cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup châu âu Trạng thái của những người yêu

Chỉ sau một trò chơi trong năm tuần qua, chúng ta đứng ở đâu trên Minnesota United?

Ngày 15 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United, Emmanuel Reynoso đã hôn bóng trước khi thực hiện một cú đá phạt góc sẽ dẫn đến trận đấu chiến thắng bàn thắng vs FC Dallas tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)

Kể từ khi người chiến thắng thời gian dừng lại 1-0 từ Robin Lod chống lại FC Dallas Năm tuần trước, người ta sẽ được miễn vì không theo kịp MNUFC rất nhiều, bao gồm cả bản thân tôi. Sau người chiến thắng muộn đó Minnesota United Đã có một tuần tạm biệt sau ba trận đấu trong bảy ngày. Sau đó, họ đã tìm cách trả thù cho một trận thua đầu mùa với một chuyến đi trên đường Hồ muối thật kết thúc 1-1, với bộ cân bằng muộn từ Niko Hansen. Kể từ đó, MLS đã được nghỉ ngơi quốc tế kéo dài. Với một số quốc gia có vòng loại hoặc trò chơi giải đấu quốc gia, vì những người khác chuẩn bị cho các giải đấu lục địa (Euro và Copa América). Người ta nên được bào chữa vì không chú ý, đặc biệt là sau một năm 2020, tuy nhiên rất nhiều thay đổi tinh tế trong Minnesota United đã xảy ra.

Đầu tiên, các loons đã có thể có được một điểm trên đường, và bản hợp đồng mới đã ra mắt tại Adrien Hunou. Đây là một cái gì đó được tổ chức ngay cả khi có được một cầu thủ từ giải đấu hàng đầu của Pháp trong những năm đầu của sự nghiệp của họ trên sân cho MNUFC. Đầu tuần này Bill McGuire đã ngồi lại với Andy Greder và thảo luận về một loạt các chủ đề về Minnesota United. Một trong số đó là các bản hợp đồng gần đây.

Phạm tội nàyTôi nghĩ rằng nó xác nhận trong một số tình huống mà chờ đợi ai đó mà bạn khá chắc chắn là đúng phả hệ, chất lượng, nhân loại, cá nhân và sẵn sàng chịu đựng một số khó khăn trong khi bạn chờ đợi họ là điều đúng đắn - dành một năm Để có được Reynoso, và tôi không biết bao nhiêu tháng cho Fragapane và Hunou và chỉ nói, chúng tôi đang cố gắng làm điều này. 'Tôi phải nói với bạn rằng có những lúc tôi sẽ nói vì tôi biết chúng tôi đang tìm kiếm Ở hai người này và nói, bạn có chắc chúng ta nên chờ đợi không? Chúng ta có thể tham gia vào mùa giải và không tối ưu."

Có một cảm giác thất vọng nhỏ nhưng cũng lạc quan từ chủ sở hữu về việc mua lại người chơi. Khi bạn đang tiêu tiền của mình, bạn muốn thấy người chơi đó trên sân ngay lập tức, đặc biệt là sau khi nhìn thấy Reynoso, người mà bạn theo đuổi trong một năm có tác động tích cực như vậy ngay lập tức. Điều này làm thay đổi nhiều ý kiến ??của mọi người về việc một tổ chức nên tích cực như thế nào trong việc có được tài năng mới. Điều này vượt ra ngoài thể thao và vào kinh doanh, khi một doanh nghiệp đầu tư vào một cái gì đó mới mà bạn muốn thấy cổ tức ngay lập tức. Bạn muốn nó có sẵn ngay lập tức, nhưng những tình huống này không có tác dụng như vậy và bạn phải chơi một sự cân bằng kiên nhẫn tốt cho việc đạt đến đỉnh điểm trong vòng playoffs. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải ở trong vòng playoffs để đạt đỉnh ở đó.

Tuy nhiên, đó là những gì được nói sau này sẽ mang đến cho người hâm mộ hy vọng về những gì tham vọng từ đầu. Khi được hỏi về sự mất mát trong trận chung kết Hội nghị phương Tây, McGuire đã nói,

Phạm tội nàyBạn luôn luôn nhớ nó như là cơ hội bạn có. Một mặt, nó làm mọi người thất vọng và thất vọng, người hâm mộ của chúng tôi. Ở một cấp độ khác, nó cho thấy rất nhiều người rằng chúng tôi có một đội thực sự và một câu lạc bộ thực sự, và nó có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất với các đội tốt nhất, các đội đã có lâu hơn rất nhiều."

