cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tối nay việt nam đá mấy giờ Minnesota giao dịch vào lựa chọn thứ 15 để theo đuổi Gasper

Một Terrapin khác đi đến Loons khi đội có được một khách hàng tiềm năng mới về phía sau

MLS: Kết hợp
New Loon Chase Gasper chơi cho UCLA và Maryland ở trường đại học. Sau khi giao dịch, anh được chọn với lựa chọn thứ 15.
Kim Klement-USA hôm nay thể thao

Minnesota United FC đã quyết định một người không đủ trong vòng đầu tiên của MLS Superdraft, giao dịch 50.000 đô la tiền phân bổ tổng hợp cho Chicago để có được sự trở lại ở Maryland Senior Chase Gasper ở lần chọn thứ 15. Giống như đồng đội mới/cũ của anh ấy Dayne St. Clair, Gasper tham gia cùng những người chiến thắng từ College Cup từ năm 2018.

Khi khỏe mạnh, Gasper là trụ cột cho Terrapins, điều khiển bên trái vừa là hậu vệ vừa là tiền vệ trong những năm cuối cấp và cấp cao. Ban đầu bắt đầu cuộc sống đại học của mình với UCLA, anh ấy là một người bắt đầu thường xuyên khi là sinh viên năm nhất, ghi bàn thắng đưa Bruins vào Chung kết Cup Cup. Khi khỏe mạnh là cảnh báo. Gasper đã bỏ lỡ sự khởi đầu của mùa giải năm nay với chấn thương lưng, và đã bỏ lỡ thời gian vào năm 2016 và 2017 với cơ bắp bị rách.

Sự nghiệp của Gasper cũng được đánh dấu bằng một biến động giữa cuộc sống đại học của anh ấy. Sau khi đến UCLA, anh ta quay trở lại Maryland với tư cách là một thiếu niên áo đỏ để gần gũi hơn với gia đình; Như Washington Post, Steven Steven Goff đã viết vào năm 2017, Gasper muốn có mặt để chăm sóc cha mình, người đang mắc một bệnh thoái hóa thần kinh gọi là bệnh lý thần kinh sợi nhỏ.

Nếu anh ấy có thể ở lại trên sân, hãy tìm kiếm Gasper để đẩy anh ấy vào các kế hoạch của đội ở phía sau, một vị trí mà Minnesota don lồng có một người chơi tự nhiên; Trong khi nó dự kiến ??rằng Francisco Calvo Sẽ chơi ở sườn, vị trí ưa thích của anh ấy ở trung tâm. Gasper sẽ được phục vụ tốt nhất để chuyển tiếp Madison trong năm nay trên một thỏa thuận cho vay của đội taxi, nhưng có thể anh ta thấy thời gian chơi nếu Minnesota không ký chiều sâu.