cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tai ea sport Traitesheet: Heath, Mannone và Calvo thảo luận về chiến thắng mở màn mùa giải của Minnesota United

Huấn luyện viên, thủ môn mới và đội trưởng chia sẻ suy nghĩ của họ về những gì đã diễn ra tốt đẹp và nơi mà các loons sẽ tìm cách cải thiện.

MLS: Minnesota United FC tại Vancouver Whitecaps FC Anne-marie sorvin-usa hôm nay thể thao

Minnesota United Chọn chiến thắng đầu tiên của mùa giải 2019 trong trận đấu đầu tiên của chiến dịch - chiến thắng đầu tiên của họ sau 357 ngày.

Hiệu suất phần lớn mạnh mẽ, nhưng vẫn còn những nơi để cải thiện. Kiểm tra các quan điểm của nhân viên chủ chốt, với trích dẫn lịch sự của bộ phận quan hệ công chúng của United.

Sau khi bàn thắng đầu tiên, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xuất sắc trong hiệp một, anh ấy nói, người quản lý Adrian Heath về màn trình diễn của anh ấy. Chúng tôi đã ra lệnh cho nhịp độ của trò chơi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ra lệnh cho vở kịch. Chúng tôi trông càng có nhiều khả năng ghi bàn ... nhưng như tôi đã nói trước trận đấu, đây là một nhóm khác so với chúng tôi đã từng có trước đây. Những thiên đường này đã có bất kỳ hành lý nào từ vài năm qua, đi trên đường và thua các trò chơi và không thể tự đào thoát khỏi những tình huống tồi tệ ... Tôi nghĩ rằng một số lần chơi của chúng tôi đôi khi trên cuộc phản công là nổi bật. Với một chút kết thúc tốt hơn, chúng tôi có thể đã giết trò chơi trước khi chúng tôi làm.

Trong 70 phút, chúng tôi đã kiểm soát trò chơi, đội trưởng và người bảo vệ Francisco Calvo. Cuối cùng, nó bình thường khi chúng tôi đưa bóng cho họ. Họ về nhà, họ đang cố gắng buộc. Chúng tôi đã chứng minh tính cách khi chúng tôi bảo vệ. Cách duy nhất họ có thể ghi bàn là trong các mảnh ghép.

Thủ môn Vito Mannone đã ra mắt cho Loons, nhưng vẫn mong đợi sẽ cải thiện màn trình diễn. Mùi nó tốt. Chúng tôi đã hòa đồng rất nhiều, anh ấy nói về hóa học của mình với các hậu vệ của mình. Rõ ràng với thời gian và thời gian chơi, có lẽ nó sẽ ngày càng tốt hơn. Vì vậy, nó chỉ là vấn đề thời gian, làm việc mỗi ngày trên lĩnh vực đào tạo và tạo ra những màn trình diễn tuyệt vời như ngày nay. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ cải thiện và chúng tôi muốn có nhiều tấm sạch hơn.

Một phần của sự cải thiện đó sẽ phải đi vào các phần bảo vệ, một điều mà Heath đã chú ý. Vâng, chúng tôi đã trông giống như chúng tôi sẽ làm điều đó trong cuộc bầu cử, chúng tôi đã trông thực sự tốt trên các mảnh ghép, anh ấy giải thích. Chúng tôi có một cái nhìn về nó, xem xét những điều tốt đẹp, hãy xem những thứ không tốt lắm, và cố gắng và sửa nó và chuẩn bị cho mình vào tuần tới.

United đã trở lại Bờ Tây vào tuần tới để tham gia Động đất San Jose.