cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thi đấu vòng loại world cup Năm mục tiêu lớn nhất của tất cả thời gian loon

Đi một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ, từ cuộc đình công mở đầu của Ramirez, đến KC Beaut gần đây

Toye
Ngày 29 tháng 6 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Mason Toye kỷ niệm một mục tiêu trong trận đấu MLS giữa Minnesota United FC và FC Cincinnati tại Allianz Field (Tim C McLaughlin)

Tôi thích mục tiêu.

Và đó cũng là một điều tốt, bởi vì nhờ vào hóa học phát triển nhanh chóng giữa Emanuel Reynoso và Kevin Molino-kết hợp với sự xuất hiện của Robin Lod như một mối đe dọa thực sự-các mục tiêu của Loons sẽ dễ dàng đến muộn hơn.

Mục tiêu thứ hai chống lại Thành phố thể thao Kansas Trong bán kết Hội nghị phương Tây đặc biệt truyền cảm hứng, và nó khiến tôi suy nghĩ-những mục tiêu lớn nhất trong Minnesota UnitedLịch sử MLS? Tôi không nhất thiết phải có nghĩa là quan trọng nhất, hoặc thẩm mỹ nhất - tôi đã nghĩ về sự kết hợp của hai yếu tố quan trọng đó. Nói một cách đơn giản, năm mục tiêu nào trong bốn năm qua đã mang lại cho tôi niềm vui nhất?

Tôi rất vui vì bạn đã hỏi.

Sau đây là Loons năm mục tiêu MLS lớn nhất, được liệt kê theo thứ tự thời gian.

Mục tiêu số 1

Christian Ramirez Vs. Portland Timbers: Ngày 3 tháng 3 năm 2017

Johan Venegas nhìn lên và thấy Christian Ramirez đăng lên gần đỉnh 18. Ramirez nhận bóng, thực hiện một nửa lượt, và về cơ bản chỉ đập nó vào góc dưới bên trái. Mục tiêu này rất thú vị bởi vì đó là đội bóng đầu tiên trong MLS, nhưng quan trọng hơn là vì chính Ramirez đã ghi bàn. Nhiều người trong chúng tôi bắt đầu theo dõi và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với những người ghi bàn hàng đầu trong thời gian từ những ngày NASL ngay khi đội bóng mới thành lập MLS MLS bắt đầu ký hợp đồng với người chơi. Tôi nhớ mạnh mẽ quét các chủ đề Reddit và thậm chí rình mò xung quanh nguồn cấp dữ liệu Twitter của Ramirez, tìm kiếm manh mối. Anh ta có thể thực hiện bước nhảy? Minnesota sẽ ký hợp đồng với anh ta?

Tại sao họ lại?

Họ đã làm, và mặc dù anh ấy đã kiếm được sự khởi đầu trong trò chơi một, anh ấy đã ghi được mục tiêu lịch sử đó trong vòng vài phút sau khi trở thành người thay thế nửa sau. Nhảy của tôi ra khỏi chiếc ghế dài và máy bơm nắm đấm rất nhiệt tình và chân thành, bởi vì đó là Christian Ramirez, của tất cả mọi người, những người đã mở tài khoản của chúng tôi.

Mục tiêu số 2

Abu Danladi Vs. Tác động Montreal: Ngày 6 tháng 9 năm 2017

Có một đoạn đường vào cuối mùa hè và vào đầu mùa thu năm 2017 khi Abu Danladi tìm cách tránh xa bàn đào tạo đủ lâu để đi vào một chút rãnh. Đối với những người trong chúng ta nhớ đến đoạn đường này, nó khó mà không tiếp tục xem các điểm hộp SC của Columbia đó để xem liệu Danladi có thể bốc cháy một lần nữa vào một lúc nào đó không.

Không có mục tiêu nào nắm bắt được tiềm năng cao cấp của tiền đạo nhanh hơn so với người chiến thắng trò chơi của anh ấy trước Montreal. Bị sa lầy trong nỗ lực vượt qua dự đoán ngày tận thế về việc Minnesota United sẽ trở nên tồi tệ như thế nào trong mùa khai mạc của họ, rõ ràng là cách tốt nhất để đặt khoảng cách giữa kỷ lục của họ và dự báo 5 trận thắng khét tiếng của Grant Wahl là bổ sung cho một số chiến thắng tại nhà Với một số chiến thắng trên đường. Cuộc thi ở Montreal đã bị trói 2-2 trong 89thứ tự phút khi Danladi đi qua Ethan Finlay gần góc trên cùng bên phải của 18. Anh ta đã có một liên lạc dài để tạo ra sự tách biệt, và sau đó để nó đi. Vì khoảng cách và góc của phương pháp tiếp cận, cảnh quay có vẻ khao khát hơn là nguy hiểm. Khi nó tấn công như một tia sét vào góc trên bên trái, tôi chỉ có thể cười và lăn lộn trên sàn với niềm vui sướng.

