kq bong da truc tuyen 24h hom nay FanPost

Mục tiêu ngoài luồng - Khả năng là vô tận

Với mùa đầu tiên gần như đã kết thúc, và bất kể bạn cảm thấy thế nào, nó đã xuất hiện, và với nó, khả năng của những gì có thể. Với cốt lõi mạnh mẽ của người chơi, một số bổ sung mới và rất nhiều lời sáo rỗng thể thao, mùa giải MLS 2018 có thể thấy MNUFC giành chiến thắng thường xuyên và dứt khoát. Mặc dù thật khó để xác định ai có thể ở lại, ai có thể đi và làm thế nào lớp đại lý miễn phí MLS có thể rũ bỏ, chúng ta hãy xem xét một số mục tiêu tối nghĩa hơn có thể cải thiện bên.

Magnus Wolff Eikrem

Eikrem là một MF, một số 10 thực sự, hiện đang chơi cho Malmo. Gần đây, 27 tuổi có không ủng hộ Sau một sự thay đổi quản lý tại Câu lạc bộ Thụy Điển Malmo. Về mặt chiến thuật, người quản lý mới Magnus Pehrsson sử dụng hệ thống 4-2-2-2, loại bỏ hiệu quả vị trí số 10. Người quản lý mới trải nghiệm với việc đưa Eikrem ra ngoài, nhưng ý tưởng cuối cùng đã bị loại bỏ. Cùng với việc giới thiệu một vài người chơi MF mới tại Malmo, và thực tế là Eikrem đã không chơi một phút kể từ giữa tháng 7, có lẽ anh ta có nghĩa là thời gian của anh ta tại Malmo đã hoàn thành. Một số 10 cổ điển, có khả năng liên kết các cầu thủ tấn công cùng với phân phối tuyệt vời và một chuyên gia cung cấp dịch vụ vào hộp từ các tình huống bóng chết. Với hợp đồng của mình kết thúc vào cuối năm nay, quốc tế Na Uy có thể lấp đầy một vị trí của một số tranh cãi tại MNUFC.

Oscar Lewicki

Một sản phẩm khác của Malmo, Lewicki là một MF nói dối sâu sắc với hợp đồng sẽ hết vào cuối mùa. Malmo đã giới thiệu một vài tùy chọn MF mới gần đây, có khả năng chuẩn bị cho sự ra đi của Lewicki. Quốc tế Thụy Điển, được biết đến như một người chơi trò chơi có khả năng, với tốc độ tốt và kỹ năng phân phối. Tuy nhiên, anh ấy thực sự nổi bật trên băng như một chuyên gia thiết lập. Thường chiếm không gian mở gần vị trí xa, sự cân bằng mạnh mẽ và khả năng đọc chuyến bay của bóng tốt hơn bất kỳ cầu thủ nào khác khiến anh ta đặc biệt nguy hiểm cắt vào hộp 6 yard và tạo ra cơ hội. Lewicki có khả năng tạo ra sự quan tâm và có những người cầu hôn khác ở các vùng khác của châu Âu, có khả năng tại sao anh ta không bao giờ ký hợp đồng với Malmo. Để đánh bại bất kỳ người cầu hôn cạnh tranh nào, các loons có thể phải cung cấp một thỏa thuận có quy mô DP để thuyết phục người đàn ông 25 tuổi đến bang. Tuy nhiên, anh ta có thể cung cấp một bản nâng cấp đáng kể ở vị trí cần thiết cho MNUFC.

Neven Subotic

Đối kq bong da truc tuyen 24h hom nay với những người quen thuộc với một cậu bé Wonder USMNT, bạn có thể quen thuộc với câu lạc bộ của anh ấy, trang phục nổi tiếng của Đức Borussia Dortmund. Không, Christian Pulisic không phải là ứng cử viên để tham gia MNUFC, nhưng đồng đội Neven Subotic có thể là một mục tiêu. Subotic là nạn nhân của tầm nhìn và tầm nhìn trẻ trung của Dortmund, nhưng có thể là một tài sản cho MNUFC. Vị trí CB đã không đặc biệt thuyết phục trong mùa giải này đối với các loons, vì vậy kq bong da truc tuyen 24h hom nay một liều lượng chất lượng và kinh nghiệm cấp cao có thể theo thứ tự. Sinh ra ở Nam Tư cũ, gia đình người Serb người Bosnia của anh đã di chuyển trên toàn cầu để thoát khỏi cuộc chiến Bosnia. Đầu tiên đến Đức, sau đó đến Thành phố Salt Lake, Utah, tiếp theo là Bradenton, Florida, nơi anh được USYNT phát hiện. Trong khi với đội ở nước ngoài, anh được FSV Mainz 05 phát hiện, và hai năm sau đó vào năm 2008, anh gia nhập Dortmund. Subotic sở hữu 4 hộ chiếu, và cuối cùng kq bong da truc tuyen 24h hom nay đã chuyển lòng trung thành của đội tuyển quốc gia sang Serbia vào năm 2009. 6''3 "28 tuổi, có thể sẽ thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ khác, khi hợp đồng của anh kết thúc vào cuối mùa châu Âu vào mùa hè tới, Nhưng với gần 10 năm kinh nghiệm ở châu Âu cấp cao và điều kiện Hoa Kỳ của anh ta, có lẽ, không yêu cầu một vị trí quốc tế phải được sử dụng để tăng cường cho anh ta, Subotic đại diện cho một cơ hội duy nhất cho các loons.

