cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tạo tài khoản fifa online 4 Tóm tắt nhanh: Minnesota đảm bảo ba điểm ở Austin

Mục tiêu đơn độc của Loons đã mang lại cho họ chiến thắng

MLS: Minnesota United FC tại Austin FC Scott wachter-usa hôm nay thể thao

Sau khi kéo dài 0-2-1 cho Minnesota United The Loons đã đi xuống bang Lone Star cho cuộc gặp gỡ thứ ba của họ với Austin FC trong mùa giải bóng đá Major League 2021. Với năm cầu thủ trở về từ nhiệm vụ quốc tế và chỉ có hai người chơi vì chấn thương, đội hình của Loons đã trở lại gần 100%. Robin Lod, người mà chủ yếu đóng vai tiền đạo như gần đây, đã được chuyển sang cánh phải với Adrien Hunou chiếm vị trí tại tiền đạo.

Minnesota đã ghi bàn khá sớm trong trận đấu với bàn thắng ở phút thứ 16. Reynoso thực hiện một cú đá phạt khó khăn khi có khung thành. Thủ môn của Austin Brad Stuver đã quản lý một pha cứu thua lớn, tuy nhiên nó đã bị chệch hướng về phía bên trái của anh ta. Hassani Dotson nhặt được sự phục hồi và trượt nó cho Franco Fragapane, người đã ghi bàn thắng duy nhất của đêm.

Trong khi Minnesota xoay sở để ghi bàn thắng duy nhất trong đêm, dòng thống kê trông hoàn toàn khác. Austin FC thống trị các cú sút, bắn vào mục tiêu, toàn bộ sở hữu và chỉ có mọi vật phẩm khác trên bảng thống kê. Nhưng vào cuối đêm khi câu nói diễn ra mục tiêu của người Viking giành chiến thắng.