cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

NỘP THEO:

xep hang bong da việt nam Nhiệt độ tăng

Nhìn vào những loons mới

MLS: Động đất San Jose tại Seattle Sounders FC
Tiền vệ Cuba Ozzie Alonso. Tuyển dụng mới của Minnesota United cho Tesspirada 2019
Steven Bisig-USA Today Sports

Năm mới đã đến và cùng với đó là kỳ vọng có thể sống và tận hưởng cuộc thi sau một thời gian rất dài không hoạt động và sự khan hiếm tin tức. Đối với những người từ khi trẻ em quen thuộc với văn hóa thể thao Mỹ, nơi mỗi môn được chơi trong một mùa tương đối ngắn, điều này để lại một không gian dài không hoạt động trong đó người hâm mộ chuyển hướng sự chú ý của họ sang các môn thể thao khác, không có gì lạ khi phải Đợi năm tháng để ngồi xuống, ở Tribune hoặc trước TV, để xem một trò chơi của Equpo yêu thích của bạn.

Mặt khác, đối với những người lớn lên với một loạt thông tin không bị gián đoạn, không có một lượng nhỏ suy đoán và điều đó kéo dài và đôi khi tăng lên trong cuộc bầu cử, những tuần dài im lặng, không có một tin tức nào về tương lai Làm cho đau đớn vô tận. Và mặc dù nơi thứ cấp mà bóng đá vẫn chiếm ở đất nước này gây ra các phần thể thao và viết báo chí thể thao chưa đề cập đến những người hâm mộ nhiệt tình nhất, người hâm mộ nhiệt tình nhất đã có thể tìm thấy thông tin (tin tức và tin đồn được xác nhận), về sự hình thành của Đội, lịch và việc mở sân vận động để bắt đầu sưởi ấm mùa giải.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tóm tắt việc tuyển dụng được thực hiện cho đến nay và nói về những tin đồn về những gì có thể sẽ đến.

Sự kết hợp đầu tiên được xác nhận là của hàng tiền vệ phòng thủ. Tôi đã không thể tìm thấy một người nào đó trong Thành phố Twin mà tôi nói với tôi rằng tôi biết điều gì đó của người chơi trước tin tức về sự kết hợp của anh ta vào các loons. Trên đây không có nghĩa là nó là một người thuê xấu hoặc Adrian Heath hoặc các nhà quản lý đã sai. Nó chỉ đơn giản là buộc chúng ta phải chờ đợi để xem nó trong hành động trước khi đưa ra một khái niệm dứt khoát. Từ thông tin chúng tôi có thể có được trên internet và quan sát các video mà nhờ vào công nghệ hiện đại có sẵn cho bất kỳ ai, chúng tôi có thể thấy rằng anh ấy là một người chơi phòng thủ nhưng điều đó chủ yếu nổi bật trong các đường chuyền dài mà từ dòng đầu tiên của tiền vệ đến Đối với các tiền đạo phá vỡ và các dòng áp lực giúp tái cấu trúc thời gian chuyển tiếp. Ấn tượng đầu tiên của tôi là đó là chức năng tương tự đã cố gắng cung cấp cho Ibson trong mùa đầu tiên của MNUFC và sau đó là Fernando Bob trong các trận đấu cuối cùng của mùa giải trước. Một người chơi là một sự củng cố thực sự vì anh ta có hai thuộc tính rất thuận lợi như kích thước và tuổi của anh ta. Người ta hy vọng rằng tôi có thể đóng góp rất nhiều trong trò chơi cho trò chơi (tôi nghĩ nhiều hơn về phần phòng thủ), nhưng điều quan trọng là anh ta đủ tuổi để được coi là một người chơi trưởng thành nhưng vẫn còn nhiều năm chơi ở một mức độ tốt. Nghi ngờ chính là Heho rằng sự nghiệp của anh ấy đã phát triển chủ yếu ở các giải đấu nhỏ (mặc dù anh ấy đăng ký một đoạn ngắn qua nước Anh) và bất kỳ điều gì đã gây khó khăn cho việc trích xuất nó vào môi trường của chúng tôi.