Tất cả chúng ta có thể phản ánh về những gì nên có hoặc có thể đã được năm ngoái. Tất cả chúng ta có thể ngồi trên phương tiện truyền thông xã hội (không phải tôi, tôi khuyến khích bạn cũng xóa nó) và phàn nàn về những gì họ làm sai, nhưng khi chúng ta làm điều đó, chúng ta cũng nên thừa nhận những gì họ làm đúng. Từ nơi đội này bắt đầu, họ không có doanh nghiệp là một trong những đội tốt nhất trong giải đấu năm ngoái, nhưng họ đã phát triển và họ tiếp tục phát triển ngay cả khi kết quả không thể cho thấy điều đó ngay bây giờ. Tuy nhiên, bây giờ bắt đầu những trò chơi mùa hè kéo dài hoặc phá vỡ mùa giải của bạn. Có 14 trận đấu trước khi Loons chơi tại Seattle vào ngày 11 tháng 9 sau một kỳ nghỉ quốc tế khác (một trong đó CONCACAF bắt đầu vòng đấu cuối cùng của vòng loại World Cup). Trong suốt thời gian này và trong giờ nghỉ quốc tế đó, chúng ta nên biết mọi thứ chúng ta cần biết về những người đi vào mười ba trận cuối cùng của mùa giải.

Đội hình

Vì vậy, những gì nên cung cấp cho người hâm mộ MNUFC hy vọng? Vâng, các bản hợp đồng mới sẽ có cơ hội thể hiện những gì họ có thể làm trong suốt đoạn đường này với một số người chơi quan trọng vẫn bị thương và một số người chơi vẫn ở Euro Euro. Điều mà chúng ta nên tạm dừng trong một giây, vâng, đã có Loon, chơi tại Giải vô địch châu Âu trong tháng này. Ján Gregu? ra khỏi băng ghế dự bị vào năm 90 'cho Slovakia trong chiến thắng 2-1 trước Ba Lan, họ sẽ lên lịch vào lúc 8 giờ sáng thứ Sáu ngày 18 tháng 6 và khi bạn đọc trò chơi này, trò chơi có thể đã kết thúc Vì vậy, hãy kiểm tra xem anh ấy đã làm như thế nào. Tuy nhiên, cả Robin Lod và ký hợp đồng mới Jukka Raitala đã bắt đầu đến Phần Lan. Một lưu ý khác, một trong những người thông báo từ Euro Euro đã đề cập đến nền tảng Robin Lod, với tư cách là một người chơi khúc côn cầu và cách nó thể hiện theo cách anh ấy chơi mỗi trò chơi (và tôi sẽ không bao giờ tìm thấy làm thế nào điều đó hoàn hảo ở Minnesota). Cả Jukka và Robin đều không may tham gia vào các sự kiện kinh hoàng xảy ra với Christian Eriksen, nhưng sẽ chơi ở đó trò chơi trong nhóm cuối cùng với Frontrunners Bỉ vào ngày 21 tháng 6.

Mặc dù cả hai đội đều không phải là người yêu thích để giành chiến thắng trong giải đấu bởi bất kỳ trí tưởng tượng nào, nhưng có những người chơi từ đội của bạn trong một trong những cuộc thi lớn nhất trên thế giới là điều mà tất cả chúng ta nên đánh giá cao. Trong một tin tức quốc tế khác, Dayne St. Claire đã có một tờ giấy sạch cho Canada, trong khi họ đủ điều kiện cho vòng trình độ cuối cùng cho World Cup.

Khi tài năng trong đội hình của bạn lên mức mà bạn có ba người chơi chơi trong Euro, và bạn vẫn cảm thấy tự tin về khả năng giành chiến thắng trong các trò chơi của mình, bạn nên khen ngợi văn phòng. Khi được hỏi về đội hình McGuire gợi ý về vai trò của mình trong quá trình này. Phạm tội nàySự tham gia của tôi vào các cuộc thảo luận đó không phải là, đó là một điều này?"

Đúng người phụ trách

Bill McGuire đã tóm tắt tình trạng của các loons tốt hơn sau đó tôi có thể ngay bây giờ.

