cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thẻ vàng chấm tv Hy vọng ướt đẫm ở Dallas

Những bài học khó về cuộc sống trên đường đến từ trận thua cuối tuần.

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas Jerome Miron-USA hôm nay thể thao

Nó khó có thể giành chiến thắng trên đường trong MLS, mọi người đều biết điều đó. Các yếu tố có thể đóng góp vào tai ương trên đường toàn giải đấu bao gồm: điều kiện hiện trường, trọng tài không thân thiện, thời tiết khắc nghiệt, các chuyến bay dài, ngủ xa nhà và voodoo hexes. Những yếu tố nào trong số này đáng trách nhất vẫn chưa rõ ràng, nhưng trong số tám trò chơi MLS được chơi vào thứ Bảy, chỉ có hai đội bóng đi chơi với điểm, và chỉ Hồ muối thật ra đi với một chiến thắng. Minnesota United là một trong sáu đội đường đã trở nên trống rỗng.

Đối với người hâm mộ, tham dự các trò chơi Away có thể đưa ra những thử thách của riêng mình. Khi tôi quyết định đi du lịch đến Texas để xem FC Dallas, Tôi đã hy vọng sẽ làm chứng cho một điểm đường hiếm, hoặc ít nhất là có cơ hội trải nghiệm những tai ương trên đường. Sau đây là tài khoản của tôi:

Khi thức dậy ở trại căn cứ của tôi ở Austin vào sáng thứ bảy, tôi nhận ra rằng cả huấn luyện viên trưởng Adrian Heath và tôi đều có những quyết định khó khăn để đưa ra. Minnesota có ba người khởi đầu để thay thế - với Francisco CalvoCollen Warner Phục vụ đình chỉ và Darwin Quintero trên kệ với một chủng bắp chân. Heath đã phải quyết định có nên thử một đội hình mới để phù hợp với nhân viên mới hay không, và sau đó quyết định người chơi nào có khả năng giúp đội của anh ta kiếm được điểm ở Texas.

Đối với tôi, tôi đã có quyết định thiết bị để xem xét. Trong khi Jerome Thiesson Loons Replica Jersey của tôi là trang phục ngày mặc định của tôi tại Sân vận động Ngân hàng TCF, thì nhiệt độ khởi động được dự đoán là 96 độ đã khiến tôi tạm dừng và buộc tôi phải xem xét việc đeo tee logo cotton leons nhẹ hơn. Fleused, tôi quyết định mang cả hai bộ trang phục trong xe để tôi có thể đưa ra quyết định quan trọng gần hơn với thời gian trò chơi.

Quyết định khó khăn

Khi chúng tôi đến, chúng tôi đã thoát khỏi sự an toàn của chiếc xe máy lạnh của chúng tôi để đi bộ qua một lò đặt ra như một bãi đậu xe về phía sân vận động. Tôi đã cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình khi tôi đi bộ để kiểm tra đội hình xuất phát. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi tôi nhìn thấy 4-3-3 được công bố Frantz Pangop Ở cánh trái. Trong khi tôi mong đợi Abu Danladi Hoặc Romario Ibarra để lấp đầy chỗ trống đó ở bốn mặt trước, tôi đã rất thích thú khi xem những gì Pangop có thể mang lại cho đội. Rõ ràng, anh ấy phải gây ấn tượng trong đào tạo.

Sau khi lang thang về Sân vận động Toyota một chút, chúng tôi đã xuống cấp độ sân. Các đội không ở trên sân, điều này thật kỳ lạ và tôi nhận thấy những gì dường như là một bờ mây dễ chịu lơ lửng trên sân vận động làm mát nhiệt độ không khí xuống mức có thể chấp nhận được. Tôi đã bắt đầu hối hận vì đã không mặc áo bản sao của mình khi một thông báo đi qua người nói lớn thông báo cho chúng tôi rằng Lightning đã được phát hiện trong khu vực và các cầu thủ đang ở trong phòng thay đồ của họ để chờ điều kiện an toàn hơn.

Những gì tôi đã coi là những đám mây bóng râm lành tính thay vào đó là những đám mây đe dọa, mục tiêu cuối cùng của chúng là trì hoãn trò chơi trong vài giờ. Vài phút sau, tôi xem hình thành buổi hòa nhạc khi mọi người bắt đầu rời khỏi ghế của họ trong sóng và hướng đến nơi trú ẩn khi nước bắt đầu rơi nhanh chóng từ trên trời.

Trời đã mưa . . . nhiều.

Một số dân gian hợp lý rời khỏi sân vận động hoàn toàn và gọi nó là một đêm. Càng cứng đầu của chúng tôi ở gần những nhượng bộ đứng ra để chờ đợi mọi thứ. Trong khi đó, trong phòng thay đồ, các fellas đã làm những gì họ có thể để giữ cho mình giải trí.

