cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tối mai việt nam đá mấy giờ Xem trước: Matchday 12, Colorado vs Minnesota

Hy vọng sẽ tiếp tục kết quả mạnh mẽ của họ, Minnesota tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của họ ở Colorado

MLS: Minnesota United FC tại Colorado Rapids Ron Chenoy-USA Today Sports

Phải đối mặt với Colorado Rapids Trong trận đấu cuối cùng của một trận đấu kéo dài-năm tuần rưỡi, chủ yếu được chơi ở đầu mùa hè-trước khi nghỉ ngắn cho Concacaf Cup vàngThì Minnesota United Có cơ hội để hoàn thành một kết quả tuyệt vời tại trang web về sự mất mát cuối cùng của họ. Sau khi giảm điểm vào cuối tuần trước với một trận đấu với San Jose, một huấn luyện viên trưởng của trò chơi, Adrian Heath đã mô tả là một sự thất vọng cho những gì chúng tôi coi là hai điểm bị rơi, mỗi điểm đều được tính khi mùa giải sắp bước vào một mùa hè dài. Với một chiến thắng tối nay ở Colorado the Loons, hiện thứ 6 ở ??phương Tây và gắn liền với ba đội ngồi trên 15 điểm và ba điểm khác ngay sau 13 điểm, có cơ hội vượt qua Rapids, hiện ở vị trí thứ tư với 17 điểm, kiếm được trong khi kiếm được trong khi kiếm được Chơi một trò chơi ít hơn các loons.

Chuyến đi đầu mùa của Minnesota đến Colorado đã kết thúc trong sự sụp đổ và một trận thua khi các ghềnh trở lại sau hai bàn thắng xuống để giành chiến thắng 3-2. Với trận đấu cuối tuần trước với San Jose cũng như sự mất mát trước đó trước Colorado trong tâm trí gần đây đã tham gia Hassani Dotson phản ánh rằng, có những câu thần chú trong các trò chơi, hoàn toàn, chúng tôi đã chiếm ưu thế. Chúng tôi chơi rất độc đáo, vô số sở hữu. Khi chúng tôi làm điều đó, hãy đi lên một cặp đôi, nó là loại tự nhiên để chơi chậm hơn, đi trên chân sau, giữ vị trí dẫn đầu. Nhưng khi chúng tôi học tập trong giải đấu này, dòng điểm có thể thay đổi rất nhanh. Chúng tôi đã có rất nhiều nhà lãnh đạo trong nhóm này và chúng tôi biết điều đó không thể chấp nhận được. Chúng tôi đã có rất nhiều điều để chứng minh cho chính mình và những người khác. Nhưng sự mất mát sớm trước Colorado bây giờ có vẻ như là một mùa giải khác vì những người yêu nhau đã bất bại trong bảy, với bốn tờ giấy sạch sẽ trong cuộc chạy đua. Hai bàn thắng từ bỏ San Jose vào cuối tuần qua, tổng số đã bị thủng lưới trong sáu trận đấu trước đó của họ.

Phần lớn các kết quả tốt có thể được quy cho việc thắt chặt hàng phòng thủ và sự xây dựng chậm cho hình thức cuối cùng của hành vi phạm tội mới của họ.

Mặc dù Dayne St. Clair đã chơi rất tốt trong đội bóng rất tệ, Tyler Miller đã rất đặc biệt kể từ khi chiếm vị trí xuất phát trong khung thành. Mục tiêu 0,57 của anh ấy so với trung bình được xếp thứ hai trong giải đấu. Và tuyến phòng thủ đã loại bỏ những sai lầm cá nhân đầu mùa của họ, trở lại với sự kiên định của mẫu tốt nhất năm 2019 và 2020 của họ.

Nhưng nếu hai mục tiêu cho phép San Jose ít nhất có thể được quy cho dòng sau xáo trộn, với Jukka Raitala chơi cho Romain Métanire và Brent Kallman vắng mặt sau khi bị chấn thương cho Michael Boxall, trò chơi tối nay cung cấp ít sự trở lại sự ổn định. Métanire vẫn có thể không có sẵn trong khi Boxall vẫn bị chấn thương đùi phải chịu chống lại San Jose và Bakaye Dibassy cũng được liệt kê là nghi vấn với chấn thương đùi. Chơi ba ở phía sau có thể là một điều cần thiết, hoặc Kallman và Raitala có thể được ghép đôi dọc theo Dotson. Bất cứ điều gì nhóm quyết định làm, hàng phòng ngự chắc chắn sẽ được thử nghiệm chống lại hành vi phạm tội của Rapids đang tìm kiếm hình thức của nó dưới thời huấn luyện viên trưởng Robin Fraser.