Nếu không, tuyển dụng thứ hai đã xác nhận cho mùa giải 2019, cầu thủ Cuba kỳ cựu Ozzie Alonso, người có một sự nghiệp lâu dài trong MLS. Một người chơi đã được chứng minh, người mà chúng ta biết chắc chắn những gì chúng ta có thể mong đợi. Một máy bay chiến đấu không mệt mỏi, có nhiều móng vuốt hơn là trò chơi tinh tế nhưng để lại trái tim trên sân. Đó là kiểu người chơi yêu người hâm mộ, bởi vì không bao giờ có nghi ngờ về việc giao hàng của nó đến một trăm phần trăm và đó là một trong những người luôn phải bảo vệ màu sắc của chúng tôi. Đó là một sự phục hồi bóng thực sự và sự hung hăng thể thao của nó làm cho thời gian để các đối thủ tổ chức trò chơi của họ được coi là giảm. Kỳ vọng của tôi là nếu bạn thành lập một vài tiền vệ trung tâm với Jan Gregus, chúng tôi có thể cải thiện rất nhiều trong phòng thủ và mang bóng nhanh hơn để bất kỳ sự kết hợp nào mà kỹ thuật viên chọn giữa Rodriguez, Quintero, Finlay, Molino, Ibarra và Romario có thể mang nguy hiểm đến vòm đối thủ. Điểm yếu duy nhất có thể được nhận thức là ở tuổi của nó (33 tuổi), chúng ta không thể tin tưởng vào một người chơi mà xương sống của đội dài có thể được xây dựng bởi vì không thể chơi được hơn ba năm trình độ cao nhất.

Ba kết hợp khác của đội là ba cầu thủ được ký kết trong Superdraft. Giống như tất cả các cầu thủ tân binh, không có sự bảo mật nào về hiệu suất của họ có thể là gì và trên thực tế họ không thể có vài phút của mùa giải này. Ưu điểm lớn của ba người rõ ràng là tuổi trẻ của anh. Nếu họ thích nghi và cho thấy rằng mức độ họ thể hiện trong bóng đá đại học có thể chuyển nó sang tính chuyên nghiệp, họ có thể đóng góp nhiều năm chất lượng và với giá rất thấp vì những người chơi có được bởi tuyến đường này không ngụ ý chi phí cồng kềnh để mua người chơi đã được thiết lập thị trường.

Đầu tiên là Dayne St Clair của Canada, một thủ môn có tầm vóc tốt và trò chơi hay với đôi chân tạo nên sự nghiệp của mình tại Đại học Maryland, nơi anh đã giành giải vô địch quốc gia A?pp quốc gia. Minnesota United Anh ấy đã để lại hai trong số ba thủ môn của mình miễn phí và đó là lý do tại sao không khó để cho rằng St Clair phải có một đội trong đội cũng như thứ ba trực tuyến. Tuy nhiên, đối với bất kỳ ai, đó là một bí mật rằng vị trí này cần nhiều phút của trò chơi để người chơi củng cố, để có thể nó hợp lý hơn khi tôi có thể chơi và có được trải nghiệm cần thiết cho một ngày để bắt đầu ở cửa của .

Người được chọn thứ hai là Chase Gasper, cũng từ Đại học Maryland và sau đó có một danh hiệu quốc gia cũng như St Clair. Tại thời điểm này của mùa Gasper, đó là người trong ba người được chọn trong dự thảo có thể có cơ hội tốt nhất để chơi kể từ vị trí của họ, một điểm đánh dấu bên trái, một người chơi trọng lượng được đảm bảo quyền sở hữu. Nếu đội chơi với một dòng ba hậu vệ trong nền như đã làm trong nhiều trận đấu năm ngoái, chắc chắn Boxall, Calvo và Kallman sẽ chiếm những vị trí đó. Nhưng nếu bạn quyết định cho bốn người đàn ông đằng sau cơ hội là ở đó để từ năm đầu tiên là một chuyên gia, anh ta có thể bắt đầu thể hiện những gì anh ta có khả năng.

Thứ ba, Loons đã chọn tiền vệ phòng ngự Hassani Dotson từ Đại học Oregon. Một người chơi triển khai thể chất tốt đi từ khu vực này sang khu vực khác và chơi chính xác ở vị trí bị chỉ trích nhất năm ngoái. Ban đầu người ta có thể nghĩ rằng các cơ hội để có vài phút trong mùa đầu tiên tại Allianz Field sẽ rất ít nhưng phải tính đến những tiền vệ tấn công, do bản chất của vị trí, dễ bị thương và đình chỉ có thể mở ra Không gian để người chơi thứ cấp phải cung cấp trống có thể phát sinh. Việc tuyển dụng mới, Gregus và Alonso, cộng với Schuller đã có kinh nghiệm được gọi để chiếm giữ những nơi đó nhưng Dotson có thể có một số hy vọng sẽ đóng góp ngay từ đầu.

