cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tỷ số trực tuyến hôm nay Các cuộc đấu tranh tiền đạo tiếp tục khi MNUFC rơi 2-1 vào năm 2020

Các tiền đạo của Heath, tiếp tục đấu tranh để tìm thấy mặt sau của mạng chứng tỏ là một vấn đề lờ mờ khi việc khởi động lại MLS trên toàn giải đấu chính thức bắt đầu.

Ngày 21 tháng 8 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Huấn luyện viên trưởng của Minnesota United, Adrian Heath bước ra khỏi đường hầm trước trận đấu thể thao KC của Minnesota United vs Sporting KC tại Allianz Field.
Ngày 21 tháng 8 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Huấn luyện viên trưởng của Minnesota United, Adrian Heath bước ra khỏi đường hầm trước trận đấu thể thao KC của Minnesota United vs Sporting KC tại Allianz Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Trong công cụ mở nhà năm 2020 của họ, Adrian Heath từ Minnesota United FC đã giảm 2-1 trước các đối thủ Thành phố thể thao Kansas Một tháng sau khi Loons đứng đầu SKC 2-1 trong giải đấu #MLSisback đầu tiên ở Orlando.

Hai mục tiêu riêng và một cây thánh giá bị chệch hướng tạo ra ba bàn thắng ghi được vào đêm giữa hai bên, trong đó đã trở thành một trò chơi bóng đá chậm và cẩu thả.

Tôi chỉ không nghĩ rằng chúng tôi đã làm đủ để kết thúc mọi thứ tối nay. Nó rất ít trong trò chơi nếu bạn nhìn vào trò chơi hơn 90 phút. Tôi nghĩ rằng họ đã che bóng nó trong 20 phút đầu tiên. Sau đó, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ở xa đội bóng tốt hơn trong hiệp hai. Chúng tôi đã làm việc với thủ môn của họ đủ. Chúng tôi đã làm việc với hộp hình phạt đủ. Và chúng tôi đã làm đủ khi chúng tôi có rất nhiều bóng trong phần ba cuối cùng, ông Heath Heath nói.

Tuy nhiên, có thể có một vấn đề lớn hơn hiện ra cho các loons.

Kể từ ngày 4 tháng 8 năm 2018, Minnesota United đã ghi được 37 bàn thắng trong 24 trận đấu (trận đấu cạnh tranh). Trong số 37 bàn thắng đó, chỉ có mười ba người được ghi bàn bởi các tiền đạo của họ, hai trong số đó không còn ở với đội nữa, chỉ để lại Mason Toye và Luis Amarilla là người tiến bộ duy nhất đã ghi bàn trong 12 tháng qua. Toye đã ghi được 5 trong số 13 người đó, trong khi Amarilla có 3 bàn thắng sau 8 lần ra sân, theo lời hứa với Adrian Heath, anh ấy sẽ ghi được 25 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên.

Heath, tiếp tục tin tưởng vào Amarilla khi tiền đạo bắt đầu của Loons vừa yên tâm vừa rắc rối, vì người Paraguay không có một giải đấu tuyệt vời ở Orlando và anh cũng không thể hiện tốt với thể thao Kansas City tối thứ Sáu.

Tôi nghĩ rằng khi tôi nhìn vào nơi chúng ta đang ở với Luis - những gì anh ấy có được, ba bàn thắng trong bảy trận đấu, tám trận, một cái gì đó như thế, mà anh ấy đã chơi hoặc bắt đầu - đó không phải là một sự trở lại tồi tệ. Nhưng rõ ràng, chúng ta cần phải có được, và không chỉ Luis [Amarilla], chúng ta cần phải có được hầu hết các cầu thủ của mình chơi thường xuyên một lần nữa, Heath nói. Bạn có thể rất thú vị khi chúng tôi đã trở lại một tuần hoặc lâu hơn, bạn biết đấy, bạn cho các chàng trai nghỉ ngơi vì họ đã ở trong bong bóng trong 40 ngày lẻ. Đôi khi, bạn mất một chút thể lực. Tôi biết rằng họ đã làm việc rất chăm chỉ ở Kansas kể từ khi họ rời khỏi bong bóng. Vì vậy, nó không phải là lý tưởng, sự chuẩn bị.