Ở phía bên kia của sân tối nay nên là trận đấu đầy đủ đầu tiên với tất cả các hành vi phạm tội mới của Loons. Nhận được hỗ trợ cho mục tiêu không thể xảy ra của Kallman, đối với San Jose Franco Fragapane, người sẽ không phải đối mặt với các biện pháp kỷ luật sau cuộc điều tra MLS "Không thể chứng thực hoặc bác bỏ" Diego Chara cáo buộc Về việc sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc của Fragapane, chống lại anh ta trong trò chơi chống lại Timbers, có một sự trợ giúp trong ba trận đấu cuối cùng của anh ta, kiểm soát hai bàn thắng và ba pha kiến ??tạo trong bốn lần xuất hiện đầu tiên của anh ta với tư cách là một người yêu thích. Và với Adrien Hunou tích hợp hoàn toàn vào đội, Robin Lod trở lại từ nhiệm vụ quốc tế và Ernesto Reynoso hiện hoàn toàn phù hợp, đây là một hành vi phạm tội với những kỳ vọng cao. Trong hình thức cuối cùng mới, nó cũng hy vọng sẽ giảm bớt áp lực từ Reynoso vì các đội sẽ không còn có thể tập trung một cách đơn lẻ vào anh ta, đảo ngược một số liệu thống kê khá lớn từ đầu mùa: trong khi MNUFC với tư cách là một đội đã có ít lỗi thứ tư nhất Cam kết chống lại họ, Reynoso với tư cách là một cá nhân bị trói buộc thứ sáu, hầu hết các lỗi đã gây ra đối với anh ta.

Thành công gần đây của The Rapids đến từ khả năng của Fraser, để có được những tài năng tốt nhất trong khi cũng phát triển các cầu thủ trẻ. Đội của anh ấy cũng tiếp tục đặc biệt giỏi trong Công viên Thể thao của Dick, nơi những người yêu nhau chưa bao giờ giành chiến thắng, chỉ chịu hai trận thua trong mười sáu cuối cùng của họ ở nhà trong khi ghi ít nhất một bàn thắng trong hai mươi chín người cuối cùng của họ ở Colorado, một chuỗi hàng đầu của giải đấu . Như Heath đã nói về The Rapids, thì họ luôn luôn giỏi ở nhà ... [và] họ rõ ràng là chơi với rất nhiều sự tự tin. Robin [Fraser] đã làm một công việc tuyệt vời ở đó trong thời gian ngắn mà anh ấy đã ở đó và chúng tôi biết nó sẽ rất khó khăn. [W] e biết rằng họ sẽ được tổ chức tốt, có động lực tốt.

Nhưng thành công của Fraser, có thể khiến trò chơi tối nay trở nên khó khăn hơn khi hai ngôi sao trẻ Colorado Colorado - hậu vệ Sam Vines và tiền đạo Jonathan Lewis - cả hai đều được gọi đến Usmnt Đối với chơi Cup Gold Cup. Kellyn Acosta, người mà Fraser đã giúp trở nên có liên quan trở lại cho đội tuyển quốc gia, cũng đã được gọi lên nhưng sẽ không báo cáo cho đến sau trận đấu tối nay. Câu hỏi lớn cho Rapids sẽ là sức khỏe của Thuyền trưởng Jack Price, với tư cách là tiền vệ chơi bổ sung cho công việc tiền vệ phòng thủ của Acosta, cung cấp cấu trúc chính thức cho đội Rapids này. Ngay cả với Michael Barrios (3 bàn thắng, 3 pha kiến ??tạo), Cole Bassett (2 bàn, 1 hỗ trợ) và Diego Rubio (3 bàn, 1 hỗ trợ) tất cả đều tìm thấy hình thức của họ, thật khó để biết đội này sẽ hoạt động như thế nào mà không có giá.

Với một trận đấu với Seattle ở nhà Colorado, như Minnesota, cảm thấy như họ đã bỏ điểm vào cuối tuần. Cả hai đội sẽ tham gia vào trò chơi tối nay để tìm kiếm một số điểm bị mất, với hy vọng tách mình ra khỏi phần còn lại của các đội giữa các gói ở phương Tây.

Báo cáo sẵn có:

Col:

Jonathan Lewis - Out (Nhiệm vụ quốc tế)

Younes Namli - Out (chấn thương)

Jack Price - Câu hỏi (chấn thương)

Sam Vines - Out (Nhiệm vụ quốc tế)

Mnufc:

Michael Boxal - Out (Chấn thương đùi trái)

Bakaye Dibassy - Câu hỏi (chấn thương đùi trái)

Dayne St. Clair - Out (Nhiệm vụ quốc tế)