Đối với những người ủng hộ dũng cảm, chúng tôi không có quyền truy cập vào các nguồn cung cấp nghệ thuật, hoặc tường, và đang bị một phiên bản đặc biệt Texas Rain rơi xuống trong các tờ nằm ??ngang. Có thể tìm nơi ẩn náu thường xuyên trong phòng tắm, nhưng điều hòa không khí Texas đã có khả năng gây ra hạ thân nhiệt, vì vậy nó an toàn nhất để chui, hy vọng và chịu đựng với số đông. Tôi đã bắt đầu sợ rằng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội để xem 4-3-3 với Pangop bên trái sẽ như thế nào.

Ngay cả những cơn bão trong Kinh thánh kéo dài 40 ngày, tuy nhiên, cũng có một kết thúc. Và sự kiện mưa lớn này đã bắt đầu đi ra vào khoảng 9:00, lúc đó chúng tôi rất vui mừng khi thấy các đội chiếm lĩnh lĩnh vực để khởi động.

Với một cơn mưa nhẹ rơi, viễn cảnh thực sự có được một trò chơi, một số khăn giấy để làm khô ghế của tôi và một nhóm người ủng hộ những người ủng hộ tôi, thật khó để không cảm thấy lạc quan về sự lạc quan về sự lạc quan về sự lạc quan về Trận đấu sắp tới.

Có lẽ tôi nên biết một cái gì đó là Askew với vũ trụ, tuy nhiên, khi điều này chỉ kiếm được ba lượt thích.

Ý tôi là, thôi nào, tôi bay khắp đất nước, lái xe ba giờ, đợi 154 phút trong một cơn mưa lái xe, tập hợp tất cả .

Dù sao, mười phút đầu tiên phục vụ một phần hy vọng ngây thơ của tôi. Trong khi các loons hầu như không thống trị trò chơi, nhưng có đủ hành động ở cuối cùng bởi mục tiêu của Dallas để làm cho nó có vẻ như chúng ta đang cho đội chủ nhà gặp rắc rối. Angelo Rodriguez nhảy lên một quả bóng 50-50 đi theo con đường của anh ấy, chống lại một thử thách đáng gờm từ phía sau, sau đó phóng và chém đường về phía mục tiêu trông gần như bất khả chiến bại. Một hậu vệ Dallas cuối cùng đã bị bối rối và kéo anh ta xuống khoảng 30 mét từ khung thành. Cái phạm lỗi có Rodriguez và tất cả chín người ủng hộ Away hú lên cho một thẻ vàng sớm, nhưng trọng tài đã nghiêng về một cuộc nói chuyện nghiêm khắc với những cử chỉ tay có thẩm quyền. Tyrone Mears Đã gửi cú đá trực tiếp kết quả qua thanh ngang.

Ngay sau đó, khi những người yêu nhau kiếm được một cú đá góc, những người ủng hộ Loons đứng và xoay những chiếc khăn của chúng tôi như thể chúng tôi đã trở về nhà. Chúng tôi cảm thấy hữu ích, và các loons đang đe dọa, ngay cả khi cú đá góc không tạo ra một cú sút vào khung thành. Vài phút sau, Pangop nhận được quả bóng ở sườn trái, nhúng vai để tạo ra một số ánh sáng ban ngày, và đưa ra một cây thánh giá chỉ bỏ lỡ Rodriquez sải bước vào hộp. Những người yêu nhau đang tìm cách nguy hiểm, và có vẻ như đó có thể là một đêm dài cho Dallas Back Four.

Đó là Gõ.

Trước đó quá lâu, chúng tôi đã trở nên tuyệt vọng với ai đó, bất cứ ai, để tạo ra một bước đột phá vào cuối cánh đồng của chúng tôi, và tôi bắt đầu phát triển một cơn chuột rút cổ nghiêm trọng khi nhìn xuống ở phía xa, cố gắng hiểu những nỗ lực của chúng tôi để làm chậm Xuống cuộc tấn công Dallas khi nó đạt được động lực. Tôi đã không có cái nhìn tốt nhất về thủ tục tố tụng, nhưng rõ ràng là Dallas New Number 10, Chile Pablo Aranguiz, đã tìm thấy không gian, Dallas đã nhận được quá nhiều thời gian trên quả bóng trong phần ba tấn công và một màu cam- mặc Bobby Shuttleworth đã tham gia vào tất cả các doanh nghiệp quá quen thuộc trong việc bảo lãnh cho các đồng đội của mình trong thời gian cần thiết.

Các loons không thể phát triển bất kỳ áp lực bền vững nào có thể làm giảm cổ chuột rút của tôi, nhưng keo gần gần với nhau đủ lâu để đưa các fellas trở lại giới hạn khô, thoải mái của phòng thay đồ của họ và tác phẩm nghệ thuật truyền cảm hứng của nó với trò chơi. nửa thời gian. Tuy nhiên, điều này không đượcRD phút mà buộc Shuttleworth vào một phản ứng tiết kiệm khiến bóng dưới chân Maynor Figueroa, người đã chọc nó qua dòng. Cờ vàng do người chơi đứng như một bùa hộ mệnh cho các tín đồ của Loon, nhưng một phiên VAR phán quyết rằng mục tiêu thực sự là bên cạnh vì nó đã đánh vào một người chơi Minnesota trước khi Shuttleworth thực hiện tiết kiệm.