Kể từ khi mùa giải 2020 MLS bắt đầu, mặc dù bị phá hủy bởi đại dịch Covid-19, ba người yêu phía trước đã được đưa ra (Amarilla, Toye, Schoenfeld) đã ghi được tổng cộng 4 bàn thắng trong tám trận đấu, trong khi phần còn lại của đội bóng của họ đã đóng góp 15 bàn thắng. Nó chưa từng có khi Minnesota mong đợi hoặc dựa vào các mục tiêu từ hàng phòng ngự hoặc tiền vệ của họ, nhưng đội hình này đã tăng lên rất nhiều trong việc tìm kiếm sản xuất trong phần ba cuối cùng.

Đối với Minnesota, một cái gì đó sẽ cần phải thay đổi tiến về phía trước (theo nghĩa đen !!). Về mặt chiến thuật, nó vô trách nhiệm và thẳng thắn, không thể biện minh, để dựa vào sự bảo vệ của bạn và tiền vệ của bạn để tạo ra các mục tiêu cho đội của bạn. Có những người chạy cánh như thế Ethan Finlay, Robin Lod và Kevin Molino Giúp đỡ vô cùng khi các tiền đạo của bạn không sản xuất, nhưng để có một kỳ vọng rằng họ sẽ tiếp tục tạo ra sự thiếu mục tiêu do đội bóng #9 tựa thực hóa là không thực tế theo nghĩa đó.

Nếu Adrian Heath thực sự nghĩ rằng Luis Amarilla là tương lai của những người yêu ở vị trí số 9, anh ta phải tìm cách để có được điều tốt nhất từ ??anh ta. Sự xuất hiện của người chơi được chỉ định được đánh giá cao Emmanuel Hồi Bebelo Hồi Reynoso Reynoso giải quyết vấn đề đó? Co le không. Nếu Loons thực sự muốn trở thành một bên cạnh tranh trong MLS, bạn cần ghi điểm - nhất quán. Sự nhất quán đó cần phải đứng đầu, cho dù đó là Toye Toye, Schoenfeld hay Amarilla. Nó dự kiến ??rằng sự xuất hiện của Bebelo sẽ làm giảm tải và trọng lượng từ những người về phía trước trở lại, nhưng cũng cần lưu ý rằng với một người chơi cao cấp như anh ta đến, họ dự kiến ??sẽ sản xuất nhiều hơn so với hiện tại.

Heath đã trêu chọc sự xuất hiện của Reynoso vào tối thứ Sáu trong cuộc họp báo sau trò chơi, nhưng cũng lưu ý sự thất vọng của anh ấy với màn trình diễn của đội trong lần thứ ba cuối cùng.

“Vâng, thật bực bội khi bạn nhận được - tôi không biết chúng tôi đã có bao nhiêu cây thánh giá, tôi không biết chúng tôi đã có bao nhiêu cú đá hoặc góc tự do - nhưng, khi tôi nhìn vào nó, tôi không Hãy nghĩ rằng chúng tôi đã làm việc đủ thủ môn. Tôi có thể thực sự nhớ Tim [Melia] sắp ra mắt với một pha cứu thua lớn. Khác với tiêu đề Hassani [[Dotson]]. Khi bạn xem xét bao nhiêu bóng mà chúng tôi đã có trong hộp của họ để người giữ có thể tạo ra một pha cứu thua lớn, là không đủ. Và chúng tôi sẽ phải xem xét nó, chúng tôi sẽ kiểm tra nó và chúng tôi sẽ thấy những gì chúng tôi có thể làm về nó.

The Loons đã trở lại vào thứ Bảy ngày 28 tháng 8, khi họ đến thăm FC Dallas. Lần cuối cùng hai câu lạc bộ gặp nhau, là ngày 10 tháng 10 năm 2018 khi các loons bị lật đổ 5-3 trong khi Mason Toye bị đuổi khỏi sân trong phút cuối của trò chơi vì hành vi bạo lực.