó, chống lại Lag, Loons tấn công sớm với bàn thắng ở phút 9 từ Reynoso và sự hỗ trợ đã được thêm vào khi Kévin Cabral được trao thẻ đỏ ở phút thứ 25. Reynoso đã thêm một bàn thắng thứ hai vào phút thứ 43 chỉ sau bảy phút sau khi bàn thắng của Franco Fragapane, đẩy MNUFC lên chiến thắng 3-2.

Đôi khi bạn có được mọi thứ trong các trò chơi, có thể, đôi khi bạn không ủng hộ. Tôi nghĩ rằng vở kịch của chúng tôi trong nửa đầu, tôi không quan tâm nếu chúng tôi chơi với 10 người, nó rất xuất sắc, việc ra quyết định của chúng tôi, ông Ad Ad Heath nói sau khi Minnesota giành chiến thắng trước Lag.

Vài ngày sau, Minnesota một lần nữa giành chiến thắng 3-2 trước Real Salt Lake, dẫn đầu là hai bàn thắng của Reynoso và một từ Amarilla. MNUFC cũng đã thắng trận đấu cuối cùng của họ trước Vancouver, 3-1. Sau khi đi xuống Whitecaps ở phút thứ 66, MNUFC đã ghi ba bàn thắng chưa được trả lời để giành chiến thắng muộn ở Canada. Lawrence, Amarilla và Fragapane sẽ là những người ghi bàn của Minnesota, ghi bàn trong phút thứ 71, 84 và 88.

Tôi nghĩ, đầu tiên và quan trọng nhất, nghĩ rằng đó là một màn trình diễn thực sự tốt cả buổi tối. Loại kế hoạch trò chơi mà chúng tôi đã lên kế hoạch làm việc thực sự, thực sự tốt, ông Ad Adrian Heath đã tuyên bố trong cuộc họp báo của Post Match.

Nhìn vào số liệu thống kê

Minnesota trong lịch sử đã đấu tranh với hành vi phạm tội của họ, trong khi có một phòng thủ vững chắc. Chỉ số đó được củng cố bởi MNUFC, XG với XG kết hợp là 4,8 trong ba trận đấu trước đó. Ngoài ra, Minnesota United chỉ ghi được ba bàn thắng trở lên năm lần vào năm 2022, ba trong số năm trận đấu trong ba trận đấu cuối cùng của họ, cho thấy cuộc đấu tranh của họ.

Họ có tất cả các tài khoản vượt trội so với bản thân họ đã ghi được 4.2 bàn thắng hơn dự kiến. Ngoài ra, các loons đã ghi được 42 phát trong ba trận đấu đó chỉ với 18 (42,86%) đạt được mục tiêu, mang lại cho họ tỷ lệ tính điểm 50% nếu cú ??đánh vào mục tiêu và vượt trội so với số liệu thống kê của họ.

Về phòng thủ, các đối thủ của Loons có XG ròng là 4,9, 38 cú sút, 13 cú đánh vào mục tiêu (34,21%) và năm bàn thắng trong ba trận đấu đó. Mặc dù những người tương đối tốt, phe đối lập đang đẩy những cây thánh giá gần với ý chí với trung bình 16,3 chéo mỗi trận đấu hoặc một cây thánh giá cứ sau 5 1?2 phút. Sự kết hợp của các yếu tố đã dẫn đến sự phụ thuộc nặng nề vào thủ môn và phòng thủ trung tâm với các loons chặn 13 cú sút, tiết kiệm 8 và có 70 giải phóng mặt bằng trong các trận đấu đó.

Sự cố cuối cùng

Minnesota United đã vượt trội so với số liệu thống kê của họ cả về hành vi phạm tội và phòng thủ trong ba trận chiến thắng trận đấu của họ. Câu hỏi trong tương lai sẽ là nếu họ có thể tiếp tục vượt trội so với chỉ số của họ hay không và, nếu không, các số liệu thống kê sẽ bắt đầu phù hợp với kết quả của họ. Khuôn mặt Loons Thành phố thể thao Kansas Tối mai tại Allianz Field với Kickoff dự kiến ??7 giờ tối. Trận đấu sẽ được hiển thị trên ESPN và ESPN Deportes và có thể được nghe trên 1500 ESPN.