Thở dài!

Nửa thứ hai cho phép những người ủng hộ đưa ra quan điểm gần gũi và cá nhân về hoạt động bên trong của hàng phòng ngự Loons trong những nỗ lực tiếp tục của nó để giảm áp lực và chuyển sang một thứ gì đó giống như một cuộc tấn công. Dallas đã đưa trò chơi đến đối thủ của mình thay vì ngồi trên người dẫn đầu, và đôi khi trông giống như một trong những cuộc tập trận tấn công so với các cuộc tập trận mà các huấn luyện viên sử dụng để huấn luyện bốn người. Phòng thủ Loons đã nhận được rất nhiều thực hành.

Minnesota trông chủ yếu là hoàn thành nhiệm vụ trong một thời gian, nhưng đội chủ nhà dần dần khắc phục nhiều thời gian hơn trên quả bóng và thăm dò sâu hơn. Vào phút thứ 56, điều dường như là một thông tin sai lệch giữa trung tâm Michael Boxall và Pangop trái Michael Barrios Với đủ thời gian trên quả bóng ở rìa hộp để đứng đó một lúc và khảo sát cảnh bóng với bóng trên bàn chân phải ưa thích của anh ấy; Anh ta tận dụng cơ hội bằng cách chôn một bức ảnh uốn tóc vào bảng điều khiển phía xa. Orange Bobby chỉ có thể ném tay lên trong sự mất tinh thần và câu bóng ra khỏi phía sau lưới.

Từ đó, trò chơi chủ yếu bị xì hơi. Dallas trở nên ít có ý định tấn công, nhưng những người yêu không bao giờ thực sự tìm thấy đôi chân của họ. Collin Martin, cuộc tấn công từ 25 yard vào cuối hiệp hai đã bị ép buộc Jimmy Maurer vào trận đấu duy nhất của anh ấy trong trò chơi, và Sub Romario Ibarra và Mason Toye Không thể đưa bất kỳ cuộc sống chân chính vào cuộc tấn công.

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas
Michael Boxall bảo vệ FC Dallas Forward Dominique Badji
Jerome Miron-USA hôm nay thể thao

Khi đồng hồ bị thương xuống, tôi bị bỏ hoang vì sự vắng mặt của Danladi. Nước mắt tấn công của Danladi, vào cuối năm 2017 là công cụ giúp các Loons kiếm được những chiến thắng trên đường ấn tượng tại Chicago, Montreal và Atlanta, và hỗ trợ đánh giá trò chơi của anh ấy vào tuần trước chống lại Galaxy kết hợp với The Galaxy kết hợp với Christian Ramirez Trade và Darwin Quintero, sự vắng mặt của tôi đã thuyết phục rằng người Ghana nhanh chóng sẽ được đưa vào đội hình xuất phát vào thứ bảy hoặc ít nhất là xuất hiện từ băng ghế dự bị sớm. Số lượng Danladi, không bao giờ được gọi, tuy nhiên, ngay cả khi những kẻ đáng sợ bị héo trên cây nho.

Danladi sườn thiếu tiến bộ đang trở thành một người đầu tiên thực sự đối với tôi. Nếu anh ta bị giữ khỏi đội hình vì một người khác - Chúa giúp chúng ta - kéo gân kheo, thì, có lẽ đó là thời gian để vội vàng cho đứa trẻ đó xuống phòng khám Mayo để cấy ghép gân kheo hoặc một cái gì đó. Khi bạn nghĩ lại với sự tàn phá của Danladi đã bị tàn phá vào năm ngoái vào thời điểm này, nó khó có thể không thất vọng và một chút tuyệt vọng cho câu trả lời. Đau buồn!

Bài học cuộc sống ở đây là cuộc sống trên đường là không dễ dàng. Tôi có thể không có nhiều điểm chung với những người chơi Loons khi nói đến năng lực thể thao, nhưng tất cả chúng ta-Bobby mặc áo cam, Frantz mới đúc, bị mòn Boxall, và tôi-có lẽ phải đối mặt với cảm giác trống rỗng khi chúng ta bò lên giường Hai tiếng rưỡi muộn hơn chúng tôi đã hy vọng ban đầu. Đến Chủ nhật, tất cả chúng tôi sẽ thức dậy mệt mỏi, đóng gói thiết bị của chúng tôi vào một chiếc vali, đối mặt với một ngày du lịch máy bay và trở về nhà. Cuối cùng, chúng ta có thể bắt đầu tìm kiếm chuyến đi đường tiếp theo đến Thành phố Kansas, nơi chúng ta sẽ hy vọng nhiều lượt thích hơn trên TTWitter, nhiều mục tiêu hơn và ít mưa hơn.