Làm thế nào trên thế giới đã đi vào, tôi cứ tự hỏi mình? Câu trả lời: anh ấy đá nó thực sự, thực sự khó khăn.

Mục tiêu số 3

Darwin Quintero Vs. Hồ muối thật: Ngày 14 tháng 7 năm 2018

Điều tốt nhất về mùa hè năm 2018 chắc chắn là Darwin Quintero ‘Chipstravaganza., Quintero đã vào một rãnh vào tháng 7 chắc chắn đã mang đến cho các thủ môn MLS đổ mồ hôi đêm. Lần đầu tiên anh ấy đã giới thiệu con chip như một phần của kho vũ khí của mình trong cú hat ha lốc lóe Sân vận động.

Francisco Calvo đã được tự do lên giữa một cuộc phản công. Anh ta đã vượt qua một nửa trường và sau đó thả nó ra cho Quintero, người đang đi xuống bên phải. Tại thời điểm này, hầu hết chúng ta đều hy vọng/biết những gì sắp xảy ra. Người bạn lớn nhất của tôi vào thời điểm đó hét lên, con chip, con chip, và mặc dù Quintero quá xa để thực sự nghe thấy chúng tôi ở phía đối diện của sân vận động, anh ấy đã chậm lại đột ngột - và nhìn lên - để thấy Nick Rimando leo lên tắt dòng của anh ấy.

Chúng tôi đã đi hoàn toàn bonkers khi quả bóng đó nhúng vào cuối mục tiêu trên Rimando đạp xe điên cuồng, và Quintero đi đến cờ góc để mang theo một cây cung sân khấu và xứng đáng.

Ngày 14 tháng 7 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn Real Salt Lake Nick Rimando (18) đã nhảy vọt để cứu trận đấu của Minnesota United. tại Sân vận động Ngân hàng TCF.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 14 tháng 7 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn Real Salt Lake Nick Rimando (18) đã nhảy vọt để cứu trận đấu của Minnesota United. tại Sân vận động Ngân hàng TCF. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Mục tiêu số 4

Mason Toye vs Portland Timbers: ngày 7 tháng 8 năm 2019

Ah Mason Toye, chúng tôi hầu như không biết các bạn.

Toye đã có một đoạn đường vào mùa hè năm 2019. . . Hãy để không nói về nó quá nhiều, nếu không tôi sẽ trở nên buồn bã, và đây được cho là một cột hạnh phúc. Những gì tôi thích về mục tiêu này không chỉ là dịp này-người chiến thắng trò chơi trong trận bán kết của US Open Cup-mà còn là giao hàng cổ điển Kevin Molino. Molino đưa bóng sâu trong một nửa của mình, nhìn lên và thấy Toye vỗ lên trên vai của hậu vệ cuối cùng của Portland. Molino đã vượt qua một đường chuyền có trọng lượng hoàn hảo, hạ cánh sâu vào lãnh thổ của kẻ thù, nơi Toye định cư nó bằng chân phải, sau đó đặt nó bằng bên trái vào bảng điều khiển phía xa. Cue Maracas.

Mục tiêu #5

Kevin Molino vs. Sporting Kansas City: ngày 3 tháng 12 năm 2020

Có rất nhiều điều để thích về điều này mà tôi hầu như không biết bắt đầu từ đâu, nhưng hãy để bắt đầu với sự tương tác thanh lịch giữa Emanuel Reynoso và Romain Metanire. Metanire phóng vào một túi không gian gần đỉnh hộp, và anh ta và Reynoso thực hiện một sự cho đi và đi dường như ru ngủ phòng thủ thể thao vào một trạng thái khó chịu và buồn ngủ. Cue Symphonic Music bây giờ và xem nó ở Slow Mo, và bạn sẽ thấy Reynoso liếc lên để nhận ra rằng Molino đã trôi vào một khu vực nguy hiểm ngay dọc theo tuyến sau của hàng phòng ngự Kansas City, với lưng của anh ấy.

Tôi hy vọng bạn vẫn có bản nhạc giao hưởng, bởi vì Reynoso tiếp theo đặt quả bóng trong một vòng cung và Molino hài hước - người hiện đang nghe nhạc - xem bóng nổi trên đầu, theo dõi nó và thực hiện một nửa spin để phát bóng Nó xa trong khi rơi xuống đất.

Bạn nhìn lại để thấy Reynoso - người tất nhiên đang giữ dùi cui - làm những người dẫn đầu kịch tính đó sử dụng để làm cho dàn nhạc làm điều kết thúc ồn ào đó - một crescendo? - Và sau đó tất cả chúng ta đi hạt.

Bây giờ đó là nơi hạnh phúc của tôi. Cue Wonderwall.