cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay MNUFC cho thấy danh sách không được bảo vệ

Dự thảo mở rộng Charlotte FC, xảy ra tối nay

Ngày 23 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một người ủng hộ vẫy một lá cờ trong bức tường kỳ diệu trong trận đấu FC FC của Minnesota United vs Los Angeles tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Câu lạc bộ Major League bóng đá mới nhất Charlotte FC sẽ ra mắt một cách không chính thức tối nay vì câu lạc bộ sẽ có dự thảo mở rộng của họ vào lúc 6 giờ chiều CT. Tất cả các câu lạc bộ trong giải đấu đã tiết lộ danh sách không được bảo vệ của họ ngày hôm qua trước dự thảo tối nay. Liên đoàn cho phép mỗi câu lạc bộ bảo vệ 12 cầu thủ trước dự thảo, với một vài ngoại lệ. LA Galaxy, Nashville SC, New York Red BullsThì Thành phố Orlando SC, và Động đất San Jose người đã thua các cầu thủ trước Austin FC trong mùa giải vừa qua sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi việc có người chơi được Charlotte FC soạn thảo.

Charlotte sẽ được phép chọn năm cầu thủ từ các đội còn lại, một khi họ chọn một người chơi từ một đội nhất định mà câu lạc bộ sẽ được bảo vệ khỏi việc mất một người chơi khác trong dự thảo. Minnesota UnitedDanh sách không được bảo vệ như sau.

 1. Fanendo Adi (tùy chọn hợp đồng từ chối)
 2. Juan Agudelo (tùy chọn hợp đồng từ chối)
 3. Ozzie Alonso (đại lý miễn phí)
 4. Noah Billingsley (tùy chọn hợp đồng từ chối)
 5. Thomás Chacón (cho mượn ở Uruguay)
 6. Ethan Finlay (đại lý miễn phí)
 7. Ján Gregu? (tùy chọn hợp đồng từ chối)
 8. Niko Hansen
 9. Brent Kallman (tùy chọn hợp đồng từ chối)
 10. Nabi Kibunguchy
 11. Justin McMaster
 12. Romain Métanire
 13. Callum Montgomery (được cho mượn trong Giải vô địch USL)
 14. Jukka Raitala (tùy chọn hợp đồng từ chối)
 15. Joseph Rosales
 16. DJ Taylor
 17. Adrian Zendejas (tùy chọn hợp đồng đã từ chối)

Trong số 17 cầu thủ trong danh sách không được bảo vệ của Minnesota, tám người theo hợp đồng với hai cầu thủ dành nhiều nhất cho tất cả các mùa giải 2021 cho mượn với các câu lạc bộ khác. Callum Montgomery đã ở cùng với đội vô địch USL San Diego Lòng trung thành trong khi Thomás Chacón đã trải qua mùa giải với câu lạc bộ đội bóng Liverpool Fútbol của Uruguay.

Chín người chơi khác trong danh sách không được bảo vệ hoặc các tùy chọn hợp đồng của họ đã từ chối (bảy người chơi) hoặc là đại lý miễn phí sau mùa giải (hai cầu thủ). Được biết, yêu thích để được chọn từ Minnesota là Romain Métanire, người là cầu thủ cao nhất không được bảo vệ.