cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thời gian khai mạc world cup 2018 WPSL North: 2021 Preview

Hội nghị WPSL từ North trở lại cho một mùa chơi khác sau khi không chơi vào năm 2020 do Covid-19

Dakota Fusion FC/Phụ nữ Liên đoàn bóng đá hàng đầu

Chỉ với một trận đấu mỗi trong tuần 1 và 2, đây không chỉ là bản xem trước của các câu lạc bộ mà còn trong hai trận đấu đầu tiên. Mùa này, Hội nghị phía Bắc WPSL sẽ có tổng cộng 7 câu lạc bộ, nhiều nhất trong lịch sử hội nghị. Giống như trong mùa giải 2019, nó cũng sẽ hoàn toàn được chứa trong các ranh giới tương tự như Hội nghị NPSL, North thay vì bao gồm bất kỳ câu lạc bộ Milwaukee hoặc Chicago nào.

Tuần 1:

Thứ bảy:

Rochester United FC vs Dakota Fusion FC

Mùa giải ở miền Bắc bắt đầu tại trường trung học Mayo theo kiểu không chính thống chỉ với một trò chơi trong lịch trình cho cả tuần đầu tiên. Trận đấu đó có một đội hình của Rochester có một số ít người chơi Division 1 (bao gồm một cựu tuyển thủ Bắc Dakota Fighting Hawk ở Mimi Eiden) và một vài tân binh D2 khác từ tất cả các góc của đất nước, với một vài tài năng địa phương. Mặt khác, Fusion dựa rất nhiều vào nhóm tài năng của vùng Trung Tây, với khả năng (nếu không phải là khả năng) của việc bảo vệ một bên hoàn toàn hoặc các sản phẩm MN hoặc ND.

Tuần 2:

Thứ bảy:

Dakota Fusion v Maplebrook Fury

Trong một Quirk khác, Fusion chơi trò chơi thứ hai của họ trong hai tuần, một người mở sân nhà tại Sân vận động Moorhead High Jim Jim Jim Gotta, trước khi phần lớn miền Bắc chơi 1 trận. Thật bất ngờ khi thấy Fury trở lại, vì Maplebrook vẫn bị lôi kéo vào một vụ kiện kéo dài hai năm với Câu lạc bộ Thanh niên Eclipse. Cả hai hiện đang yêu cầu thương hiệu Maplebrook và không có bất kỳ đề cập nào về phía WPSL trên trang web của mình. Fury làm nhà của họ tại trường trung học Maple Grove.

Xem trước câu lạc bộ:

Chỉ với hai trận đấu, tổng số trò chơi được chơi trong hai tuần đầu tiên của 12 trò chơi Slate Let, hãy xem các câu lạc bộ khác làm nhà của họ trong Hội nghị phía Bắc WPSL, năm 2021.

Lửa SC 98:

Một trong những câu lạc bộ WPSL North ban đầu từ các hội nghị ra mắt vào năm 2018, Fire SC 98 sẽ trở lại cho câu lạc bộ mùa thứ ba trong giải đấu bóng đá nữ hàng đầu. Sau một chuyến đi chơi đàng hoàng vào năm 2018, một phần lớn đội hình đã đi nơi khác cho mùa giải 2019 đã giảm lửa 98 xuống thành kỷ lục 2-6-2 với 8 điểm mùa đó.

Câu lạc bộ đã không công bố bất kỳ người chơi nào và khi xuất bản tác phẩm này, cũng không có danh sách trên trang web WPSL. Sự kết hợp của điều đó làm cho nó khó khăn để đánh giá cách họ thực hiện trong mùa này. Một điều không thay đổi là Fire 98 khiến sân nhà của họ ra khỏi sân vận động Seafoam tại Đại học Concordia ở St. Paul.

Mankato United:

Một trong những đội khó khăn nhất trong mùa giải WPSL 2019, Mankato United đã kết thúc kết thúc với Salvo SC nhưng đã thua ở vị trí play -off khu vực đơn độc do một kẻ phá vỡ. Musc sẽ trở lại trong mùa giải này với một sự báo thù khi họ tìm cách giành danh hiệu Bắc chỉ trong mùa giải thứ hai của họ trong giải đấu. Câu lạc bộ có một chương trình thanh niên lâu đời sẽ trả lại một tên tuổi lớn trong Maverick nổi bật Jenny Vetter, người sẽ có rất nhiều cầu thủ địa phương từ NSIC và MSU-MANKATO tham gia cùng cô.

Một trong những mối đe dọa lớn của phía này là sự phụ thuộc của họ vào trường học City, NSIC và D2 ??Powerhouse Minnesota State. Việc rất nhiều người trong số những người phụ nữ này chơi cùng nhau quanh năm sẽ khiến đội bóng này nhanh hơn bất kỳ người nào khác trong hội nghị. Mankato United tạo ra một sự thay đổi lớn khác chuyển từ khu phức hợp bóng đá Caswell North ở North Mankato sang khu vực mới được cải tạo mới ở Mankato, một điều gì đó là một bản nâng cấp lớn cho phe.

Minnesota Thunder:

Sau một thời gian dài mà không được sử dụng, tên Thunder Thunder Minnesota sẽ trở lại với bóng đá cấp cao, mặc dù về phía phụ nữ thay vì nam giới. Một Học viện Thanh niên lâu đời khác, Học viện Thunder Thunder Minnesota, đang ra mắt đội hình cấp cao WPSL của họ cho mùa giải 2021.

Thunder có một số người chơi được liệt kê trên trang web WPSL nhưng đã khá im lặng trên phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến phía phụ nữ cao cấp. Thunder đã lên kế hoạch bắt đầu chơi mùa trước, tuy nhiên Covid-19 đã dừng lại. Tên sấm sét sẽ trở lại trên một sân mới vì các quý cô sẽ làm nhà của họ từ ngôi sao trong khuôn viên của Học viện Thiên thần thánh ở Richfield.

Salvo SC:

Các nhà vô địch WPSL North bảo vệ trở lại cho một chiến dịch khác vào năm 2021. Trong mùa giải khai mạc của họ vào năm 2019 Salvo đã đi 6-1-3 với 21 điểm chiến thắng trong hội nghị về một trận đấu với Mankato. Salvo sau đó sẽ tổ chức các trận play -off khu vực trung tâm tại sân nhà của họ tại Đại học Tây Bắc ở St. Paul. Tuy nhiên, đối với đội chủ nhà, mùa giải của họ sẽ kết thúc với thất bại 2-0 dưới tay Fortuna Tulsa.

Salvo SC có một danh sách một phần được công bố, trông có vẻ chắc chắn trên giấy, tuy nhiên họ đã không hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội, điều này khiến cho việc xác minh người chơi nào là nơi có sự tương đồng về tên. Tuy nhiên, với Salvo sắp ra mắt một tiêu đề hội nghị và xây dựng một chương trình thanh thiếu niên, họ là một đội được theo dõi trong mùa giải này.