cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

real football appvn Mặt trời: Rangers không đấu thầu cho Sam Nicholson

The Scotland Sun báo cáo số lượng các câu lạc bộ cạnh tranh cho các dịch vụ cầu thủ chạy cánh là xuống còn bốn.

Hearts v Birkirkara - UEFA Europa League Vòng vòng loại thứ hai: Chân 2 Ảnh của Steve Welsh/Getty Images

Mặc dù các báo cáo trước đó ngược lại, Scotland Sun đang báo cáo Rangers đó là không phải Một trong những câu lạc bộ đang tìm cách bảo đảm các dịch vụ của Sam Nicholson, một cầu thủ chạy cánh năng động, người hết hợp đồng và đánh giá bước đi tiếp theo của anh ấy.

Rangers đã được đưa vào danh sách năm bên quan tâm, nhưng theo The Sun, câu lạc bộ không quan tâm.

Tin tức rất thú vị vì nó tập trung vào phạm vi của các tùy chọn Nicholson, cho bốn câu lạc bộ từ năm câu lạc bộ ban đầu. Trong khi báo cáo mới nhất của Sun cho thấy Aberdeen đã gửi rất nhiều cho người chơi trong nỗ lực để giữ anh ta ra khỏi tầm với của Adrian Heath.

Bài báo cũng đặc trưng cho hành vi của cầu thủ chạy cánh như là người bị đình trệ. Mặc dù có thể anh ta đang làm chính xác điều đó, có vẻ như anh ta đang thực hiện sự kiên nhẫn vì anh ta còn nhiều thời gian để đưa ra quyết định trước khi ký hợp đồng với một câu lạc bộ mới.

Minnesota United được cho là giữ lời đề nghị tốt nhất cho Nicholson vào lúc này nhưng cho đến khi anh ta đưa ra quyết định, việc chuyển đến các loons là không chắc chắn.

Mặc dù Nicholson đã bị chấn thương vào mùa đông năm ngoái khiến anh ta không còn trong 16 trận đấu, anh ta vẫn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho những người yêu nhau khi họ tìm cách thêm chiều sâu và bề rộng cho đội hình của họ. Nếu khỏe mạnh, Nicholson cũng có thể thách thức có thể hình dung được Miguel Ibarra cho vai trò khởi đầu của anh ấy từ Get Go.