Jorgen Skjelvik

Tiếp tục xu hướng của chúng kq bong da truc tuyen 24h hom nay tôi về các ứng cử viên CB có thể, Skjelvik hiện đang bảo vệ giữa tuyến sau tại Rosenborg BK ở Na Uy. Mặc dù không phải là một cái tên quen thuộc, người 26 tuổi có một bộ kỹ năng độc đáo. Ban đầu là một kẻ tấn công với Pace ưu tú, quốc tế Na Uy đã chuyển sang LB, dẫn anh ta đến CB khi chấn thương Limited Rosenborg. Sự nghiệp của anh ấy trên giấy không ấn tượng, nhưng anh ấy được coi là một người nhanh hơn, thể thao hơn, "Người chơi hiện đại." Tốc độ của anh ta có thể cung cấp một mức độ bảo hiểm chống lại các tốc độ kq bong da truc tuyen 24h hom nay tấn công thường thấy trong MLS nặng CONCACAF. Với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối năm nay, và Rosenborg dường như đã cam chịu với thực tế là Skjevlik có thể tiếp tục. Cho dù bạn có tin Skjevlik hay không thực sự sẽ là một bản nâng cấp, đặc điểm đáng chú ý nhất của anh ấy, tốc độ của anh ấy, có thể mang đến một chiều hướng độc đáo cho một hàng phòng thủ MNUFC đáng thất vọng.

Fernando Gaibor

Người Ecuador hiện đang chơi cho CS EMELEC tại Equador quê hương của mình. MF nói dối sâu sắc có thể là thuốc bổ hoàn hảo cho các loons khi hợp đồng của anh ta hết hạn vào cuối năm. Một người chơi theo phong cách hộp từ hộp, Gaibor không gặp vấn đề gì trong tương lai và phân biệt bóng, đặc biệt là lão luyện trong việc chọn ra các hậu vệ cánh (mà MNUFC có rất nhiều) sọc xuống bên lề. Mặc dù thuộc tính tốt nhất của anh ta có thể là sức mạnh và sự kiên trì của anh ta, mà anh ta sử dụng để bảo vệ cả hai sẽ là những người giải quyết và để thành công từ chối các đối thủ. Gaibor có thể đang cần một sự thay đổi cảnh quan, vì mối quan hệ của anh ấy với đội tuyển quốc gia Ecuador đã rút ra một số ire. Gaibor trước đây đã giành được hai danh hiệu Ecudorian vào năm 2013 và 2014 trong khi ở dưới, sau đó là người quản lý, Gustavo Quinteros. Quinteros sau đó rời khỏi để quản lý đội tuyển quốc gia Ecudorian, nhưng gần đây đã bị sa thải khỏi vị trí giám đốc kỹ thuật Vòng loại World Cup. Gaibor đã thấy Một số sự chú ý của truyền thông về quyết định do mối quan hệ mạnh mẽ hơn của anh ấy với người quản lý cũ. Gaibor có vẻ là một người chơi cần một khởi đầu mới, và những người yêu nhau có thể cung cấp một sự phù hợp hoàn hảo với áp lực của quê hương.

Dylan Mares

Với việc từ chối tình trạng cấp hai của NASL, tất cả những người chơi NASL có thể đang tìm kiếm khả năng đồng cỏ xanh hơn trong MLS. Mares là một MF mà một số mnufc có thể nhớ từ mười một ngày của anh ta. Hiện tại, 25 tuổi chơi cho Miami FC như một MF có đầu óc tấn công. Anh ấy đã đăng mục tiêu tốt và hỗ trợ các con số ở mỗi điểm dừng và mùa giải vừa qua cũng không khác. Sản phẩm cũ của Louisville đã có một sự nghiệp NASL nhất quán và hiệu quả, và MNUFC có đầy đủ các câu chuyện thành công của NASL. Mares đại diện cho một tùy chọn giá cả phải chăng, tệ nhất có thể được thêm vào độ sâu MF, và tốt nhất là một ca ghép NASL hiệu quả khác giữa các ngôi sao của MLS.

Focusng vào những khoảng trống lớn nhất trong danh sách MNUFC, 4 MFS, 2 CBS, là một sự lan rộng vững chắc để bạn xem xét. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn và tắt tiếng về bất kỳ ý tưởng nào khác mà bạn có thể có trong các bình luận dưới đây, và bất kỳ lỗi chính tả nào là một sản phẩm của những ngón tay vụng về của tôi.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.