CÁI ĐỒNG HỒ thực đơn Nhiều hơn Không Và nó là Di động

NỘP THEO:

thevang tv truc tiep Trong tiếng Tây Ban Nha: Một giấc mơ đẹp: Old Are The FC Rags dự kiến ??sẽ hợp nhất cộng đồng bóng đá

Câu lạc bộ có kế hoạch tuyệt vời cho mùa đầu tiên.

Nick McGinley

"Đây là một câu lạc bộ."

Juan Fiz, chủ tịch của Viejos là FC Rags, giải quyết một nhóm người chơi khao khát trở thành một phần của thực thể mới. Sự khởi đầu của các bài kiểm tra rất háo hức, mong muốn giành được một trong 70 địa điểm có sẵn trong ba đội VSLTFC. Các Câu lạc bộ đã xuất hiện từ các giải đấu Latin Thông qua các bộ phận của Liên đoàn bóng đá nghiệp dư Minnesota (MASL), và hiện đang mở rộng với việc thành lập một đội trong Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia (NPSL). VSLTFC đã tận hưởng một số lượng lớn chiến thắng trong bốn năm qua, nhưng câu lạc bộ hiện đang tìm kiếm những hình thức thành công mới ngoài sân cỏ.

Cũ là Rags FC thường được gọi là "Đội Latin" của Thành phố đôi. Chủ yếu thu hút người chơi và người hâm mộ của các giải đấu Latin, do đó chấp nhận giáo phái này, nhưng các giám đốc điều hành của câu lạc bộ hy vọng sẽ mở rộng tầm nhìn của đội.

Bóng đá là một môn thể thao toàn cầu, tiếp theo là hầu hết các châu lục bởi một lượng lớn người hâm mộ. VSLTFC hy vọng sẽ phản ánh rằng sự đa dạng của người hâm mộ và tích hợp các lĩnh vực khác nhau của cộng đồng Twins City. Giám đốc phạm vi, Fabian Omana, hy vọng rằng Old là Rags FC trở thành "đội của mọi người". Fiz cho biết thêm rằng họ là "một câu lạc bộ cho tất cả mọi người ... không chỉ là một câu lạc bộ cho người Latin". Đội quan niệm thành công hơn là chiến thắng các trận đấu; Họ coi đó là sự kết hợp của cộng đồng bóng đá.

Người chơi tương lai dường như chia sẻ cảm giác của các nhà lãnh đạo câu lạc bộ. Trong các bài kiểm tra tuần này, một người chơi hy vọng nhận xét rằng anh ta muốn "trở thành một phần của một câu lạc bộ" trên hết. Một người tham gia khác đang chờ cơ hội tham gia "một đội cho bạn cơ hội chơi ở cấp độ cao hơn." Mặc dù cả hai người chơi đều nhìn thấy cũ là những kẻ lừa đảo FC với tư cách là đội Latin, nhưng họ hy vọng người chơi từ các nguồn gốc khác sẽ tham gia cùng họ.

Nick McGinley

Mientras fiz se dirige a los candidatos antes de los test, enfatiza que Hồi todos somos compa?eros. Este Mensaje de Unidad se extendió al partidillo jugado durante la prueba. Los Jugadores Buscaban Siempre Pasar Primero, y todos los derribos parecían Más tình cờ que tactticos.

Nick McGinley

El Corazón de Viejos con trai Los Trapos fc no yace en resultados glamurosos sobre el césped (Aunque los consigan) Los Ejecutivos del Câu lạc bộ Không Reciben Ninguna PENTECIIU ECONÓMICA por parte de la organización, một pesar de la gran cantidad de horas que invierten cada semana. En un tiempo en el que los trục xuất se centran cada vez más en el dinero que en los partidos en sí, vSltfc aporta un soplo de aire fresco. Su objetivo de unir la comunidad de las Twin thành phố personifica lo bueno que hay en que este hermoso juego que llamamos fútbol.

Mas fotos de los thử estan en http://s53.photobucket.com/user/nickmcginley/slideshow/vsltfc%20tryouts