Phạm tội nàyBạn sẽ đi vào mùa giải với hy vọng rằng nếu bạn không mang theo hai cầu thủ mới rất giỏi, bạn có thể không giành chiến thắng trong bốn trận đấu đầu tiên của mình. Khi nó xảy ra, bạn nói là Geez, chuyện gì đang xảy ra vậy? Để tín dụng cho nhân viên của chúng tôi, họ bị mắc kẹt trong đó và nói, Hãy nhìn, chúng tôi có một đội ngũ tốt. Chúng tôi có một đội hình tốt. Đôi khi mọi thứ chỉ cần don đi đúng. Chúng tôi đã chơi Seattle rất tốt, sau đó có một sai lầm. Trong bóng đá, bạn xuống một và nó dễ dàng và bạn có một vài điều mà không nên đi theo cách của bạn và sự bùng nổ của bạn! Tôi đã xem xét dữ liệu về mọi thứ có thể tưởng tượng. Tôi ngồi ở nhà và cố gắng học hỏi. ... Thay đổi mọi thứ bạn đang làm cứ sau ba đến sáu tháng hoặc năm vì bạn không thích một năm, đó không phải là cách bạn xây dựng một tổ chức tuyệt vời."

Để tiết lộ đầy đủ nếu bạn vẫn đang đọc điều này và đây là lần đầu tiên bạn bắt gặp tôi và suy nghĩ của tôi, tôi đã chỉ trích Adrian Heath. Không phải vì Adrian không đủ điều kiện hay chưa hoàn thành tốt công việc biến đội bóng từ năm 1. Tôi chỉ thử và đặt câu hỏi là Heath có thể đưa đội hình tài năng này đến bước tiếp theo không? Mà đối với người hâm mộ là một chức vô địch, bây giờ quyền sở hữu của Wether có kỳ vọng đó, thật khó để nói trong các bình luận của McGuire. Điều rõ ràng là mong muốn đúng là con tàu, ngay cả khi đội bắt đầu 0-4 và các nhân viên đang nói rằng chúng tôi có một đội tốt.

Phạm tội nàyCuối cùng, nếu bạn tin tưởng những người bạn có, bạn chấp nhận nó, bạn tôn trọng nó. Điều đó không có nghĩa là bạn không thách thức nó. Tôi hứa với bạn, đã có nhiều lần tôi, và tôi chắc chắn những người khác đã làm."

Greder tiếp tục và hỏi về những người ủng hộ muốn Heath bị sa thải (tôi chưa ở trong nhóm đó), nhưng McGuire dường như tin tưởng vào tầm nhìn của Heath.

Phạm tội nàyAnh ấy đã ở xung quanh (trò chơi) lâu hơn tất cả chúng tôi. Nhân tiện, anh ta biết, và nhân tiện, anh ta không phải là người từ chối. Tôi đã nghe các cuộc phỏng vấn của anh ấy. Anh ấy nói, nhìn, chúng tôi biết ai là người có trách nhiệm cuối cùng và nó đến từ đâu. Hãy để nghiêm túc. Tôi hiểu phần tình cảm của trò chơi. Nhìn vào các phần của năm ngoái: Tôi có thể tìm thấy những điều truyền thông xã hội giống nhau, mà tôi không phải là người, nhưng ai đó có thể tìm thấy chúng cho tôi. Họ đã kêu gọi như vậy và như vậy và như vậy. Thật là điền rồ. Tôi không nghĩ rằng đó là một cách hợp lý để xây dựng sự xuất sắc. Dòng là quá tốt trong việc đưa ra loại phán đoán đó."

Xây dựng sự xuất sắc là một cái gì đó được ném xung quanh quá nhiều trong thể thao. Xuất sắc là một thuật ngữ chủ quan, những gì tuyệt vời đối với một người có thể không phải là người khác. Với điều đó đã được nói, tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người khi nhìn vào bối cảnh của năm ngoái sẽ nói rằng năm 2020 là tuyệt vời. Tuy nhiên, trong thể thao và kinh doanh, bạn không thể sống trong năm qua và hy vọng sẽ đạt được trong lần tiếp theo. Nếu kỳ vọng là sự xuất sắc vào năm 2021 đối với các loons từ McGuire, họ cần kết quả nhanh chóng. Không phải vì quyền sở hữu sẽ đưa ra quyết định phát ban về công việc của ai đó, mà bởi vì nếu không, họ sẽ cần phải bắt đầu xem xét nếu người quản lý có khả năng tối đa hóa phẩm chất của nhóm này, hoặc nhóm này có khả năng xuất sắc. Thật không may, trong nghề quản lý này khi rất nhiều người được đầu tư vào một đội, quyết định kinh doanh dễ dàng hơn là tìm một người quản lý mới sau đó là một đội mới. Không nói các loons nên xem xét điều này, nhưng đó là thực tế của nghề nghiệp.

Cách dễ dàng để giải quyết điều này là bắt đầu di chuyển lên bàn và bắt đầu bằng cách nhận được kết quả chống lại cuối cùng ở West FC Dallas vào thứ Bảy.