Thảo luận về việc tuyển dụng được giải quyết là thời gian để nói về những người đến và tin đồn có thể. Khi xuất bản ghi chú này, những tin đồn đã lưu hành cho thấy rằng người chơi Pháp, người chơi cho đội Madagascar, Romaine Metanire đã ký hợp đồng với Link đến Minnesota United mặc dù thông báo chưa được đưa ra chính thức. Phía bên phải đến từ Stade of Reims của Liên đoàn Pháp. Đây là một cuộc tuyển dụng dự kiến ??bởi vì trước khi kết thúc mùa giải, Loons đã phát hành người Anh Tyrone Mears Và khi kết thúc hợp đồng của một trong những cầu thủ được yêu thích nhất cho người hâm mộ Minnesota, Jerome Thieson Thụy Sĩ không được gia hạn. Như trong trường hợp của Gregus, một người chơi ít được biết đến nhưng là một nghề nghiệp ở Pháp và có video trên internet cho phép thấy một yếu tố có đầu ra tốt trong tấn công và rất nhiều sự bình tĩnh trong phòng thủ. Anh ấy sẽ đến đội như một người yêu thích để trở thành người bắt đầu ở quảng trường bên phải và sẽ có rất nhanh thời gian và sự tôn trọng của những người theo dõi.

Và đến cuối cùng, tin đồn đã lưu hành trong tuần trước về sự xuất hiện của thủ môn Agustn Rossi có thể có. Thoạt nhìn, tin tức chỉ có thể kích thích những người ủng hộ những người yêu nhau. Một thủ môn trẻ, trong điều kiện đầy đủ, Á hậu của Copa Libertadores de América với các đàn em Boca và quen với việc chơi trong một đội bóng lớn, trong một giải đấu nơi áp lực có lẽ vượt trội so với bất kỳ ai khác. Như thể điều đó là không đủ, hành động của anh ta đã rất thuyết phục. Không giống như tuyển dụng quốc tế khác, Gurdameta rất dễ được công nhận và bất kỳ người hâm mộ bóng đá Nam Mỹ nào cũng sẽ xác định anh ta là một cầu thủ đã được chứng minh và đáng tin cậy. Cho đến nay mọi thứ rất tốt; Nhưng ngay sau những tin đồn về việc thuê của anh ta, Saileron In Light đưa tin về sự xâm lược bị cáo buộc của người chơi đối với một trong những người cũ của anh ta, theo các phiên bản báo chí trong nước, không bao giờ dẫn đến các lệnh trừng phạt tư pháp nhưng không bị từ chối trước dư luận. Phản ứng của cộng đồng bóng đá ở Minnesota, nơi thúc đẩy một tinh thần khoan dung và cùng tồn tại hòa bình, đã không được dự kiến ??sẽ phản đối sự xuất hiện của người chơi ở Minnesota. Thực tế chắc chắn sẽ là một lý do cho tranh cãi. Đây không phải là lần đầu tiên cũng không phải là lần cuối cùng một đội và trường HOB hoặc nếu ngược lại, vận động viên phải đại diện cho màu sắc và tên mà anh ta bảo vệ bao gồm cả hành động của mình trong phạm vi riêng tư. Hiện tại, điều có thể nói một cách an toàn là trong trường hợp Minnesota United quyết định tiến hành tuyển dụng, Rossi sẽ đến đội với sự phản đối mạnh mẽ của phần lớn người hâm mộ. Những gì đã không xảy ra cho đến nay trong lịch sử ngắn của những người yêu nhau.

El volumen de noticias de nuestro trang bị Va a comenzar a ir en aumento en los próimimos días con el inicio de la presemporada el lunes 21 de enero y el posterior viaje a tucson arizona para contiuar con la prep Epluribus loonum en espa?ol estará brindando cubrimiento de lo que suceda es estos dias previso al inicio de temporada para que sus lectores puedan tener toda la insormación que necesitan en su suoma.